Phần mềm quản lý bán lẻ – siêu thị

Phần mềm quản lý bán lẻ Relipos phù hợp với các cửa hàng tạp hóa, hệ thống siêu thị mini hoặc các cửa hàng gặp khó khăn trong quá trình quản lý hàng hóa với số lượng lớn. Phần mềm là sự kết hợp của giải pháp quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý kho và quán lý mua hàng để giúp quản lý toàn diện mô hình bán lẻ đang gặp nhiều khó khăn khi phải quản lý bằng giấy tờ sổ sách hoặc excel.

Bạn đang gặp khó khăn gì?

Tồn kho và hết hạn xảy ra nhiều

Số lượng hàng hóa quá nhiều, bạn không thể kiểm soát được tồn kho, số lượng nhập – xuất – chuyển, hàng đến hạn vẫn còn lưu kho, hàng mới lại được bán ra …

Qúa tải giờ cao điểm, lễ tết

Vì đặc thù của ngành bán lẻ, khách hàng mua số lượng nhiều, thời gian thanh toán lâu. Khách hàng phải xếp hàng chờ đến lượt thanh toán, nhân viên thao tác chậm …

Đổi – trả hàng không kiểm soát

Nhân viên đổi trả hàng cho khách tự do, không được kiểm soát dẫn tới sai lệch kho, hàng hóa. Gian lận trong đổi trả hàng …

Quản lý từ xa khó khăn

Bạn không thể lúc nào cũng phải có mặt tại cửa hàng để kiểm soát tình hình kinh doanh, đặc biệt với số lượng bán ra – nhập vào liên tục, bạn càng khó khăn trong việc kiểm soát.

Bộ thiết bị dành cho các cửa hàng bán lẻ - siêu thị
Bộ thiết bị cơ bản dành cho các cửa hàng bán lẻ – siêu thị

Giải pháp phần mềm quản lý bán lẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng trải nghiệm về những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán lẻ ReliPos giúp tối ưu hiệu quả trong công việc kinh doanh bán lẻ của bạn.

1. Ứng dụng công nghệ vào order

1.1 – Tích hợp các loại máy quét mã vạch

Trên thị trường thiết bị hỗ trợ cho bán hàng tồn tại rất liều loại máy quyét mã vạch, phần mềm quản lý bán lẻ ReliPos tích hợp sẵn các thiết bị trên, bạn dễ dễ dàng sử dụng để quyét các mã vạch trên từng mặt hàng, hệ thống tự động hiển thị chính xác mặt hàng mà khách cần mua.

thêm sản phẩm vào phiếu thanh toán bằng máy quyét mã vạch

1.2 – Giao diện đa dạng và dễ sử dụng

Phần mềm được thiết kế với 2 giao diện : cảm ứng chọn và sử dụng máy quét mã vạch. Giao diện được thiết kế linh động dễ dàng chuyển đổi qua lại. Mặc định hệ thống hiển thị giao diện sử dụng với thiết bị quét mã vạch, thông tin các mặt hàng, số lượng và giá tiền được tự động thêm vào danh sách bill khi bạn quét mã hàng.

Trong một số trường hợp nếu thiết bị quét mã vạch bị hư. Bạn dễ dàng chuyển sang giao diện bán hàng với danh sách mặt hàng theo nhóm, theo nhu cầu được hiển thị đơn giản, chi tiết để bạn có thể tự thao tác bằng cảm ứng hoặc chuột dễ dàng. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình bán hàng.

giao diện thêm sản phẩm vào phiếu thanh toán bằng cảm ứng tay
Giao diện bán hàng sử dụng chế độ cảm ứng màn hình

2. Quản lý thu ngân chặt chẽ, thu ngân dễ dàng thao tác, thanh toán

2.1 – Quản lý nhiều quầy bán hàng trong cùng hệ thống

Phần mềm với tính năng quản lý đa quầy bán hàng, giúp 1 hệ thống cửa hàng bán lẻ có từ 2 đến 3 quầy tính tiền trở lên, doanh thu giữa các quầy thanh toán được ghi nhận riêng biệt. Hệ thống báo cáo tách biệt và chi tiết.

Quản lý đa quầy thu ngân, thanh toán nhanh chóng
Quản lý đa quầy thu ngân, thanh toán nhanh chóng

2.2 – Giao diện trực quan, dễ nhìn

Giao diện quản lý bán hàng thu ngân được thiết kế trực quan và dễ nhìn. Các nút tính năng như chuyển, tách mặt hàng, trả hàng và thanh toán được bố trí hợp lý giúp thu ngân dễ dàng thao tác.

2.3 – Thanh toán nhanh chóng và chính xác

Hệ thống thanh toán đa dạng và phân nhóm : ví điện tử, chuyển khoản, thẻ ngân hàng … giúp thu ngân thao tác chính xác, giảm bớt rủi ro thanh toán nhầm. Ngoài ra phần mềm quản lý quán bán lẻ tích hợp các mức giá tiền từ 5.000 tới 500.000 giúp thu ngân dễ dàng tính lại số tiền dư phải trả cho khách.

Thanh toán tự động dễ dàng

2.4 – Xuất hóa đơn tự động

Phần mềm quản lý quán bán lẻ tích hợp xuất hóa đơn điện tử với nhà cung cấp uy tín CMC, với hệ thống API mở có thể kết nối với các đối tác khác dễ dàng như BKAV, VNPT … Nếu bạn xuất hóa đơn giấy thì bạn có thể yên tâm, hệ thống phần mềm có thể kết nối với các loại máy in hóa đơn VAT dễ dàng với giao diện tùy chỉnh.

Hỗ trợ lưu thông tin xuất hóa đơn tự động. Khách hàng chỉ cần cung cấp MST để dễ dàng truy xuất thông tin công ty lần sau.

2.5 – Quản lý lịch sử phiếu bán hàng

Xem chi tiết lịch sử phiếu, lịch sử thao tác và chi tiết thanh toán. Dễ dàng in lại phiếu.

quản lý thao tác trên phiếu bán hàng
Chi tiết thao tác của 1 phiếu bán hàng

3. Hệ thống quản lý chặt chẽ

3.1 – Phân quyền chi tiết đến từng thao tác

Cấp user theo vai trò hoặc vị trí nhân viên trong hệ thống quản lý. Phần quyền chi tiết tới tùng nút trên giao diện phần mềm. Quy trình quản lý chặt chẽ, giảm thiểu thất thoát, sai lệch.

3.2 – Hệ thống báo cáo và phân tích chi tiết

Phần mềm quản lý bán lẻ có sẵn các loại báo cáo doanh thu chi tiết (số khách, số phiếu, thẻ – tiền mặt, bình quân bill ….) , thống kê bán hàng, báo cáo số lượng bán, số lượng hủy, trả, báo cáo khách hàng … Bộ lọc thông minh dễ dàng lọc báo cáo theo thời gian, số lượng.

đầy đủ các loại báo cáo phân tích
Hệ thống báo cáo đa dạng

3.3 – Quản lý từ xa

ReliPos áp dụng công nghệ hiện đại giúp chủ quản dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi qua internet.

Giải pháp quản lý nâng cao

Ngoài các tính năng cơ bản trên, Phần mềm quản lý quán bán lẻ còn dễ dàng kết hợp với các phân hệ khách tạo thành 1 hệ thống quản lý khép kín và chuyên nghiệp.

Quản lý chăm sóc khách hàng và giảm giá

Với tính năng mở rộng này, bạn dễ dàng tạo nên hệ thống thẻ VIP giúp khách hàng có thể tích điểm đổi quà hoặc được áp dụng các mức giảm giá khác nhau tùy theo nhu cầu và chính xách của quý khách đề ra. Hệ thống voucher, mã giảm giá cũng là một lựa chọn tốt để níu kéo khách hàng quay lại với siêu thị của mình.

Tính năng quản lý kho

Tất cả hàng hóa của bạn sẽ được lưu vào hệ thống kho riêng biệt theo từng kho. Hệ thống chứng tự nhập kho và xuất kho, chuyển kho rõ ràng và khoa học. Giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được các phiếu nhập – xuất – chuyển. Từ đó tổng hợp thành một báo cáo hoàn chỉnh về hàng hóa trong kho.

Quản lý mua hàng

Bạn có rất nhiều nhà cung cấp hoặc nhiều mặt hàng cần phải mua. Công việc trước kia của bạn là tổng hợp thanh file excel và gửi cho từng nhà cung cấp. Rất mất thời gian và chi phí của bạn. Với giải pháp quản lý mua hàng với quy trình chặt chẽ từ khâu lên yêu cầu mua hàng – duyệt mua hàng ( có thể bỏ qua nếu bạn là người trực tiếp mua) – tổng hợp đơn hàng – giao hàng – nhận hàng. Cuối cùng bạn không cần phải lưu phiếu mua hàng đi đâu cả. Hệ thống tự nhập kho cho bạn.

Quy trình kiểm duyệt chặt chẽ theo từng bộ phận. Áp dụng công nghệ di động thông minh trên 2 nền tảng chính ios và android giúp quản lý từ xa dễ dàng khi có nhu cầu.

Quản lý tiền

Quản lý thu , chi và công nợ. Hệ thống báo cáo chi tiết và thông minh giúp quản lý các khoản chi như điện, nước, mặt bằng, tạm ứng .. hoặc nhắc nhở công nợ nhà cung cấp đến ngày phải trả, phải thu. Giúp kiểm soát tốt chi phí và ngân sách..

Để hiểu rõ hơn tính năng chi tiết, mời bạn tham khảo chi tiết đầy đủ tính năng từng phân hệ quản lý Relipos.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×