Giải pháp quản lý Relipos Manager

relipos manager 1

Bạn là chủ, liên tục di chuyển? Và bạn cần công cụ quản lý kinh doanh để di chuyển cùng bạn. Ứng dụng quản lý kinh doanh từ xa trên điện thoại Relipos Manager giúp bạn giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, bạn sẽ có thật nhiều thời gian cho bản thân & gia đình mà vẫn đảm bảo việc quản lý kinh doanh tốt nhất.

Bạn có thể theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn có kế hoạch đi du lịch, đi công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng lo lắng về hoạt động của cửa hàng? Chưa bao giờ theo dõi tình hình kinh doanh tại cửa hàng lại dễ dàng đến thế với ứng dụng quản lý kinh doanh từ xa Relipos Manager.

Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, Relipos Manager cho phép bạn quản lý từ xa: có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào chỉ với thiết bị di động trong tay như điện thoại, Ipad, Tablet, … Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ hoạt động giao dịch của cửa hàng, giúp xử lý kịp thời tình huống phát sinh, đưa ra quyết định chính xác khi cần thiết.

TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG RELIPOS MANAGER

Với chiếc điện thoại trong tay, bạn hoàn toàn có thể vừa di chuyển vừa điều hành hoạt động kinh doanh thông qua phần mềm Relipos Manager với hàng loạt các tính năng như sau:

  • Xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi
  • Hệ thống báo cáo rõ ràng
  • Biểu đồ trực quan
  • Quản lý online 24/24
bieu do trong relipos manager
Bạn có thể so sánh tình hình hoạt động giữa các chi nhánh dễ dàng

Ứng dụng quản lý từ xa Relipos Manager trên điện thoại với đầy đủ những tính năng, phần mềm này đã trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng suất lao động. Đứng ở vị trí người quản lý và vận hành doanh nghiệp, thông qua phần mềm, ban lãnh đạo sẽ thấy được tình hình phát triển cụ thể của doanh nghiệp, hiệu quả của các chương trình marketing, các vấn đề tồn đọng cần khắc phục đối với mỗi chi nhánh.

Đây được coi là những ưu điểm vượt trội mà việc ứng dụng phần mềm mang lại cho công tác quản lý điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh đẩy mạnh áp dụng công nghệ số toàn cầu hóa như hiện nay.

hinh anh minh hoa relipos manager
Relipos Manager giúp tiết kiệm thời gian và linh hoạt trong công việc

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA HỢP NHẤT 

Xem báo cáo doanh thu từng chi nhánh đến toàn hệ thống, cập nhật tình hàng bán hiện tại, … Tất cả hiển thị đầy đủ, trực quan trên một chiếc điện thoại. Ứng dụng quản lý từ xa Relipos Manager của Hợp Nhất là trợ thủ đắc lực của tất cả nhà quản lý, đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp.

Hợp Nhất  luôn trao cho bạn những tiện ích hiện đại nhất để cùng bạn phát triển doanh nghiệp và bạn sẽ có thật nhiều thời gian hơn để chăm sóc những người mình yêu thương. Để việc điều hành hoạt động kinh doanh trong tầm tay, hãy trải nghiệm ngay ứng dụng quản lý từ xa Relipos Manager của Hợp Nhất.