Phần mềm quản lý siêu thị ra đời giúp cho việc vận hành, quản lý các siêu thị, cũng như cửa hàng kinh doanh trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn. Chắc rằng, siêu thị và cửa hàng, doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều các kết quả tốt nhất, đáp ứng mọi mục tiêu dài hạn đặt ra. Dưới đây là top 6 phần mềm bán hàng siêu thị bạn có thể tham khảo. 

1. Phần mềm quản lý siêu thị Relipos

Phần mềm quản lý siêu thị Relipos với các tính năng hiện đại, tân tiến đã giúp cho việc quản lý nhà hàng, siêu thị trở nên “đơn giản hóa” hơn bao giờ hết. Đến với Relipos, siêu thị bạn có thể dễ dàng thống kê lại số liệu doanh thu theo ngày/ tháng/ năm, xuất hóa đơn với khả năng tính toán chính xác giúp cho việc thanh toán nhanh chóng hơn. 

Relipos không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý siêu thị mini giúp hỗ trợ quản lý mà còn là giải pháp tối ưu cho siêu thị bạn khi kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố hiện đại cùng các thiết bị thông minh và phương pháp quản lý khoa học. Chắc hẳn, đối với các siêu thị, mối quan tâm đầu tiên và lớn nhất chính là việc quản lý, vận hành bán hàng tiện lợi, thân thiện. Thế thì hãy tìm ngay đến với phần mềm quản lý chuỗi siêu thị Relipos để có thể sở hữu giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác mà lại hiện đại, thông minh vô cùng. 

Phần mềm quản lý siêu thị

»»» Tham khảo thêm tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2. Phần mềm quản lý siêu thị Nutshell

Nutshell là một CRM mạnh mẽ và cực kỳ dễ sử dụng. Là nền tảng có thể tự động hóa, điều chỉnh, phần mềm quản lý siêu thị Nutshell tích hợp rất tốt với nhiều đơn vị, hệ thống khác như Constant Contact, Gmail, Outlook, Intercom,… Không giống như nhiều phần mềm quản lý khác, Nutshell đặc biệt cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tiếp miễn phí, đồng thời cho phép lưu trữ thông tin, dữ liệu và hồ sơ không giới hạn. 

Với mức giá đơn giản, Nutshell cho phép bạn không cần phải thực hiện hợp đồng với cả tùy chọn Starter và Pro để chọn CRM và nhóm bán hàng của bạn. 

Phần mềm quản lý siêu thị

3. Phần mềm quản lý siêu thị Hubspot

Mặc dù HubSpot là một phần mềm nặng nhưng nó rất phù hợp để thiết kế cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Với hàng loạt ưu điểm nổi trội như khả năng tính toán nhanh chóng, chính xác, lưu giữ thông tin vô hạn, quản lý hàng hóa số lượng lớn,  phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Hubspot còn cung cấp CRM miễn phí. Đến với HubSpot, các bạn – những người chủ siêu thị, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi tất cả mọi hoạt động dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau và cả số liệu, doanh thu bán hàng của mình, để nắm được thu chi, lợi nhuận chi tiết, kịp thời đưa ra các biện pháp nếu cần thiết. 

Mặc dù nền tảng CRM là miễn phí vĩnh viễn nhưng nếu bạn muốn sử dụng thêm nhiều công cụ bổ sung chất lượng cao, hãy trả tiền để mua thêm. Với một khoản phí không đáng kể, bạn đã có thể thêm toàn bộ bộ tiếp thị và dịch vụ vào nền tảng của siêu thị mình.

Phần mềm quản lý siêu thị

4. Phần mềm quản lý siêu thị Maybanhang.Net

Phần mềm Maybanhang.net cho phép quản lý, bán hàng nhanh chóng dễ dàng khi có khả năng vận hàng kho hàng với hàng ngàn sản phẩm và không giới hạn điểm bán hàng. Đặc biệt, ưu điểm nổi trội của phần mềm này bắt buộc phải kể đến là có thể quản lý từ xa bằng chính thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính của mình. Qua đó vừa giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý, thuê nhân công mà còn thu lại được hiệu quả kinh doanh cao. Đó cũng là những lý do vì sao Maybanhang.net lại được nhiều siêu thị sử dụng hiện nay.

phan mem ban hang sieu thi 5

5. Phần mềm quản lý siêu thị Sapo

Chắc hẳn, Sapo là một trong những cái tên đã không còn là cái tên xa lạ đối với hầu hết các cửa hàng, siêu thị, các chủ kinh doanh. Sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội, phần mềm quản lý chuỗi siêu thị Sapo phục vụ từ những kênh bán lẻ quy mô nhỏ cho đến những dịch vụ quy mô lớn như tại nhà hàng, siêu thị, quán cafe… 

Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ tương thích với nhu cầu, điều kiện tài chính và quy mô mà bạn kinh doanh. Điển hình như gói Sapo POS với ưu điểm khá dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng bán hàng và quản lý cửa hàng giúp bạn gia tăng trải nghiệm. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất kinh doanh.

phan mem quan ly sieu thi 5 1

6. Phần Mềm Quản Lý Siêu Thị An Việt Soft

Để giải đáp thắc mắc “Phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt?”, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý bán hàng siêu thị An Việt Soft. Đây hiện đang là một trong những phần mềm quản lý cho siêu thị “‘ăn khách nhất”. Với hàng loạt ưu điểm nổi trội của mình, An Việt Soft đã ngày càng trở nên thu hút và được nhiều khách hàng đánh giá cao cũng như tin tưởng sử dụng.

Phần mềm quản lý siêu thị

Các ưu điểm đó có thể kể đến như khả năng lưu lại lịch sử ghi chép, chỉnh sửa; cho phép quản lý khối lượng lớn các mặt hàng, sản phẩm, thống kê lại doanh thu bán hàng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt phải để đến khả năng lưu trữ dữ liệu trong nội bộ và luôn đảm bảo các thông tin được an toàn. 

Trên đây là top 6 phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí. Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý siêu thị mini phù hợp, giá thành phải chăng cho đơn vị kinh doanh của mình, tham khảo ngay trên Relipos.com.