Hoạt động kinh doanh quán bar luôn gặp những vấn đề như: Order thiếu món, nhân viên gian lận dẫn đến thất thoát, việc order truyền qua nhiều khâu phức tạp… Và giờ đây, tất cả đều được giải quyết với máy order quán bar với đa dạng những tính năng hấp dẫn. Cùng Relipos khám phá ngay qua những thông tin dưới đây.

Với quy mô ngày càng rộng lớn của những quán bar trên toàn quốc, việc kinh doanh càng yêu cầu người quản lý phải kiểm soát chặt chẽ hơn và cần có những chiến lược kinh doanh mới mẻ để thu hút khách hàng. Và một trong số đó, máy order quán bar chính là một trong những giải pháp hữu hiệu để kiểm soát hiệu quả quá trình kinh doanh. Được thiết lập với đa dạng những tính năng tích hợp, máy POS trở thành công cụ hỗ trợ kinh doanh một cách hiệu quả.

máy order quán bar

Máy order quán bar với nhiều lợi ích vượt trội

1. Những vấn đề thường gặp phải trong quán bar

1.1. Order sai món, chưa tối ưu quy trình 

Thông thường, vào những giờ cao điểm, nhân viên phục vụ trong quán bar phải chạy liên tục từ quầy này sang quầy khác, từ bàn này sang bàn khác để đưa order của khách đến bếp, tiếp sau đó là gửi yêu cầu tính tiền của khách cho thu ngân….Rất nhiều những công đoạn khác nhau khi kinh doanh quán bar. Những lúc này, máy order quán bar sẽ giúp cho việc lên món được diễn ra một cách chuẩn xác nhất, tiết kiệm thời gian chờ cho khách hàng. 

1.2. Thất thoát từ nhân viên

Một vấn đề thường hay gặp phải trong hoạt động kinh doanh đó là những thất thoát có thể xảy ra. Việc nhân viên quầy bar, thu ngân gian lận, gây thất thoát luôn là vấn đề gây đau đầu cho hầu hết các nhà quản lý. Và đương nhiên, thất thoát có thể xảy ra ở nhiều bộ phận khác nhau như: bộ phận bếp, thu ngân, bộ phận nhân viên order hoặc có thể thất thoát xảy ra từ chính người quản lý. Máy order quán bar sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

máy order quán bar

Máy order quán bar hạn chế nguy cơ thất thoát từ nhân viên

1.3. Khó kiểm soát dòng tiền

Đối với hình thức kinh doanh truyền thống, chủ quán bar, quán nhậu, nhà hàng nếu muốn kiểm soát dòng tiền thì cần phải liệt kê các khoảng thu chi vào giấy, sau đó sẽ tính tổng lại. Và đương nhiên, với một cửa hàng quy mô lớn bạn không thể áp dụng được cách này. Và thống kê lợi nhuận, doanh số bằng tay rất dễ dẫn đến những sai sót. Máy order quán bar với những thiết bị tích hợp đi kèm sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin trên hệ thống, tiết kiệm rất nhiều thời gian, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

2. Lợi ích của máy order quán bar

2.1. Hỗ trợ in bếp

 • Máy order quán bar hỗ trợ in bếp từ xa trên các thiết điện thoại, máy tính bảng. Điều này sẽ giúp nhân viên order không phải chạy qua lại giữa các bộ phận bếp và thu ngân, tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên. Cụ thể như sau:

+Máy order giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên, tiết kiệm chi phí nhân sự, tăng tốc độ phục vụ của nhân viên với khách.

+ Máy order giúp nhà bếp chế biến đúng và đủ các yêu cầu của khách, tránh các sai sót do việc order bằng giấy tay gây ra.

+ In tách order bếp: Trong trường hợp quán có nhiều bếp (Bếp nóng, bếp pha chế…)

máy order quán bar

Máy order quán bar tích hợp đa dạng chức năng

2.2. Tương thích đa dạng thiết bị

 • Máy order quán bar hỗ trợ phục vụ ghi order trên các thiết bị di động
 • Nhân viên có thể order tại quầy thu ngân
 • Khách hàng có thể tự Order tại quầy thu ngân nhanh chóng
 • Khách có thể tự Order chọn món bằng menu điện tử trên tablet 

2.3. Quản lý nhân viên

 • Máy order quán bar giúp quản lý ca làm việc, thu chi và quỹ tiền của nhân viên theo từng ca
 • Hỗ trợ quản lý kho – hạn chế thất thoát từ nhiều bộ phận như: bếp – pha chế
 • Tích hợp báo cáo tất cả món hủy, hóa đơn hủy đến thiết bị đã kết nối của người quản lý
 • Có thể phân quyền nhân viên cụ thể và chi tiết (Ví dụ nhân viên phục vụ thì trong chức năng của ID User không thể in bill, hủy order, nhân viên thu ngân thì không thể hủy hóa đơn trên phần mềm…)

máy order quán bar

Relipos – Đơn vị cung cấp máy POS chất lượng trên thị trường

»»» Tham khảo máy POS quán bar chất lượng nhất tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-bar/

2.4. Đa dạng những tính năng khác

Bên cạnh những lợi ích trên, máy order quán bar còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

 • Hỗ trợ người quản lý xem báo cáo
 • Xem báo cáo doanh thu hàng tháng
 • Dự trù nguyên vật liệu phù hợp nhất
 • Tạo thẻ VIP cho nhân viên 
 • Kết nối dữ liệu, đảm bảo an toàn
 • Quản lý nhân viên hiệu quả nhất

3. Mua máy order quán bar ở đâu?

Sau khi đã tham khảo những thông tin về máy order quán bar, bạn cần có một địa chỉ uy tín để sở hữu máy POS ngay hôm nay. Relipos tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy POS chất lượng nhất với đa dạng những tính năng được khách hàng ưa chuộng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: sales@phanmemhopnhat.com
 • SĐT: 0902 960 612

Trên đó là những thông tin về máy Order quán bar, mong rằng, Relipos.com đã giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn một thiết bị máy POS chất lượng cùng nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí!