Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý kho – Relipos Stock là một trong những module nổi bật góp phần xây dựng nên hệ thống phần mềm quản lý toàn diện Relipos. Quản lý hàng tồn kho tốt là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc quản lý hàng tồn kho luôn là một vấn đề không dễ dàng vì nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Sản phẩm Relipos Stock giúp khách hàng quản lý kho một cách dễ dàng và chi tiết nhất.

Điểm nổi bật phần mềm quản lý kho Relipos Stock

QUẢN LÝ HÀNG HÓA KHÔNG GIỚI HẠN

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản theo nhóm.

QUY ĐỔI HÀNG HÓA CHÍNH XÁC

Quy đổi hàng hóa, nguyên vật liệu chính xác 100%.

NHẬP KHO – CHUYỂN KHO – XUẤT KHO ĐƠN GIẢN

Giao diện dễ dàng quản lý và thao tác. Giúp đạt hiệu quả công việc cao.

QUẢN LÝ CÔNG THỨC CHẶT CHẼ

Quản lý chặt chẽ công thức bán thành phẩm, nguyên vật liệu chế biến.

PHƯƠNG PHÁP TÍNH GIÁ VỐN TỪ TỔNG THỂ TỚI CHUYÊN SÂU

Giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí hàng hóa tốt nhất.

pos system

Chi tiết tính năng phần mềm quản lý kho – Relipos Stock

Relipos Stock giúp khách hàng quản lý kho một cách dễ dàng và chi tiết nhất. Một trong những module của phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp luôn luôn kiểm soát giá vốn và doanh thu sát thực tế nhất. Điều chỉnh phù hợp với tình hình kinh doanh, tăng lợi nhuận.

Quản lý hàng hóa và nguyên vật liệu

tìm giải pháp quản lý nguyên vật liệu

Phần mềm chúng tôi cho phép quản lý số lượng chủng loại hàng hóa không giới hạn. 

Phân chia hàng hóa theo cấp độ nhóm hàng. 

Hỗ trợ 2 Barcode cho 1 sản phẩm ngoài ra hỗ trợ nhiều Barcode theo Nhà cung cấp. 

Quản lý Hàng Hóa theo Serial, theo thuộc tính: Màu sắc, kích thước. 

Quản lý Hàng Hóa theo 2 đơn vị tính. Ví dụ : Kg và Con. 

Quản lý Hàng Hóa theo 2 mã hàng: Mã nội bộ và mã dành cho kế toán.

Quản lý tài sản, công cụ – dụng cụ

Quản lý tài sản theo nhóm, chức năng, tác dụng. Chi tiết theo các phòng ban, chi nhánh. Hỗ trợ đầy đủ các chứng từ nhập xuất hay luân chuyển giữa các kho, quản lý thất thoát trong quá trình vận hành. Hệ thống báo cáo nhập – xuất – chuyển kho rõ ràng.

quản lý tài sản, công cụ dụng cụ

Quản lý quy đổi hàng hóa

Quy đổi hàng hóa theo nhu cầu dễ dàng. Từ cơ bản gam -> kg, ml -> lit tới chuyên sâu như kiện -> bao nhiêu thùng, lô -> số lượng hộp … Quy đổi 2 chiều dễ dàng quản lý nhập – xuất, kiểm kho. Hệ thống quy đổi tự động khi nhập – xuất – kiểm kho. Giúp quản lý hàng hóa dễ dàng và khoa học.

quy đổi hàng hóa nguyên liệu

Quản lý công thức chế biến – nguyên vật liệu

Dành cho mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán bar, cà phê, karaoke …

vận chuyển hàng hóa giữa các kho

 Một thành phẩm, bán thành phẩm hoặc hàng bán sẽ có công thức nguyên vật liệu. 

Hệ thống cho phép cài đặt nhiều công thức BOM cho một mặt hàng theo thời gian áp dụng. 

Phần mềm sẽ tự động lấy công thức phù hợp nhất áp dụng cho phiếu nhập hoặc xuất theo thời điểm. 

Hỗ trợ Import, Export từ File Excel, Ghi nhận lịch sử sửa đổi công thức để truy tìm người làm sai thời gian để khắc phục. 

Hỗ trợ công thức đa cấp: Nghĩa là trong bán thành phẩm có chứa một hoặc nhiều bán thành phẩm khác.

Quản lý kho đa cấp

Phần mềm cho phép người dùng tự định nghĩa kho phù hợp với kho thực tế bên ngoài, kho đa chi nhánh. Tổ chức mô hình kho trung tâm : chế biến tại kho trung tâm và luân chuyển hàng về các kho tại chi nhánh. Chứng từ nhập – xuất chi tiết và rõ ràng. Quy trình quản lý kho chặt chẽ, khoa học.

Quản lý kho đa cấp

Quản lý nghiệp vụ nhập kho

Quản lý tất cả các trường hợp nhập kho trong quá trình quản lý hàng hóa. Hỗ trợ nhập kho từ Barcode hoặc Import chi tiết từ file Excel. Xây dựng cơ chế lưu tạm khi có sự cố cúp điện hoặc mất kết nối internet thì người dùng sẽ lấy lại chứng từ cũ đang nhập dở dang.

Ghi nhận lịch sử nhân viên làm thao tác trên form, phân quyền chi tiết từng chức năng thêm xóa sửa, phân quyền dữ liệu giá cả và thành tiền. Tự động ghi nhận công nợ Nhà Cung Cấp để liên kết module quản lý tiền để thanh toán công nợ.

NHẬP KHO MUA HÀNG

Chứng từ nhập kho mua hàng cho phép ghi nhận thông tin mua hàng từ nhà cung cấp, nhân viên nhập kho, ghi nhận thông tin mặt hàng nhập kho từ đơn vị tính mua vào phần mềm sẽ tự động quy về đơn vị tính lưu kho. 

NHẬP KHO BÁN LẺ TRẢ LẠI HÀNG

Sử dụng phân hệ bán lẻ dành cho siêu thị, shop thời trang, khách hàng trả lại thì làm phiếu nhập vào kho. Giá nhập kho bằng giá vốn bán ra.

NHẬP KHO BÁN THÀNH PHẨM

Ngay khi chế biến hoặc gia công bán thành phẩm hoặc thành phẩm, chức năng nhập kho bán thành phẩm giúp kho nguyên vật liệu. Giá vốn của bán thành phẩm sẽ được tính trên giá trị nguyên vật liệu xuất ra.

NHẬP KHO TRẢ LẠI

Cho phép trả lại hàng hóa đã xuất ra và số lượng trả lại không được vượt qua số lượng bán.

NHẬP KHO KHÁC

Ngoài những lý do nhập kho ở trên phần mềm Relipos hỗ trợ nhập kho với các lý do khác đáp ứng các nghiệp vụ cho hoặc mượn hàng.

nhập kho mua hàng

Quản lý nghiệp vụ xuất kho

Bạn muốn xuất kho nhưng không biết chính xác số lượng hàng tồn trong kho? Xuất vượt quá số lượng hàng thực tế trong kho. Bộ phận xuất hàng sẽ than phiền với bạn, tất cả sẽ được giải quyết với nghiệp vụ xuất kho của chúng tôi. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra số lường tồn trước khi xuất, tự động lấy giá bán, thông tin mặt hàng, trừ kho tự động. Ngoài ra quy trình kiểm duyệt chặt chẽ với hệ thống phân quyền giúp bạn làm việc chuyên nghiệp và chính xác.

xuất kho ký nhận bàn giao

XUẤT KHO BÁN HÀNG THEO ĐƠN HÀNG

Kiểm tra số lượng tồn, tự động lấy giá bán, hỗ trợ in phiếu 3 liên: 1 liên là phiếu báo giá (đưa khách hàng), 1 phiếu xuất kho không có tiền (giao cho thủ kho), 1 liên thanh toán kế toán lưu trữ.

XUẤT KHO BÁN LẺ

Dễ dàng và nhanh chóng.

XUẤT HỦY

Ghi nhận hàng bị đổ bể, cháy khét không sử dụng được với nhiều nguyên nhân. Báo cáo thống kê trong tháng trong năm với các mặt hàng huỷ và giá trị bị huỷ.

XUẤT SỬ DỤNG

Khi có nhu cầu cho nhân viên sử dụng thì ghi nhận phiếu xuất sử dụng. Báo cáo thống kê trong tháng, năm sử dụng hết bao nhiêu số lượng và giá trị.

XUẤT TRẢ LẠI

Khi mua hàng từ nhà cung cấp với nhiều lý do mà hàng không sử dụng được như hư hỏng, hết hạn, không đạt chuẩn. Ghi nhận xuất trả lại nhà cung cấp để khấu trừ công nợ với NCC.

XUẤT KHÁC

Ngoài những lý do xuất kho ở trên phần mềm Relipos hỗ trợ xuất kho với các lý do khác đáp ứng các nghiệp vụ khác như mất trộm, cho mượn hàng …

Quản lý nghiệp vụ xuất chuyển kho

Quản lý nghiệp vụ phát sinh khi chuyển từ kho A qua kho B hoặc giữa các kho khác chi nhánh.

CHUYỂN KHO

Ghi nhận thông tin số lượng chuyển từ kho trung tâm qua kho chi nhánh, nhân viên chuyển, phương thức chuyển.

Số lượng chuyển không được vượt quá số lượng tồn trong kho.

Kiểm kê số lượng hàng hóa tồn để xuất chuyển từ kho này sang kho khác trên phần mềm.

Phần mềm sẽ tự động tạo phiếu nhập vào kho chi nhánh với trạng thái đã nhận hàng hoặc chưa nhận (cấu hình tuỳ biến).

Báo cáo kết quả chuyển kho phục vụ cho việc kiểm soát chuyển kho. Phân tích chi tiết từng lần chuyển có xảy ra sai lệch số liệu giữa những lần chuyển, và hàng nào bị lệch, giá trị lệch.

Hỗ trợ kế toán và chủ kiểm soát được lý do hàng bị thất thoát do chuyển kho. Kiểm soát được nhân viên giao nhận và thắt chặt quy trình chống gian lận mất mát.

xuất chuyển kho hàng
nhập kho mua hàng

NHẬP KHO NỘI BỘ

Ngay sau khi xảy ra nghiệp vụ xuất chuyển tại kho trung tâm thì kho chi nhánh nhận được phiếu nhập nội bộ với trạng thái chưa nhận hàng.

Thu kho tại chi nhánh ghi nhận số lượng thực tế nhận được có thể nhiều hơn hoặc ít hơn số lượng chuyển.

Ngay khi xác nhận thì hàng sẽ được nhập vào số liệu của kho chi nhánh.

Nhân viên giao nhận và thủ kho sẽ ký kết vào phiếu nhập kho để xác nhận nguyên nhân sai lệch.

Hệ thống báo cáo chi tiết và rõ ràng số lượng nhập kho

Phương pháp tính giá vốn với hơn 40 hệ thống báo cáo

Relipos cung cấp đầy đủ các phương pháp tính giá vốn, và hệ thống báo cáo từ tổng thể tới chuyên sâu. Phần mềm tính giá vốn hàng bán đa dạng theo các phương pháp như: bình quân gia quyền, nhập trước xuất trước, nhập trước xuất sau… Giá vốn được tính theo kho, theo chi nhánh hoặc theo toàn hệ thống.

Hệ thống báo cáo chi tiết cho phép xem lịch sử chi tiết từng lần nhập xuất. Hỗ trợ báo cáo các chứng từ sai lệch để tìm kiếm và sửa những chứng từ sai, báo cáo tính hoa hồng cho nhân viên kinh doanh, áp dụng cho bán hàng theo đơn hàng. Ngoài ra chúng tôi còn phát triển báo cáo riêng theo nhu cầu của quý khách.

BÁO CÁO NHẬP XUẤT KHO

 

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 2M Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×