Ngày nay, tại các cửa hàng bán hàng thì không thể thiếu bill bán hàng, hóa đơn. Vậy hóa đơn bán hàng là gì? Tải phần mềm tự in hóa đơn miễn phí giúp ích gì cho cửa hàng của bạn? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc về phần mềm in hoá đơn nhà hàng ngay qua bài viết này nhé!

phan mem in hoa don nha hang 1

Máy in hoá đơn cung cấp bởi Relipos.com

1. Sẽ ra sao nếu cửa hàng bạn không có hóa đơn bán hàng?

Hóa đơn bán hàng là biên lai được sử dụng trong các hoạt động mua bán thông thường, thể hiện chi tiết hàng hóa mà người mua mua với giá cả cụ thể và tổng số tiền thanh toán cho mỗi đơn hàng đó. Hóa đơn được in từ các phần mềm in hóa đơn được lập trình đầy đủ gồm tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng,tên, số điện thoại.

Nếu cửa hàng của bạn kinh doanh theo phương thức truyền thống không sử dụng hóa đơn khi khách hàng chọn mua sẽ không biết được mức giá niêm yết phải hỏi lại và khi thanh toán sẽ rất chậm dễ dẫn đến nhầm lẫn tiền cho khách, đặc biệt là khách không đối chiếu được các sản phẩm mình đã mua  dẫn đến gây mất lòng tin ở khách hàng. 

2. Ưu điểm của phần mềm in hóa đơn bán lẻ miễn phí 

Phần mềm in hóa đơn nhà hàng dường như đã  không còn quá xa lạ đối với chúng ta, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho việc kinh doanh trở nên nhanh chóng và thuận lợi.

phan mem in hoa don nha hang 2

Một số lợi của của phần mềm tạo hóa đơn bán hàng có thể kể đến như:

2.1. Tính minh bạch

Giúp cho mỗi nhân viên nhà hàng có thể khẳng định bản thân nhờ chức năng phân quyền trên phần mềm. Mỗi nhân viên sẽ được phân các quyền hạn khác nhau như nhân viên thu ngân sẽ chỉ được phép in hóa đơn, khi sửa đổi bất kỳ thông tin gì lập tức sẽ hiện lên màn hình của người quản lý. Do đó, chủ của cửa hàng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi quá trình thanh toán, tính thật thà của nhân viên mà không cần phải trực tiếp ở đó. 

2.2. Khả năng tự động thanh toán 

Phần mềm in hóa đơn trên điện thoại nói riêng và phần mềm in hóa đơn nhà hàng nói chung có khả năng tự thanh toán tự động. Các hóa đơn sẽ được phần mềm in hóa đơn bằng excel cộng, trừ, nhân, chia hay thậm chí là chiết khấu của từng đơn hàng một cách chính xác nhất mà cách kinh doanh truyền thông khó có thể làm được. 

Bên cạnh đó, phần mềm in hóa đơn bán hàng miễn phí giúp cho việc thanh toán trở nên nhanh hơn, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc thuê nhân sự. Phần mềm IN bill nhà hàng bán hàng cho phép nhân viên sẽ không cần tập trung quá cao vào việc tính toán thay vào đó có thể làm tốt thêm các dịch vụ phục vụ khách hàng khác.

phần mềm in hóa đơn nhà hàng

Relipos – cung cấp giải phần mềm cho doanh nghiệp

2.3. Hóa đơn được lưu trữ thông tin an toàn, chi tiết

Việc lưu trữ các thông tin là vô cùng cần thiết nên ở phần mềm in bill nhà hàng toàn diện giúp nhà hàng có thể cập nhật thông tin hàng ngày, hàng giờ chỉ bằng một chiếc máy tính hay điện thoại. Các dữ liệu được lưu trữ trong phần mềm làm hóa đơn trên điện thoại vô cùng an toàn, chính xác, có thể đối chiếu thông qua chức năng tìm kiếm là có thể dễ dàng thấy được các thông tin.

3. Nên dùng phần mềm in hóa đơn miễn phí hay trả phí?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các phần mềm in bill nhà hàng (hay còn gọi là phần mềm in hóa đơn nhà hàng) chuyên nghiệp trả phí hay miễn phí. Với phần mềm trả phí, người dùng sẽ được trải nghiệm sử dụng đầy đủ các tính năng từ bill đến việc quản lý bán hàng tại nhà hàng. Đặc biệt, bạn còn được nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bên dịch vụ cung cấp.

Ngược lại với phần mềm trả phí thì phần in hóa đơn miễn phí chỉ có các tính năng cơ bản và rất hạn chế như chỉ giúp in bill. Phần mềm in hóa đơn nhà hàng mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho nhà hàng.

Được sử dụng miễn phí nên khả năng bảo mật của phần mềm cũng không cao, các thông tin khách hàng cũng như thông tin của cửa hàng cũng rất dễ bị cung cấp cho bên thứ ba. Đồng thời nếu bạn không là một người am hiểu về công nghệ cũng rất khó cài đặt và sử dụng phần mềm này. 

phần mềm in hóa đơn nhà hàng

Relipos – Đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm in hoá đơn uy tín

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

4. Relipos – Đơn vị cung cấp phần mềm in hóa đơn nhà hàng chất lượng 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp phần mềm in hóa đơn nhà hàng. Tiêu biểu trong đó có phần mềm Relipos – Đơn vị cung cấp phần mềm in hóa đơn nhà hàng chất lượng, với giá cả vô cùng hợp lý. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm Relipos ta có thể kể đến như:
– Dễ dàng kết nối với máy in hóa đơn khác nhau thông qua cổng USB, wifi, bluetooth,…mà chỉ với thao tác đơn giản. Đặc biệt, đối với những máy in thông qua cổng USB thì bạn còn có thể in hóa đơn bán hàng kể cả khi không có internet.

phần mềm in hóa đơn nhà hàng

Liên hệ ngay với Relipos để được tư vấn và hỗ trợ phần mềm in hoá đơn nhà hàng ngay hôm nay!

– Hỗ trợ in tem sản phẩm: đây là tính năng nổi bật của phần mềm Relipos thông qua máy quét mã vạch có thể giúp in tem sản phẩm mà các phần mềm in hóa đơn miễn phí gần như không là được.

– Ngoài ra còn có các tính năng ưu việt khác như: in được nhiều loại hóa đơn khác nhau, có thể tùy chỉnh kích cỡ tùy ý, đa dạng khổ in,…

Trên đây là những thông tin về phần mềm in bill nhà hàng tổng thể. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm nhiều hiểu biết để qua đó có thể lựa chọn được phần mềm in hóa đơn nhà hàng ưng ý, phù hợp! Tham khảo thêm trên website: Relipos.com