Với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống thì phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Vậy phần mềm quản lý quán nhậu miễn phí là gì? Phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí sở hữu các tính năng gì và phần mềm nào đang được mọi người ưa chuộng? Hãy cùng theo dõi bài viết review phần mềm quản lý nhà hàng dưới đây nhé!

phan mem quan ly nha hang mien phi 1

Tham khảo phần mềm quản lý nhà hàng chất lượng nhất để tối ưu quy trình cho doanh nghiệp

1. Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng lên nhằm hỗ trợ việc kinh doanh của nhà hàng. Đồng thời là kim chỉ nam giúp nhà hàng kiểm soát tốt việc kinh doanh, giúp chủ nhà hàng nắm rõ các quy trình phục vụ của nhân viên, nắm bắt lượng khách hàng đến trong từng ngày, từng tháng. 

Nhằm cung cấp cho nhà hàng những số liệu chính xác nên mỗi nhà hàng để sử dụng phần mềm quản lý cần mua bản quyền và sẽ được cấp những mã số khác nhau tại các chi nhánh tương ứng với lượng thu chi khác nhau. Cụ thể, phần mềm quản lý nhà hàng sẽ giúp chủ nhà hàng kiểm soát nguồn thu chi một cách rõ ràng và chính xác. Còn đối với khách hàng phần mềm sẽ tạo cho nhà hàng của bạn một phong cách phục vụ hoàn toàn mới mẻ, hiện đại để lại trong lòng khách hàng sự hài lòng nhất.

phan mem quan ly nha hang mien phi 3

Phần mềm quản lý nhà hàng được xây dựng để kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh, giảm thiểu thất thoát, rủi ro

2. Các tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí sở hữu rất nhiều các tính năng như:

2.1. Quản lý kho hàng hiệu quả

Ưu điểm của phần mềm giúp cho bạn không cần phải đến tận nơi mà vẫn có thể quản lý kho hàng từ xa, giúp tiết kiệm được thời gian. Đồng thời giúp quản lý nhiều cửa hàng khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, hạn chế tối đa rủi ro, sai sót của nhân viên. 

Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng cũng giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo tốt hoạt động của nhà hàng. 

2.2. Đưa ra các doanh số chính xác

Với cách quản lý nhà hàng truyền thống bạn phải mất khá nhiều thời gian để tính toán các số liệu mới có thể báo cáo được tình hình kinh doanh, sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đưa ra các báo cáo chính xác. 

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí giúp đưa ra những con số chính xác

2.3. Tốc độ nhanh

Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh số lượng hàng tồn kho dễ dàng mà cách quản lý truyền thống khó có thể làm được. Vào các dịp như lễ, tết,… nhà hàng của bạn có các khuyến mại nhằm tri ân khách hàng thì phần mềm này giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng theo đó doanh số cũng tăng lên nhằm thu lại lợi nhuận cao.

2.4. Điều hành được mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý quán ăn miễn phí được lập trình giúp cho các chủ nhà hàng có thể tức thời xem các kết quả bán hàng trên các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng,…Thông qua các loại báo cáo về doanh thu, tồn kho, chi phí,.., có thể quản lý toàn diện chuỗi nhà hàng cũng như đối chiếu, kiểm soát các sai lệch trong khâu bán hàng. 

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí giúp bạn tiết kiện thời gian, chi phí

2.5. Quản lý khách hàng

Các thông tin của khách hàng sẽ được top phần mềm quản lý nhà hàng lưu trữ một cách chính xác, vào các dịp lễ, tết, sinh nhật sẽ tự động gửi tin nhắn khuyến mại hoặc chăm sóc khách hàng giúp tăng sự quan tâm của nhà hàng đến khách hàng của mình. 

2.6. Dễ dàng sử dụng

Bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút để có thể sử dụng được phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí. Phần mềm tương thích với màn hình cảm ứng hoặc có thể chạy trên nền Window thông qua việc naho dữ liệu Excel vào phần mềm. Hơn nữa, phần mềm còn tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu cho nhà hàng khi bị mất điện đột ngột hoặc dữ liệu bị virus phá hỏng. Tích hợp thanh Taskbar cho phép di chuyển dễ dàng qua lại giữa các cửa sổ và hoạt động nhiều cửa sổ cùng một lúc. Giao diện phần mềm đơn giản nhưng rất sinh động tạo hiệu ứng tốt với người dùng. 

3. Review phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

Relipos được biết đến là phần mềm quản lý nhà hàng với đa dạng các tính năng, là kim chỉ nam phục vụ cho nhiều nhà hàng lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi đưa ra một loạt các công cụ giúp kiểm soát hiệu quả quy trình phục vụ khách hàng tới tính toán hóa đơn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đồng thời tăng doanh thu cho nhà hàng.

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Relipos – Đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, chất lượng

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

Với phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí Relipos, người quản lý có thể dễ dàng:

  • Quản lý trên các thiết bị như di động, máy tính,… 
  • Phân chia các khâu thành các phân hệ cho các bộ phận từ khu vực lễ tân, nhà bếp, phục vụ,…
  • Thực hiện đơn giản các chức năng như tách bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, chỉnh sửa thực đơn, hay giảm giá trực tiếp cho khách hàng hoặc thu thuế VAT trực tiếp trên hóa đơn thanh toán của khách. 
  • Trong từng thời kỳ phần mềm sẽ tự động cập nhật báo cáo cho người quản lý về số lượng hàng hóa, thu chi công nợ, doanh thu,… để nhà hàng có thể kịp thời đưa ra hướng phát triển. 
  • Đặc biệt hệ thống quản lý Relipos được xây dựng theo mô hình điện toán đám mây rất phù hợp với thời buổi công nghệ hiện nay, tạo được sử đồng bộ cao và có thể sử dụng ngay cả khi không có internet. 

Trên đây là review về phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí. Chúc nhà hàng bạn sớm sở hữu phần mềm quản lý nhà hàng phù hợp, ưng ý! Chi tiết tham khảo thêm trên website Relipos.com.