Việc xây dựng phần mềm quản lý quán cafe tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng, thậm chí dễ mắc phải các sai sót. Hiểu được vấn đề đó, rất nhiều phần mềm quản lý bán cafe đã ra đời giúp cho hệ thống quản lý quán cafe thêm hiệu quả hơn. Ở bài viết này, Relipos sẽ review giúp bạn phần mềm quản lý nhà hàng cà phê có tốt không!

phần mềm quản lý nhà hàng cà phê

Ứng dụng phần mềm trong quản lý giúp cải thiện tình hình kinh doanh cho cửa hàng

1. Phần mềm quản lý nhà hàng cà phê là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê là một sản phẩm công nghệ giúp cho việc quản lý kinh doanh quán cafe hiệu quả hơn nhằm đem lại lợi nhuận cao. Phần mềm này hỗ trợ nhà hàng thực hiện các nghiệp vụ như kiểm kê số lượng xuất nhập tồn kho, order món, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, thanh toán nhanh chóng,… 

Đặc biệt, thông qua phần mềm quản lý quán cà phê miễn phí còn giúp cho chủ nhà hàng dễ dàng theo dõi các hoạt động của nhân viên, quản lý các thông tin khách hàng để xây dựng các chiến lược hội viên. Phần mềm quản lý nhà hàng cà phê là công cụ đắc lực trong việc kiểm soát mọi hoạt động của nhà hàng từ xa mà mọi lúc mọi nơi. 

2. Phần mềm quản lý nhà hàng cà phê có tốt không?

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng cà phê sử dụng phần mềm quản lý để thay thế cách quản lý truyền thống bởi sự tiện lợi và những lợi ích mà những phần mềm này mang lại.

phần mềm quản lý nhà hàng cà phê

Phần mềm quản lý nhà hàng cà phê mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn

2.1. Hỗ trợ nhân viên quầy pha chế không bỏ sót món

Với cách quản lý truyền thống, nhân viên sẽ dễ bị sót đồ, khách đến trước lại order sau,…. Sử dụng phần mềm quản lý quán cafe full crack sẽ giúp giải quyết những vấn đề này. Ngay sau khi nhân viên order thông qua máy tính bảng, điện thoại,…gửi các món khách đặt cho nhà bếp theo thứ tự các món sẽ được chuẩn bị theo đúng thứ tự và vô cùng chính xác.

2.2. Dễ dàng kiểm soát hiệu quả kinh doanh 

Việc quản lý theo cách truyền thống khiến chủ nhà hàng chỉ có thể theo dõi các kết quả kinh doanh thông qua việc nhìn các hóa đơn trên file Excel nên gặp phải rất nhiều các khó khăn. Thấy được khó khăn đó phần mềm quản lý bán cà phê mở rộng đồng bộ các dữ liệu từ bộ phận nhà bếp đến khâu lễ tân phục vụ. Qua đó giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát tất cả các bộ phận, các thu chi thông qua điện thoại hay máy tính.  

2.3. Ghi order nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm được thời gian

Nhân viên order có thể dễ dàng, nhanh chóng ghi lại các món khách order đồng thời cập nhật trạng thái xử lý order ngay tại bàn ngay trên điện thoại, máy tính bảng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách order truyền thống. Thông qua phần mềm quản lý nhân viên order có thể nhanh chóng cập nhật yêu cầu tới bộ phận chế biến, thu ngân khi khách có yêu cầu điều chỉnh món. Thuận tiện trong việc kiểm đồ, dễ dàng theo dõi tình hình chế biến để trả món cho khách. 

phần mềm quản lý nhà hàng cà phê

Phần mềm quản lý hỗ trợ ghi order một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất

2.4. Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng 

Giao diện phần mềm quản lý quán cafe không chỉ giúp đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất mà còn dễ sử dụng, đáp ứng được vẻ mỹ quan bên ngoài. nên phần mềm quản lý bán hàng cho ra các tính năng đều có thao tác nhanh chóng và chính xác như ghi nhận order từ bộ phận order, đưa thông tin xuống quầy pha chế, kiểm đồ và thanh toán. Thêm nữa. với các biểu đồ khoa học người quản lý sẽ dễ dàng so sánh doanh thu giữa các tháng từ đó lên các kế hoạch phát triển cho nhà hàng.   

2.5. Tự động tính tiền, in hóa đơn

Nhà hàng của bạn sẽ bị mất điểm nếu thanh toán tiền quá chậm hoặc tính tiền sai gặp rắc rối trong khâu tính toán khi có các chương trình khuyến mại, chiết khấu cho khách quen,… Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe thì sau khi nhân viên order xong hóa đơn sẽ được chuyển tới bộ phận thanh toán, phần mềm sẽ tự động tính toán, cho ra bill chính xác mà nhân viên không cần phải tính toán, hỗ trợ tăng tốc phục vụ và tiết kiệm nguồn nhân lực cho nhà hàng của bạn.

phần mềm quản lý nhà hàng cà phê

Tích hợp công nghệ xuất bill, in hóa đơn chuẩn xác nhất, tránh thất thoát danh thu

3. Relipos – Phần mềm quản lý nhà hàng cà phê cực tốt

Hiện nay, các phần mềm quản lý bán hàng cà phê ở Việt Nam khá đa dạng, phong phú và được phân khúc khác nhau. Ở mỗi phần mềm đều sở hữu các ưu- nhược điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tiêu biểu trong đó có phần mềm Relipos – Phần mềm quản lý nhà hàng cà phê được nhiều người tin tưởng, sử dụng. 

Phần mềm Relipos ra đời nhằm đáp ứng hầu hết các lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, cafe, khách sạn, bida, quán ăn, shop thời trang,…và các loại hình bán lẻ khác. Giúp cho chủ nhà hàng cafe giảm thất thoát nguồn nhân lực, nguyên vật liệu đồng thời xây dựng một hệ thống công nghệ có sự đồng bộ cao từ khâu phục vụ đến khâu thanh toán.

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

phan mem quan ly nha hang ca phe 5

Relipos – Đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng cà phê chất lượng

Mỗi bộ phận trong nhà hàng cafe từ bộ phận nhà bếp đến bộ phận lễ tân, phục vụ đều có user để truy cập giúp dễ dàng xem trên các thiết bị có kết nối internet. Vào mỗi kỳ phần mềm quản lý nhà hàng cafe Relipos sẽ tự động gửi các báo cáo về doanh thu lợi nhuận, số lượng hàng hóa xuất nhập kho, công nợ,…giúp người quản lý có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả theo từng giai đoạn nhằm mang lại sự phát triển cho nhà hàng 

Trên đây là bài review phần mềm quản lý nhà hàng cà phê và thông tin về đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý Relipos.com – Chúc cửa hàng bạn sớm sở hữu phần mềm phù hợp, ưng ý!