Trong xu hướng phát triển số hoá trong đa lĩnh vực hiện tại, ngành F&B cũng không ngoại lệ, đặt biệt là nhóm ngành nhà hàng. Các phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất ngàng càng đa dạng về chất lượng và số lượng. Đây là một tín hiệu đáng mừng nhưng cũng đáng lo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để có cái nhìn rõ hơn về phần mềm quản lý nhà hàng hiện tại. 

phan mem quan ly nha hang tot nhat 1

Tham khảo thông tin quản lý nhà hàng tốt nhất để tối ưu quy trình quản lý cho doanh nghiệp

1. Các phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí hiện nay

Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mới bước vào ngành, do tiết kiệm ngân sách to lớn khi mới khởi nghiệp. Tuy nhiên trang bị ít các tính năng gây phiền toái cho người dùng chưa kể các đơn vị này cung cấp miễn phí phần mềm nhưng lại thu phí data sử dụng.

Việc lựa chọn một phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí hiệu quả là hết sức quan trọng ngay từ những buổi đầu lập nghiệp vì các phần mềm này sẽ lưu lại data khách hàng và lịch sử giao dịch nếu bạn chọn một phần mềm chất lượng uy tín và gắn bó lâu dài sẽ giúp cho quá trình hoạt động kinh doanh và quản lý diễn ra một cách liền mạch không bị gián đoạn khi thay đổi phần mềm. Ngoài ra còn giúp nhân viên và nhà quản lý dễ dàng lựa chọn thao tác và làm quen với phần mềm quản lý đó.

Ngày nay các phần mềm quản lý miễn phí thu phí rất cao khi trở thành đối tác chính thức vì vậy gây trở ngại cho người dùng hãy sáng suốt đưa ra sự lựa chọn của mình để không phải gián đoạn quá trình kinh doanh bạn nhé.

phan mem quan ly nha hang tot nhat 2

Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất cho bạn lựa chọn

1.1. Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất giúp đơn giản hoá quy trình làm việc

Được tin tưởng nhờ vào các tính năng đa dạng giúp tiết kiệm thời gian chi phí thay vì sử dụng cách thức truyền thống ghi chép sổ thì bây giờ với các phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất phải có thao tác đơn giản với người dùng bạn sẽ có được không tin và sao kê mà bạn mong muốn quản lý khoa học với hiệu quả lớn. Các phần mềm quản lý nhà hàng hiện nay tính năng cập nhật theo thời gian thực hiệu quả giúp thuận tiện cập nhật trạng thái order thực hiện ngay trên máy tính bằng các thao tác cử chỉ và bộ phận ăn bếp để thực hiện.

Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng giúp lên pin nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể lên Bill thanh toán cho khách hàng đồng thời ứng dụng còn liên kết với các ngân hàng, ví điện tử momo, airpay,…giúp bạn thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa Mastercard.

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Sử dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

1.2. Quản lý doanh thu báo cáo tình hình tài chính chính xác trực quan với phần mềm quản lý nhà hàng

Các phòng ban quản lý thông qua phần mềm quản lý nhà hàng có thể thống kê file dễ dàng truy xuất kết quả kinh doanh của nhà hàng nhanh chóng chính xác trên từng thời điểm cụ thể tự đó nhà quản lý dễ dàng hoặc định được bài toán tình hình kinh doanh hiện tại lên kế hoạch và định hướng cho doanh nghiệp phát triển trong tương lai. Các vấn đề liên quan đến đến tài chính, cần một phần mềm quản lý an toàn miễn phí, đây là một tính năng được Relipos đặt biệt chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tình hình đại dịch covid hiện tại khiến cho các doanh nghiệp trong ngành F&B kinh doanh ngày một khó khăn vì thế chúng tôi tích hợp phần mềm đồng bộ với các doanh nghiệp giao nhận thức ăn nhanh như Grap, Beamin nhằm giúp doanh nghiệp có thêm nền tảng tìm kiếm lợi nhuận nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng và có thêm chi phí để trang trải qua thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Relipos – Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp báo cáo chính xác tình hình doanh thu

1.3. Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất giúp quản trị nhân sự hiệu quả

Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng quản lý nhân sự hiệu quả truy xuất các nhân viên có ngày nghỉ ngày làm đánh dấu các hôm làm việc hiệu quả chốt ca của nhân viên. Đây là một tính năng ưu việt giúp nhà quản lý dễ dàng trong việc đánh giá năng lực của nhân viên qua đó có các các cách lương thưởng xứng đáng cho thành quả lao động của nhân viên đó, đồng thời đây cũng là một cách sắp xếp nhân sự hiệu quả dành cho những nhà hàng quán cafe mới trong giai đoạn buổi đầu khởi nghiệp.

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

2. Phần mềm quản lý Relipos, lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

Luôn nằm trong top phần mềm quản lý tốt nhất phần mềm quản lý nhà hàng Relipos là một trong là tổ hợp hệ sinh thái ứng dụng quản lý nhà hàng khách sạn theo quy trình chuẩn đồng bộ từ nhân viên khách hàng và quản lý.

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ viết phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng giúp quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết phần mềm chúng tôi lưu trữ chi tiết mọi thói quen khách hàng xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiết nhằm tích điểm giảm giá đưa đến các bao giờ đến tay khách hàng hiệu quả và chính xác ngoài ra phần mềm quản lý của chúng tôi còn cung cấp ấp và là trợ thủ đắc lực triển khai các chương trình khuyến mãi theo ngày tháng năm sinh nhật của khách hàng theo phiếu may mắn theo nhóm khách hàng riêng biệt và trong từng mùa lễ hội trong năm.

Phần mềm phân cấp sử dụng theo từng user dễ dàng truy cập từ xa tiện lợi cho nhà quản lý xem báo cáo các doanh thu công nợ số liệu bán hàng, nguồn nguyên liệu tồn kho từ đó đưa ra các tình huống kinh doanh hiệu quả ứng dụng của chúng tôi còn áp dụng các thiết kế dễ nhìn thao tác trực quan hiệu quả dễ dàng làm quen và thao tác, Relipos.com luôn nỗ lực tạo ra phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn!