Với cuộc sống phát triển như ngày này thì phục vụ nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp để phát triển công việc kinh doanh nhà hàng, cũng như quản lý nhà hàng một cách thông minh, hiệu quả thì phần mềm Order nhà hàng là một lựa chọn hoàn hảo.

1. Phần mềm Order nhà hàng là gì? 

Phần mềm Order nhà hàng là một giải pháp công nghệ giúp cho bạn có thể quản lý việc đặt các món ăn, đồ uống của mọi khách hàng trong nhà hàng của mình. Với ưu điểm vượt trội giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng ghi nhận tên món ăn, số lượng, khách hàng đặt, hỗ trợ tính tiền một cách nhanh chóng và chính xác kèm hóa đơn cụ thể. Phần mềm có sự đồng bộ dữ liệu nên người quản lý hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ các hóa đơn dẫn đến làm việc hiệu quả, năng suất hơn.

Các tính năng của phần mềm Order món ăn ta có thể kể đến như thông qua máy POS hoặc máy tính bảng có thể đặt món tiện lợi, tự động chuyển order tới bộ phận nhà bếp để nhân viên phục vụ mang món ăn lên cho khách, chuyển đến bộ phận thu ngân để thanh toán. Ứng dụng Order nhà hàng tạo ra một quy trình hoàn chỉnh, bài bản, giúp cho việc kinh doanh có thể trơn tru, đạt hiệu quả cao.

Phần mềm Order nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng, mang lại nhiều tiện lợi

2. Lý do bạn nên lựa chọn Phần mềm Order nhà hàng 

2.1. Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý Order nhà hàng giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí cho nhân sự thay vì order món ăn theo cách truyền thống ghi tay. Vậy nên đã có rất nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng phần mềm Order để giảm khối lượng công việc, thuận tiện hơn trong việc order mà chỉ cần cài phần mềm trên máy tính bảng, POS với những thao tác đơn giản nhân viên có thể đặt được món cho khách hàng.

2.2. Giảm tỉ lệ sai sót khi order

Thông thường, khách bước vào nhà hàng thì nhân viên phục vụ sẽ đến tận bàn hướng dẫn gọi món. Tuy nhiên, nếu đông khách thì rất dễ gặp phải những sai sót làm giảm chất lượng phục vụ. Cài đặt phần mềm Order trên các thiết bị điện tử sẽ hỗ trợ rất tốt cho các tác nghiệp của nhân viên phục vụ từ việc đặt món, đổi món,… chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Qua đó giúp nâng cao chất lượng phục vụ, khiến cho khách hàng hài lòng yên tâm đặt niềm tin sử dụng các dịch vụ của nhà hàng.

Trong quá trình phục vụ sẽ không tránh khỏi nhân viên ghi chép cẩu thả, dẫn đến bộ phận chế biến có thể sẽ làm nhầm món, sai thứ tự, thiếu món,… Điều này gây mất lòng tin ở khách hàng với những dấu ấn không tốt, ảnh hưởng đến danh tiếng. Giải pháp hiệu quả lúc này chính là phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí giúp việc order chính xác hơn chỉ bằng vài cái chạm nhẹ trên hệ thống.

Phần mềm Order nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng giúp việc order nhanh chóng hơn, giảm sai sót

2.3. Quy chuẩn hóa, giảm sai sót khi thanh toán

Việc tính tiền theo cách thủ công khó kiểm soát, không chặt chẽ dẫn đến thất thoát doanh thu, gây khó chịu và làm mất thiện cảm, làm giảm uy tín của nhà hàng. Là một chu trình hoàn thiện phần mềm bán hàng cho nhà hàng còn có tính năng hỗ trợ cho nhà hàng nghiệp vụ thu ngân, tất cả các thao tác như ghi nhận số tiền, tiền thừa trả khách, in hóa đơn đều được làm trên máy tính với độ chính xác vô cùng cao. 

3. Relipos – Phần mềm Order nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, combo phần mềm bán hàng được coi là kim chỉ nam hỗ trợ cho các nhà hàng trong tất cả các quy trình từ phục vụ khách hàng đến tính toán hóa đơn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, giúp tăng doanh thu cũng như kiểm soát lượng công việc một cách hiệu quả. Ngày nay, có rất nhiều app nhà hàng cũng như phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng tốt. Trong số đó ta phải kể đến Relipos – Phần mềm Order nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp.

phan mem order nha hang 3

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos – Hiện đại, chính xác và nhanh chóng

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

4. Đa dạng tính năng trên phần mềm Relipos

  • Phần mềm Relipos với tính năng ghi chép đầy đủ, rõ ràng các thao tác của nhân viên để dễ kiểm soát các hành động gian lận từ nhân viên.
  • Mô hình Cloud Private (lưu trữ đám mây) với hệ thống chạy độc lập không phụ thuộc vào đường truyền internet như các phần mềm Order khác như phần mềm order cà phê miễn phí
  • Relipos sử dụng hệ thống quản lý theo quy trình khép kín từ quản lý bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý khách hàng cho đến quản lý tiền tệ. Tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nên chúng tôi có thể tùy chỉnh chức năng báo cáo theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng, tin tưởng nơi khách hàng. 
  • Khi ở nơi xa bạn vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng một cách dễ dàng chỉ bằng một chiếc máy tính hay điện thoại. Cho phép khách tự order mà không cần phải liên hệ với nhân viên phục vụ.  
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phần mềm đã triển khai tư vấn đưa ra các giải pháp và nhận được rất nhiều sự tin tưởng sử dụng từ các ngành coffee, bar, F and B, bán lẻ, spa, siêu thị, khách sạn, nhà hàng,…Relipos luôn tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu các giải pháp cho hệ thống chuỗi SOl Việt Nam, Morico, Lê Kiên, Hana,..

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn để có hệ thống phần mềm order nhà hàng Relipos.com chất lượng nhất!