Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

SOL – Sense Of Life trực thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH S.O.L

Vui lòng Quý khách tham khảo “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” trước khi sử dụng dịch vụ SOL – Sense Of Life của chúng tôi.

1. Mục đích phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được từ SOL – Sense Of Life sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng.

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi mới nhất từ chuỗi hệ thống S.O.L.

– Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của App từ những ý kiến đóng góp từ khách hàng, nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá, chăm sóc khách hàng liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi nhà hàng.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại SOL – Sense Of Life, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ Tên, Email, Số điện thoại liên lạc, Ngày tháng năm sinh,….). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. SOL – Sense Of Life không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi có thể thu thập số lần truy cập, lịch sử giao dịch cũng như lịch sử sử dụng các dịch vụ tại chuỗi hệ thống nhà hàng của S.O.L.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

SOL – Sense Of Life thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật, Email chăm sóc khách hàng, tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng,…. Quý khách có thể nhận được các email / tin nhắn / thông báo định kỳ cung cấp các thông tin về các chương trình ưu đãi, thông báo điểm tích lũy nếu quý khách đăng ký nhận thông báo qua các kênh email/ tin nhắn/ thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.
Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên SOL – Sense Of Life khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân:

SOL – Sense Of Life sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Truy xuất và chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình tại ứng dụng hoặc theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết và bảo mật thông tin cá nhân:

Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, SOL – Sense Of Life cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
Vì vậy, SOL – Sense Of Life cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

7. Quy định về “Spam”:

SOL – Sense Of Life thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email, tin nhắn hoặc thông báo giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, SOL – Sense Of Life khẳng định chỉ gởi Email, tin nhắn hoặc thông báo đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
SOL – Sense Of Life cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email, số điện thoại của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email, tin nhắn hay thông báo không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email, tin nhắn kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị SOL – Sense Of Life.

8. Thay đổi về chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong App này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của SOL – Sense Of Life cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại SOL – Sense Of Life, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại SOL – Sense Of Life. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các bên thứ ba đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý thuộc bên thứ ba.
Vì vậy, Quý khách đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng App của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên App cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của App mà bạn đang truy cập.

9. Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lí thông tin cá nhân:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý khác có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Email: cs@sol.com.vn

Hotline: (+028) 38 255 533