Có những phần mềm bán hàng tạp hóa nào đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng? Những phần mềm nào có thể hỗ trợ bạn cải thiện tình hình doanh số 1 cách hiệu quả? Tất cả đều được bật mí ngay qua những thông tin dưới đây! Bạn đã sẵn sàng cho cuộc bức tốc về doanh số bán hàng?

1. Phần mềm bán hàng tạp hóa Relipos

1.1. Phần mềm Relipos quản lý hàng hóa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, Relipos.com tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về những phần mềm quản lý, đơn cử như phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí

Được thiết kế với giao diện đơn giản, phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, phần mềm Relipos giúp thao tác quản lý trở nên đơn giản hơn và đặc biệt, mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình hình quản lý tại cửa hàng của bạn. Sự ra đời của hệ thống phần mềm quản lý Relipos, hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn sản phẩm trông kho sẽ được lên danh sách quản lý chặt chẽ, tối ưu hóa quy trình làm việc tại cửa hàng. 

phan mem ban hang tap hoa 1

1.2. Phần mềm Relipos hỗ trợ quản lý nhân viên

Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm quản lý Relipos còn có thể hỗ trợ quản lý doanh số, quản lý nhân viên tại cửa hàng để kịp thời giúp chủ cửa tiệm nhanh chóng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, cải thiện tình hình kinh doanh. Dựa vào phần mềm Relipos, chủ cửa hàng có thể cân nhắc sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên một cách hợp lý nhất, xử lý quá trình thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chuẩn xác để hạn chế những rủi ro thất thoát tại cửa hàng. Bạn có thể kết hợp với một số máy in, quét mã vạch để tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc quản lý.

»»» Tham khảo thêm thông tin phần mềm quản lý tạp hoá chất lượng nhất tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2. Phần mềm bán hàng tạp hóa VsoftBMS Mart

Cái tên tiếp theo Relipos muốn giới thiệu đến bạn trong chuỗi những phần mềm bán hàng tạp hóa hỗ trợ quản lý cửa hàng hiệu quả đó chính là VsoftBMS Mart. Được thiết lập nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên tắc tối ưu hóa quá trình quản lý cửa hàng,   giúp “đơn giản hóa” công đoạn quản lý sản phẩm, VsoftBMS Mark mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Qua đó giúp cửa hàng bạn nâng cao vị thế cạnh tranh, kịp thời cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

phần mềm bán hàng tạp hóa

3. Phần mềm bán hàng tạp hóa Misa

Là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, Misa ngày càng khẳng định tên tuổi của mình bằng những phần mềm quản lý chất lượng. Hơn cả, phần mềm bán hàng tạp hóa được tạo nên bởi thương hiệu Misa.

Với ưu điểm cách vận hành đơn giản, phần mềm quản lý Misa giúp doanh nghiệp quản lý số lượng sản phẩm một cách chuẩn xác nhất. Không chỉ vậy, Misa tích hợp với những tính năng khác để tối ưu quy trình hoạt động, giúp quản lý nhân viên hiệu quả, lưu trữ thông tin, dữ liệu một cách an toàn nhất. Với phần mềm bán hàng tạp hóa Misa sẽ giúp cho nhà quản lý tiết kiệm thời gian tối đa trong việc phân công công việc cho nhân viên, quản lý thu chi để kịp thời đưa ra những giải pháp kịp thời nhất.

phan mem ban hang tap hoa 3

4. Phần mềm bán hàng tạp hóa Sapo POS

Cái tên tiếp theo trong danh sách những phần mềm bán hàng tạp hóa mà Relipos muốn giới thiệu đến bạn chính là giải pháp của Sapo POS. Điểm cộng đầu tiên của phần mềm đến từ nhà Sapo đó chính là tốc độ tải rất nhanh. Với sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng Sapo POS, việc quản lý cửa hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn, tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian của chủ cửa hàng và rút ngắn thời gian thanh toán cho khách hàng.

Sapo POS còn được biết đến như một trong những người bạn đồng hành hiệu quả nhất trong khâu quản lý tại cửa hàng, tối ưu hóa quá trình bán hàng và lưu data, dữ liệu, giúp cải thiện tình hình kinh doanh một cách hiệu quả.

phan mem ban hang tap hoa 4

5. Phần mềm bán hàng tạp hóa POS 365

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí POS 365 sẽ là cái tên tiếp theo mà Relipos muốn giới thiệu đến bạn đọc trong danh sách những phần mềm giúp bạn quản lý cửa hàng tạp hoá một cách hiệu quả. Cũng như những cái tên đang gây bão trong ngành, POS 365 được nhà cung cấp tối ưu hoá để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, rút ngắn quá trình chăm sóc khách hàng. 

phần mềm bán hàng tạp hóa

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hoá được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, nhân viên của cửa hàng bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với phần mềm bán hàng tạp hoá. POS 365 có khả năng hỗ trợ xử lý nhiều đơn hàng trong cùng 1 lúc, thông tin đơn hàng sẽ được lưu trữ một cách chính xác nhất, tối ưu nhất. Không những vậy, công nghệ điện toán đám mây được tích hợp trong phần mềm còn có khả quản lý một số lượng lớn thông tin về hàng hoá, hạn chế những sai sót, thất thoát hàng hoá.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, phần mềm bán hàng tạp hoá hiện đang là một trong những giải pháp tối ưu để giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh hiệu quả. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phần mềm bán hàng tạp hóa nào tốt. Chi tiết tham khảo thêm trên website: Relipos.com