Phần mềm bán hàng siêu thị ra đời giúp cho việc quản lý siêu thị trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn. Ở bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua 5 đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng siêu thị hiện đang được “săn lùng” mạnh hiện nay. Qua đó giải đáp thắc mắc “Phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt?” cho bạn đọc.

1. Phần mềm bán hàng siêu thị Relipos

Với giao diện đơn giản, phần mềm bán hàng siêu thị Relipos đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người sử dụng khi chỉ mất khoảng 15’ đã có thể thao tác ngay lập tức. Với phần mềm này, việc quản lý kể cả lên đến hàng nghìn sản phẩm của siêu thị bạn cũng sẽ trở nên nhanh chóng, rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức cho cả khách và nhân viên.

Không chỉ quản lý siêu thị, phần mềm Relipos còn giúp quản lý nhân viên, doanh số bán hàng chi tiết. Qua đó giúp giám sát và kịp thời đưa ra những đánh giá cũng như chiến lược, biện pháp cụ thể cho siêu thị, cửa hàng…Ngoài ra, Relipos còn giúp quản lý hệ thống nhân viên theo ca, ngày, tháng, kể cả khi lịch làm việc chống chéo nhau. Với hệ thống công nghệ hiện đại, Relipos với khả năng cộng trừ nhanh chóng sẽ giúp cho việc tính toán doanh thu lỗ lãi hàng ngày nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt, phần mềm quản lý siêu thị Relipos ngày càng trở nên tối ưu nhất để có thể kết nối với toàn bộ phần cứng như: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, két đựng tiền, cân điện tử,… đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Phần mềm bán hàng siêu thị

Phần mềm Relipos nâng cao chất lượng quản lý bán hàng siêu thị

»»» Tham khảo thêm thông tin phần mềm quản lý siêu thị chất lượng nhất tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2. Phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS

Phần mềm Sapo POS ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng “ghi điểm” với nhiều tính năng nổi trội như bán hàng với tốc độ nhanh chóng, quản lý hàng hóa hiệu… Qua đó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tránh tình trạng khách hàng phải xếp hàng đợi chờ order, thanh toán, nhân viên không cần phải ghi nhớ thông tin hàng nghìn sản phẩm, mặt hàng, tránh được tình trạng nhầm lẫn trong quá trình bán hàng.

Với những ưu điểm nổi trội trên, phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS hứa hẹn sẽ trở thành cánh tay đắc lực dành cho bạn, có thể hỗ trợ siêu thị bạn khi gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc quản lý. Ngày nay, Sapo POS hiện đang có sự “góp mặt” ở không ít cửa hàng trên đất nước, xứng đáng với vị trí top phần mềm bán hàng siêu thị mini chất lượng cao nhất hiện nay.

Phần mềm bán hàng siêu thị

Sapo POS – Một gợi ý tiếp theo bạn có thể cân nhắc

3. Phần mềm bán hàng siêu thị POS 365

Với slogan “Bùng nổ doanh số – Đột phá doanh thu”, phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất POS 365 ngày càng trở nên phổ biến khi có mặt ở rất nhiều chi nhánh khác nhau trong các thành phố lớn trên cả nước. Với hàng loạt các ưu điểm nổi trội, phần mềm bán hàng POS 365 hứa hẹn sẽ mang đến cho sử dụng giải pháp tốt nhất cho cửa hàng, siêu thị nhờ vào công nghệ cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn khá thân thiện với giao diện thiết kế dễ sử dụng. Ai cũng có thể sử dụng được ngay chỉ trong ít phút làm quen. Những ưu điểm của phần mềm POS 365 có thể kể đến như khả năng xử lý nhiều đơn hàng trong cùng một khoảng thời gian, đồng thời các đơn hàng đó cũng sẽ được sao chép lại đầy đủ và được lưu lại trong phần mềm để dễ dàng đối chiếu nếu có sai sót. Đồng thời cùng với điện toán đám mây hỗ trợ việc quản lý hàng nghìn sản phẩm theo số lô, hạn sử dụng dễ dàng chỉ trên điện thoại di động

Phần mềm bán hàng siêu thị

POS 365 – Phần mềm quản lý siêu thị bạn có thể tham khảo

4. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VsoftBMS Mart

Phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị VsoftBMS Mart  giúp “đơn giản hóa” công đoạn quản lý sản phẩm. Qua đó không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, mang đến phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. 

Với nhu cầu kinh doanh siêu thị ngày càng nhiều, công tác quản lý cũng đòi hỏi cao hơn. Việc đưa phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí vào thị trường giúp đáp ứng nhu cầu của đại đa số siêu thị. Phần mềm VsoftBMS với khả năng tính toán chính xác sẽ giúp tối giản quy trình, giảm tải áp lực cho nhân viên. Bên cạnh đó là khả năng quản lý dòng tiền hiệu quả mà lại giúp thu chi lãi lỗ, kiểm kê doanh số và tăng lợi nhuận kinh doanh. 

phan mem ban hang sieu thi 4

VsoftBMS Mart – Một gợi ý dành cho doanh nghiệp bạn

5. Phần mềm bán hàng siêu thị Misa

Phần mềm bán hàng siêu thị Misa từ lâu đã được tin tưởng sử dụng và nhận được không ít các  phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng. Với các ưu điểm như là khả năng thống kê doanh số, quản lý khối lượng sản phẩm với số lượng lớn, giao diện dễ sử dụng, phần mềm này còn đặc biệt giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Từ đó, các nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được mọi hoạt động và tình hình sản phẩm tồn kho, kịp thời đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Hiện nay, phần mềm Misa đã và đang dần đi vào nâng cao, cải thiện khi tích hợp công nghệ điện toán đám mây cho phép truy cập vào bất cứ lúc nào và ở mọi nơi với độ bảo mật cao và dữ liệu được an toàn. Ngoài ra, đến với phần mềm Misa, các bạn còn được chứng kiến tốc độ tính toán chính xác, khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng, quản lý kho hiệu quả. 

Qua những thông tin kể trên, bạn đã đưa ra được quyết định lựa chọn nơi nào để mua hay thuê phần mềm bán hàng siêu thị mini miễn phí tốt nhất hay chưa? Hãy liên hệ Relipos.vn ngay khi bạn có nhu cầu được tư vấn!