Máy bán hàng siêu thị – Một trong những công cụ cần thiết và dường như bắt buộc đối với mọi hệ thống siêu thị đang hoạt động kinh doanh hiện nay. Với sự xuất hiện của nhiều phần mềm quản lý thì đâu mới là cái tên hoàn hảo dành cho bạn? Cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây!

Khi công nghệ ngày càng phát triển, rất nhiều những ứng dụng phần mềm, trang thiết bị ra đời. Việc lựa chọn những thiết bị hợp lý, đa dạng tính năng sẽ là một trong giải pháp tối ưu để giúp bạn kiểm soát tình hình kinh doanh, cải thiện doanh số. Và máy bán hàng siêu thị ra đời chính là câu trả lời cho việc tối ưu hóa quy trình bán hàng, giúp việc thanh toán được diễn ra nhanh hơn, chuẩn xác hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 cái tên đình đám đang được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin dùng.

máy bán hàng siêu thị

Máy bán hàng siêu thị là một thiết bị cần thiết trong quá trình thanh toán 

1. Relipos – Giải pháp cung cấp chất lượng

Relipos.com là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay trong việc cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp. Những phần mềm được viết bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đã qua thực chiến nhiều dự án cho khách hàng. Một số tính năng hữu hiệu mà máy bán hàng siêu thị Relipos đáp ứng cho khách hàng: 

1.1. Tích hợp nhiều ứng dụng

Máy bán hàng siêu thị Relipos được cài đặt kết nối với nhiều ứng dụng khác nhau, để từ đó có thể giúp bạn quét mã vạch sản phẩm, tính tiền, xuất bill… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà những ứng dụng, những phần mềm này sẽ được tích hợp để tối ưu hóa quy trình bán hàng ở siêu thị, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

may ban hang sieu thi 2

Relipos mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

1.2. Kiểm kê hàng hóa

Để trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong các doanh nghiệp cung cấp giải pháp phần mềm, Relipos.com tích hợp khả năng kiểm kê số lượng hàng hóa, số lượng tồn kho một cách hiệu quả. Cụ thể hơn, hệ thống sẽ mã hóa dữ liệu để lưu trữ thông tin số lượng hàng hóa, số lượng sản phẩm đã tiêu thụ, số lượng hàng tồn kho. Với những thông tin được lưu trữ trong hệ thống để giúp bạn có thể cân nhắc và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Một siêu thị sẽ kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Thậm chí sẽ có cửa hàng siêu thị trưng bày, kinh doanh đến hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm. Do vậy, máy bán hàng siêu thị Relipos ra đời là một trong những giải pháp tối ưu cho việc kiểm soát số lượng sản phẩm, kịp thời đưa ra những giải pháp nhập kho, xuất kho hợp lý.

may ban hang sieu thi 3

Máy bán hàng Relipos – Sự lựa chọn của nhiều hệ thống siêu thị lớn

1.3. Quản lý nhân viên

Máy bán hàng siêu thị Relipos còn hỗ trợ theo dõi lịch trình làm việc của nhân viên cửa hàng, lên timeline, tích hợp chấm công… Dựa vào thông tin được lưu trữ trên hệ thống, người quản lý sẽ nắm bắt được thông tin về tình hình doanh số của từng nhân viên, kiểm soát độ hiệu quả trong công việc… để từ đó kịp thời đưa ra những can thiệp cho hoạt động kinh doanh, buôn bán. 

»»» Tham khảo thêm nhiều lựa chọn máy bán hàng siêu thị tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2. Máy bán hàng siêu thị Sapo POS

Máy bán hàng siêu thị của thương hiệu Sapo cũng là một trong những gợi ý hữu ích cho bạn để nâng cấp hệ thống bán hàng của cửa hàng. Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Sapo POS thì phần mềm POS của Sapo có tốc độ load khá nhanh. Điều này sẽ góp phần làm tăng trải nghiệm của khách hàng, giúp việc order hay quá trình thanh toán được diễn ra nhanh hơn, tối ưu hơn, giảm thời gian chờ của khách hàng.

Là một trong những thương hiệu lớn được nhiều khách hàng quan tâm, thương hiệu cung cấp giải pháp phần mềm Sapo POS cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích như: tích hợp in hóa đơn, thanh toán quẹt thẻ nhanh chóng, tiện lợi…

máy bán hàng siêu thị

Sapo POS cũng là một gợi ý sáng giá dành cho bạn

3. Máy bán hàng siêu thị POS 365

Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, máy bán hàng siêu thị mini POS 365 hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Máy bán hàng POS 365 đáp ứng được những tính năng cơ bản của một thiết bị hỗ trợ hoạt động kinh doanh tại siêu thị. Để tối ưu hóa thời gian làm quen với máy bán hàng của nhân viên mới, đội ngũ nhân sự của thương hiệu Pos365 tạo ra một máy bán hàng với thiết kế giao diện đơn giản, dễ thao tác. 

Bên cạnh đó, bộ máy bán hàng siêu thị POS 365 còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích như: Lưu trữ thông tin, dữ liệu, máy POS kết hợp in bill…Những ứng dụng này sẽ giúp làm giảm thời gian chờ, tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Hiện nay, hàng loạt những siêu thị ra đời, điều này làm cho mức độ cạnh tranh ngày càng tăng. Do vậy, bạn cần có một máy bán hàng tối ưu nhất để nâng cao vị thế cạnh tranh. Hệ thống trang thiết bị sẽ là một trong những yếu tố cần thiết để giúp bạn ghi điểm trong lòng khách hàng. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc máy bán hàng siêu thị nào tốt. Chi tiết tham khảo thêm trên website: Relipos.com