Tại các nhà hàng vào giờ cao điểm tốc độ ghi nhận gọi món chậm chạp khiến cho khách hàng phải chờ đợi lâu, hay nhân viên order ghi bằng tay dễ dẫn đến các nhầm lẫn, sai sót. Tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết với phần mềm Order nhà hàng tiện ích. Cùng khám phá ngay!

1. Phần mềm order nhà hàng là gì?

Phần mềm Order nhà hàng là một ứng dụng công nghệ giúp quản lý việc đặt món ăn, đồ uống của khách hàng trong nhà hàng. Sản phẩm này ra đời giúp cho doanh nghiệp dễ dàng ghi lại tên các món ăn kèm số lượng và các yêu cầu cá nhân đi kèm mà khách hàng đặt, thêm nữa là hỗ trợ tính tiền nhanh chóng và vô cùng chính xác theo từng hóa đơn. Do có sự đồng bộ dữ liệu trên hệ  thống nên người quản lý hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm soát toàn bộ hóa đơn mang đến hiệu quả làm việc cao. 

phan mem order nha hang 1

Phần mềm order giúp cải thiện tốc độ gọi món cho khách hàng

Các tính năng tiện ích của phần mềm Order món ăn có thể kể đến như: đặt món tiện lợi thông qua máy tính bảng hoặc máy POS, tự động chuyển các món khách đặt tới bộ phận nhà bếp, sau khi món ăn, đồ uống được hoàn thành thông báo cho nhân viên phục vụ mang món ăn lên cho khách, chuyển lên bộ phận thu ngân để in hóa đơn thanh toán. Tóm lại, ứng dụng Order nhà hàng tạo ra một quy trình trình bài bản gói gọn tất cả các quy trình trong một hệ thống giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. 

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm order nhà hàng

Ở thời kỳ công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc sử dụng các loại công nghệ mới như phần mềm Order nhà hàng dần trở thành xu hướng của thời đại. Dưới chúng tôi xin đề cập đến một số lợi ích mà app nhà hàng lại cho người sử dụng.

2.1. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công

Vào giờ cao điểm tăng số lượng bàn được phục vụ: theo cách order truyền thống nhân viên phục vụ phải mất rất nhiều thời gian ghi chép lại các món ăn, đồ uống mà khách đặt. Vậy nên, dù nhà hàng có thuê rất nhiều nhân viên làm việc hết công suất cũng không phục vụ hết được toàn bộ lượng khách hàng. 

phần mềm order nhà hàng

Sử dụng phần mềm order đồ ăn giúp nhà hàng tiết kiệm chi phí

Sử dụng phần mềm Order nhà hàng sẽ giải quyết được hạn chế này vì chỉ bằng việc sử dụng một chiếc máy tính bảng, POS sẽ giúp cho nhân viên phục vụ dễ dàng order món cho khách mà không sợ bị nhầm lẫn và đặc biệt là có thể phục vụ hết toàn bộ khách hàng một cách chu đáo, để lại ấn tượng tốt về nhà hàng trong lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí còn giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra để thuê nhân công mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ của mọi khách hàng. 

2.2. Quản lý nhà hàng dễ dàng

Bắt kịp với các xu hướng của xã hội: hiện nay công nghệ gần như xuất hiện ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta và kinh doanh là ngành được áp dụng công nghệ phần mềm thông minh khá nhiều như combo phần mềm bán hàng

Bạn không thể kinh doanh, quản lý các đơn hàng, hóa đơn thông qua việc ghi chép sổ sách truyền thống hay các lệnh hàm không chuyên,…Việc này sẽ khiến cho các chủ nhà hàng khó trong việc quản lý, cũng như không đáp ứng hết nhu cầu của mọi khách hàng,…nên sử dụng các phần mềm Order nhà hàng này là vô cùng thiết yếu, giải quyết được mọi hạn chế trong việc order truyền thống, theo kịp được xu hướng của xã hội.  

phần mềm order nhà hàng

Sử dụng phần mềm giúp bạn dễ dàng quản lý nhà hàng

2.3. Hạn chế sai sót, nâng cao hiệu quả bán hàng

Phần mềm order nhà hàng được thực hiện hoàn toàn trên máy tính nên tính toán rất nhanh và độ chính xác rất cao nên lợi ích của phần mềm Order mang lại sẽ giúp cho nhà hàng của bạn nâng cao doanh thu, tránh được sai sót trong các hóa đơn tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.
Ngoài ra, còn có rất nhiều lợi ích mà phần mềm Order mang lại ta có thể kể đến như: dễ dàng sử dụng, điều chỉnh giá và danh sách các sản phẩm đơn giản, các quy trình được thống nhất tạo thành một vòng hoàn chỉnh,…

2.4. Relipos – Địa chỉ cung cấp phần mềm order nhà hàng

Relipos là một phần mềm được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa các công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình của quán khi bạn đang ở xa chỉ bằng một chiếc điện thoại, ipad,… có kết nối internet.

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, giúp cho nhà hàng tiết kiệm được chi phí, chặt chẽ trong mọi bước tạo hiệu quả kinh doanh cao. Relipos không đơn thuần là phần mềm quản lý bán hàng mà còn là giải pháp quản lý áp dụng được rất nhiều cho các loại hình kinh doanh, giải pháp tổng thể từ nghiệp vụ quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng,…

phần mềm order nhà hàng

Relipos – Thương hiệu hàng đầu trong giải pháp quản lý nhà hàng

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

Với 10 năm kinh nghiệm Relipos – Địa chỉ cung cấp phần mềm bán hàng cho nhà hàng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được rất nhiều nhà hàng tin dùng cung cấp giải pháp cho hệ thống các chuỗi Lê Kiên, Mauricio, Hana,…Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng chất lượng, hãy liên hệ ngay với Relipos.com để được tư vấn ngay hôm nay!