Trong xu hướng phát triển số hóa hiện tại khiến cho ngành F&B cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng này, đặt biệt là các quán ăn nhỏ lẻ. Các phần mềm quản lý quán ăn ngày càng tốt về chất lượng và số lượng tính năng. Đây là một tín hiệu đáng mừng nhưng cũng đáng lo vì số lượng nhiều gây phân mảng lớn về chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để có cái nhìn rõ hơn về phần mềm quản lý quán ăn hiện tại.

phần mềm quản lý quán ăn

Tham khảo thông tin phần mềm quản lý quán ăn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp 2021

1. Lợi ích khi sử dụng các phần mềm quản lý quán ăn miễn phí

Phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các chủ doanh nghiệp khi mới bước vào kinh doanh, ưu điểm tiết kiệm ngân sách, chi phí đầu tư ban đầu khi mới khởi nghiệp. Tuy nhiên các phần mềm quản lý quán ăn này trang bị ít các tính năng, lại hay gây phiền toái cho người dùng do các đơn vị cung cấp yêu cầu thu lại phí data sử dụng.

Việc nên chọn một phần mềm quản lý quán ăn miễn phí hiệu quả là hết sức quan trọng, việc “ chọn mặt gửi vàng” này sẽ lưu lại data khách hàng và lịch sử giao dịch nếu bạn chọn một phần mềm chất lượng uy tín và gắn bó lâu dài trong tương lai, giúp cho quá trình hoạt động kinh doanh và quản lý diễn ra một cách trơn tru liền mạch mà không bị gián đoạn khi thay đổi phần mềm.

Không những vậy còn giúp nhân viên và nhà quản lý dễ dàng ghi nhớ thao tác và làm quen với phần mềm quản lý quán ăn hiệu quả nhất. Việc các phần mềm quản lý quán ăn miễn phí thu phí rất cao khi trở thành đối tác chính thức vì vậy gây trở ngại cho nhà quản lý. Sáng suốt đưa ra sự lựa chọn của mình để không phải gián đoạn quá trình kinh doanh bạn nhé.

phần mềm quản lý quán ăn

Sư dụng phần mềm quản lý quán ăn mang lại nhiều lợi ích cho cửa tiêmk

1.1. Phần mềm quản lý quá ăn tốt nhất giúp đơn giản hoá quy trình làm việc

Nhờ vào các tính năng đa dạng giúp tiết kiệm thời gian chi phí thay áp dụng cách thức truyền thống ghi chép sổ thì bây giờ với các phần mềm quản lý quán ăn miễn phí mang đến thao tác đơn giản với người dùng, người quản lý sẽ có được không tin và sao kê mà bạn mong muốn, cách thức quản lý khoa học, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả lớn.

Các phần mềm quản lý quán ăn hiện nay tính năng luôn được cập nhật theo thời gian thực, hiệu quả giúp thuận tiện cập nhật trạng thái order thực hiện ngay trên máy tính bằng các thao tác cử chỉ và bộ phận ăn bếp để thực hiện.

Phần mềm quản lý quán ăn giúp lên món ăn nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể lên Bill thanh toán cho khách hàng đồng thời ứng dụng còn liên kết với các ngân hàng, ví điện tử momo, airpay,…giúp bạn thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa Mastercard.

phần mềm quản lý quán ăn

Phần mềm quản lý quán ăn giúp đơn giản quy trình làm việc

1.2. Quản lý tình hình tài chính chính với phần mềm quản lý quản lý quán ăn

Các bộ phận quản lý trong một quán ăn hoặc nhà hàng với sự giúp sức của phần mềm quản lý quán ăn miễn phí bằng excel có thể thống kê file dễ dàng , từ đó truy xuất kết quả kinh doanh của nhà hàng nhanh chóng chính dựa trên từng thời điểm cụ thể giúp nhà quản lý dễ dàng hoạch định được kế hoạch và định hướng cho quán ăn, nhà hàng phát triển trong tương lai. Các vấn đề liên quan đến đến tài chính, cần một phần mềm quản lý quán ăn miễn phí, đây là một tính năng được Relipos đặt biệt chú trọng đầu tư để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dịch covid hiện tại khiến cho các doanh nghiệp trong ngành F&B kinh doanh ngày một khó khăn, thấu hiểu được nỗi khó khăn đó chúng tôi tích hợp phần mềm đồng bộ với các doanh nghiệp giao nhận thức ăn nhanh như Grap, Beamin nhằm giúp chủ quán ăn, nhà hàng có thêm nền tảng tìm kiếm lợi nhuận nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng và có thêm chi phí để trang trải qua thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

1.3. Phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất giúp quản trị nhân sự hiệu quả

Phần mềm quản lý quán ăn giúp quản lý nhân sự hiệu quả truy xuất các nhân viên có ngày làm việc hiệu quả hay không, cũng như tình hình chốt ca của nhân viên. Đây là một cách giúp nhà quản lý dễ dàng trong việc đánh giá năng lực của nhân viên, qua đó có sự khen thưởng xứng đáng cho thành quả lao động của nhân viên đó, đồng thời đây cũng là một cách thanh lọc nhân sự hiệu quả dành cho những nhà hàng quán ăn trong giai đoạn buổi đầu khởi nghiệp.

phan mem quan ly quan an

Phần mềm quản lý quán ăn hỗ trợ kiểm soát chất lượng hoạt động của nhân sự

»»» Tham khảo thêm thông phần mềm thanh toán tiền Relipos tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

2. Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng Relipos, ngôi sao sáng cho doanh nghiệp của bạn

Luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất phần mềm  Relipos là một trong là tổ hợp hệ sinh thái tiện ích cho nhà quản lý nhà theo quy trình chuẩn đồng bộ từ nhân viên khách hàng và quản lý.

Phần mềm quản lý quán ăn giúp quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết. Trên phần mềm của mình chúng tôi lưu trữ chi tiết mọi data khách hàng xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng phân hóa khoa học, nhằm cung cấp ấp và trở thành trợ thủ đắc lực triển khai các chương trình khuyến mãi theo sinh nhật của khách hàng cũng như các hình thức phiếu may mắn hay theo nhóm khách hàng riêng biệt và trong từng mùa lễ hội trong năm.

Phần mềm phân cấp sử dụng theo từng cấp bậc người dùng riêng biệt dễ dàng truy cập từ xa tiện lợi cho nhà quản lý xem báo cáo các doanh thu công nợ số liệu bán hàng, nguồn nguyên liệu tồn kho luôn là nỗi lo của mọi quán ăn sẽ được giải quyết triệt để. Từ đó đưa ra các tình huống kinh doanh hiệu quả ứng dụng của chúng tôi còn áp dụng các thiết kế giao diện dễ nhìn thao tác trực quan hiệu quả dễ dàng làm quen. Relipos.com luôn nỗ lực tạo ra phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn