Phần mềm quản lý nhà hàng – cafe – bar

Phần mềm quản lý Relipos giúp chủ cửa hàng, quán bar, quán cafe quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Relipos là một phần mềm mở, luôn luôn phát triển mở rộng với đầy đủ chức năng cụ thể, chi tiết và chính xác dành riêng cho từng bộ phận, từng quy trình của nhà hàng, quán bar, quán cà phê. Từ bộ phận thu ngân, nhân viên phục vụ, quản lý, kế toán đến các nghiệp vụ nâng cao như quản lý kho, quản lý khách hàng, nhà cung cấp, quản lý công nợ tài chính… tất cả trong một hệ thống quản lý khép kín với giải pháp quản lý bán hàng của Relipos.

Giải pháp quản lý bán hàng Relipos giúp gì cho bạn?

QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẶT CHẼ

Quy trình Phục vụ – Thu Ngân – Bar/Bếp – Quản lý – Kế toán được vận hành thống nhất và khép kín.

TỐI ƯU THỜI GIAN TỪNG BỘ PHẬN

Ứng dụng gọi món từ xa thông minh trên các thiết bị di động giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất trong giờ cao điểm.

HỖ TRỢ BAR/BẾP ĐIỀU PHỐI MÓN

Màn hình bếp Real-time, hiển thị tất cả các món ăn được yêu cầu chế biến từ Thu ngân/Phục vụ.

HỆ THỐNG PHÂN QUYỀN CHẶT CHẼ

Mỗi nhân viên được cấp 1 account đăng nhập hệ thống với vai trò tương ứng trong nhà hàng.

BÁO CÁO CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ

Hơn 40 báo cáo phân tích kiểm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

giao diện phần mềm quản lý bán hàng relipos
Giao diện phần mềm quản lý bán hàng Relipos

NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Quản lý theo từng bộ phận với đầy đủ các tính năng

LỄ TÂN NHÀ HÀNG

Quản lý danh sách bàn hiện tại, đặt bàn, phối hợp phục vụ dẫn khách vào bàn.

PHỤC VỤ

Ứng dụng thiết bị di động, tablet order cho khách hàng. Mỗi nhân viên được cấp 1 tài khoản riêng phục vụ order.

THU NGÂN

Màn hình real-time cập nhập liên tục trạng thái order của nhân viên phục vụ. Dễ dàng in bill tạm tính và thanh toán.

QUẦY BAR / BẾP

Màn hình bếp real-time giúp điều phối món ăn dễ dàng. Cập nhật thời gian làm món, thứ tự ưu tiên, báo hết hàng, hủy hàng, trả hàng dễ dàng.

QUẢN LÝ

Truy cập hệ thống bằng tài khoản riêng cho phép giải quyết các vấn đề như trả món, hủy hàng, giảm giá … sau khi in tạm tính cho khách hàng. Được phép xem các báo cáo chi tiết hệ thống.

quản lý hệ thống chuỗi nhà hàng dễ dàng
Quản lý chuỗi dễ dàng trong tầm tay
Hệ thống báo cáo quản lý kho hàng, doanh thu
Hệ thống báo cáo quản lý kho hàng, doanh thu

QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Quản lý món ăn, công thức chế biến, các hình thức thanh toán …

QUẢN LÝ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Lên các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phát hành voucher & coupon thu hút khách hàng.

QUẢN LÝ KHO

Quản lý giá vốn, xuất kho, nhập kho, tồn kho. Quản lý nhà cung cấp và bảng giá, chứng từ chi tiết kèm theo.

QUẢN LÝ TIỀN

Quản lý chứng từ thu chi, công nợ. Theo dõi ngân quỹ.

QUẢN LÝ MUA HÀNG

Quy trình chặt chẽ từ Yêu cầu mua hàng – Xét duyệt – Mua hàng – Nhận hàng – Nhập kho.

QUẢN LÝ NHÂN SỰ – CHẤM CÔNG

Quản lý thông tin nhân viên, giờ chấm công. Báo cáo giờ công, đi trễ về sớm… Đồng bộ dữ liệu chấm công và vân tay giữa các chi nhánh.

Tham khảo chi tiết đầy đủ các tính năng relipos.

Lễ tân dễ dàng theo dõi trạng thái bàn khách

Tính năng quản lý đặt bàn cho lễ tân tại nhà hàng có thể sử dụng những thiết bị có sẵn như SmartPhone, Tablet, SmartPhone… để kiểm soát số lượng bàn còn trống từ đó đưa ra gợi ý cho khách về không gian còn trống của nhà hàng. Ghi nhận đặt bàn từ yêu cầu của khách. Chủ động đặt lịch hẹn của khách, khách đặt đã đến hay chưa để gọi điện nhắc khách.

Lễ tân sử dụng tablet check trạng thái bàn khách
Màn hình lễ tân theo dõi trạng thái bàn

Tiết kiệm thời gian cho phục vụ bàn

Nhân viên phục vụ có thể Order bằng điện thoại thông minh, ipad, tablet, Order món ngay tại bàn cho khách không cần phải di chuyển lên thu ngân, Phiếu Order lập tức sẽ chuyển xuống bếp hoặc quầy Bar( quầy pha chế) bằng máy in. Hiển thị trực quan món ăn cho khách ngay tại bàn bằng hình ảnh món ăn, liệt kê những món khách hay ăn để tư vấn khách.

Phần mềm quản lý bán hàng ghi nhận yêu cầu thêm cho khách, ghi nhận vị trí bàn, theo dõi kiểm tra tình trạng món ăn, theo dõi thời gian bếp chế biến để ra cho khách. Xác nhận món khách đã sử dụng theo dõi món nào chưa lên để không gặp tình trạng khách không ăn mà vẫn tính tiền. Chủ động in bill, check món và bill tạm tính từ phần mềm trên điện thoại của mình.

sử dụng thiết bị tablet, điện thoại thông minh
Tương thích các thiết bị di động – tablet

Hỗ trợ tối đa cho bộ phận phục vụ và bếp

Ngay khi Phục vụ Order bằng điện thoại hoặc thu ngân Order bằng máy POS thì phần mềm sẽ tự động in vào máy in bếp hoặc Bar đã được cài đặt từ trước. Phiếu Order ghi đầy đủ thông tin của 1 bàn và món của khách, thời gian, nhân viên, yêu cầu chế biến. Khi nhân viên trả hàng thì bếp hoặc quầy bar sẽ nhận được thông báo từ máy in và lấy hàng về kho.

Cơ chế In trượt khi 1 máy in tại bar hoặc bếp bị lỗi thì phần mềm sẽ trượt Order về máy thu ngân và kèm theo lỗi máy in. Đảm bảo không bao giờ bị mất Order của khách như một số phần mềm không chuyên khác.

Màn hình bếp realtime cập nhập trạng thái món liên tục
Mạn hình bếp real-time

Thu ngân theo tác dễ dàng và chính xác

Thu ngân dễ dàng theo dõi sơ đồ bàn với bàn khách vào đổi màu và kiểm tra món trên bàn, xuất hoá đơn VAT cho khách khi có yêu cầu, chuyển bàn, tách bàn, ghép bàn, in phiếu tạm tính và tính tiền. Relipos hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ, thẻ ảo Recoin, Hỗ trợ các chương trình khuyến mãi các thẻ Quà tặng như Voucher, Counpon và thẻ VIP, Thẻ Recoin( tích tiền).

Thu Ngân sẽ ghi nhận phiếu thu tiền cọc khi khách đặt cọc và sẽ trừ tiền cọc khi khách tới sử dụng dịch vụ, quản lý khách nợ khi có yêu cầu ghi nợ và được phép ghi nợ thì thu ngân sẽ ghi nhận số tiền, số bill khách nợ lại và sẽ làm phiếu thu nợ khi khách quay lai trả tiền hoặc là văn phòng kế toán sẽ thanh toán cọc này.

Màn hình thanh toán nhanh chóng và chính xác
Màn hình thanh toán nhanh chóng và chính xác

Giúp bộ phận quản lý kiểm soát hoạt động nhà hàng nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng Relipos sẽ giúp cho những quản lý hoặc chủ nhà hàng, quán ăn có thể điều hành, kiểm soát tất cả mọi hoạt động của nhà hàng. Xem kết quả bán hàng trên điện thoại, máy tính bảng. Quản lý toàn diện chuỗi nhà hàng với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, tồn kho,… Dễ dàng đối chiếu, kiểm soát để phát hiện sai lệch khi bán hàng, tính tiền. Hỗ trợ chủ nhà hàng quản lý: Thực đơn, Mua hàng, Kho, Khuyến mại, Công nợ, Quỹ tiền, Nhân viên. Báo cáo sự cố xảy ra trong bán hàng có thể gây thất thoát. Phân tích chi tiết món doanh thu theo giờ, theo thứ, theo tháng.

Báo cáo phân tích chính xác và nhanh chóng
Báo cáo phân tích chính xác và nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây giúp bạn vẫn có thể quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi. Bán hàng offline khi mất kết nối internet. Tự động đồng bộ khi internet hoạt động bình thường trở lại. Đảm bảo an toàn và bảo mật.

Sơ đồ quản lý chuỗi qua nền tảng cloud
Sử dụng công nghệ hiện đại đồng bộ hóa dữ liệu

Tương thích mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm quản lý nhà hàng ReliPos được phát triển tương thích với tất cả thiết bị phần cứng, giúp bạn có thể tận dụng những chiếc laptop hoặc PC đã qua sử dụng. Giao diện tương thích với các thiết bị di động, tablet trên thị trường. Kết nối nhanh với các thiết bị quyét mã vạch, máy in và két tiền.

Hoạt động trên mọi thiết bị

 

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×