Kinh doanh trong ngày F&B ngày càng được sự đầu tư lớn, do nhu cầu thị trường ngày một lớn, hơn nữa đây là mô hình dễ thực hiện, có nhiều nguồn tham khảo, tuy nhiên việc quản lý sao cho chặt chẽ, chính xác là nguồn lực vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển câu chuyện kinh doanh của mình. Lựa chọn các nền tảng số số hóa giúp nhà quản lý dễ dàng vận hành doanh nghiệp của mình. Hãy cùng tác giả tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay để có cái nhìn rõ hơn về phần mềm quản lý quán bar hàng hiện nay.

phan mem quan ly quan bar 1

Tham khảo thông tin phần mềm quản lý nhà hàng, quán bar chất lượng nhất

1. Phần mềm Relipos giúp quản lý ca làm thuận tiện

1.1. Dễ dàng cho nhân viên chia ca làm, theo dõi quá trình gia nhận ca, báo kết thúc và chốt ca rõ ràng. 

Mỗi khi chốt ca xong hệ thống sẽ thông báo cho tiết doanh thu từng ca cho thu ngân, hơn nữa còn tiện lợi cho nhân viên thay đổi ca làm, trực tiếp đăng ký ca trên phần mềm. Đây là sự ưu việt của phần mềm quản lý quán bar Relipos hơn các phần mềm khác có trên thị trường. Từ đó dễ dàng cho nhà quản lý đánh giá được năng lực của mỗi nhân viên, giúp đưa ra các quyết định khen thưởng xứng đáng với cống hiến của cá nhân cho tập thể.

Báo cáo doanh số luôn là tính năng cơ bản của mọi phần mềm quản lý quán bar. Dữ liệu bán hàng xuất bill của quán sẽ được thống kê, tổng hợp thật chi tiết cho nhà quản lý. Bằng các phương pháp so sánh doanh số từ kho và nguyên liệu được sử dụng trong ngày, giúp nhà quản lý nhanh chóng nhận ra những nguyên nhân phí phạm và đưa ra hướng xử lý nhằm đỡ thất thoát.

Nằm được các báo cáo này, cửa hàng còn có thể phân tích hành vi của khách hàng từ đó xác định được thói quen, các thức uống khách hàng ưu thích, từ đó xây dựng các chiến dịch marketing hiệu quả.

phần mềm quản lý quán bar

Relipos – Đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiệu quả

1.2. Phần mềm quản lý quán bar Relipos liên kết chặt chẽ với các nền tảng tài chính

Chúng tôi tự hào khi sản phẩm của mình đã đơn giản hoá quy trình thanh toán cho khách hàng bằng cách liên kết với các ngân hàng, ví điện tử, từ đó thúc đẩy sự tiện dụng, hiện đại trong thói quen tiêu dùng đại chúng. Chỉ cần thao toán quẹt thẻ hoặc quét mã thanh toán, khách hàng của bạn sẽ tự tin bước đến mọi cửa hàng mà không phải lo mang quá nhiều tiền mặt trong người gây bất tiện khi di chuyển.

1.3. Phần mềm Relipos quản lý cơ sở dữ liệu thông minh

Phần mềm quản lý quán bar của chúng tôi được trang bị thuật toán với bộ lọc thông minh, giúp nhà quản lý dễ dàng tra cứu thông tin phiếu mua hàng, mã khách hàng, thao tác thuận tiện, lịch sử order, thanh toán, công nợ, cũng như quá trình hoàn thiện nước và món ăn cho khách. Giờ đây phần mềm quản lý quán bar là một cách tay đắc lực cho bạn quản lý doanh nghiệp của mình, giúp bạn đơn giản hoá và thao tác chính xác hơn so với cách làm truyền thống.

phần mềm quản lý quán bar

Relipos hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả

1.4. Phần mềm quản lý quán bar, giúp quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết

Phần mềm quản lý quán bar của chúng tôi lưu trữ chi tiết mội thông tin của khách hàng, xây dựng hệ thống phân cấp khách hàng thân thiết, nhằm tích điểm giảm giá, đưa ra các voucher đến tay người một cách hiệu quả và chính xác.

Ngoài ra phần mềm quản lý quán bar Relipos còn là công cụ đắc lực triển khai các chiến dịch, chương trình khuyến mãi theo ngày tháng, theo phiếu may mắn, các dịp sinh nhật khách hàng hay các ngày lễ lớn trong năm.

phần mềm quản lý quán bar

Relipos còn cung cấp phần mềm quản lý quán bar, chăm sóc khách hàng 

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

1.5. Phần mềm quản lý quán bar giúp quản lý nguyên liệu, tồn kho

Môi trường quán bar hay các quán club luôn được biết đến với rượu, bia, các loại cocktail, được các bartender pha chế theo ly hoặc làm riêng biệt. Cách sử dụng các loại nguyên liệu khác nhau này nếu không được tận dụng triệt để sẽ gây ra tình trạng phí phạm, gây tổn thất không ít cho người chủ, do các nguyên liệu này rất đắt đỏ. Thấu hiểu được vấn đề đó, phần mềm quản lý quán bia Relipos được trang bị tính năng kiểm kê kho nguyên liệu, dễ dàng cho chủ doanh nghiệp kiểm soát.

1.6. Phần mềm quản lý quán bar giúp chỉnh sửa menu đơn giản

Các menu ở quán bar thường có sự thay đổi thường xuyên, nhằm giúp giữ chân khách hàng và thu hút thêm khách hàng mới. Đối với các hệ thống phần mềm truyền thống bạn phải reset cả hệ thống để cập nhật menu mới, với phần mềm quản lý quán bar Relipos bạn sẽ cần phức tạp như vậy, dễ dàng thay đổi với công nghệ điện toán đám mây bất từ thiết bị nào và ở đâu.

phần mềm quản lý quán bar

Sửa chữa menu chỉ với vài thao tác đơn giản

2. Tại sao nên chọn phần mềm quản lý quán bar của Relipos?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các đối tác lớn trong lĩnh vực F&B, đội ngũ lập trình của chúng tôi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có kiến thức sâu rộng trong ngành nhà hàng, khách sạn. Từ đó tạo nên một hệ sinh thái bao trọn các tính năng mà một doanh nghiệp cần có. Đội ngũ UX/UI cũng đưa ra nhiều thiết kế phần mềm đơn giản, dễ nhìn, thao tác cho cả người dùng mới, thượng tiện làm quen và thao tác. Phần mềm quản lý quán barRelipos.com bạn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.