Quản lý nhân sự luôn là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhà quản trị. Và trong thời buổi công nghệ hiện đại, hàng loạt những ứng dụng quản lý nhân sự đã ra đời để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động quản lý nhân viên. Cùng Relipos khám phá qua những thông tin dưới đây!

Để tối ưu hoá quá trình quản lý nhân sự, rất nhiều ứng dụng quản lý nhân sự với đa dạng tính năng hữu ích được giới thiệu đến nhà quản trị. Sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu đình đám trên thị trường, việc lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm, ứng dụng quản lý nhân sự trở nên khó khăn hơn.

ứng dụng quản lý nhân sự

Tham khảo top 3 ứng dụng quản lý nhân sự hiệu quả nhất

Sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một phần mềm quản lý nhân sự, bạn cần hiểu rõ được nhu cầu của doanh nghiệp để có những lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là top phần mềm quản lý nhân sự chất lượng nhất có thể hỗ trợ nhà quản trị trong hoạt động quản lý doanh nghiệp

1. Ứng dụng quản lý nhân sự Relipos

Ứng dụng quản lý nhân sự Relipos được thiết kế với đa dạng những tính năng thông minh, hữu ích. Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý nhân sự, Relipos mang đến cho khách hàng rất nhiều những ứng dụng hiện đại nhất, hỗ trợ tối ưu hoá hoạt động quản lý doanh nghiệp. Để hỗ trợ tốt cho khách hàng trong quản lý doanh nghiệp, dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt bật của phần mềm Relipos:

 • Phần mềm quản lý nhân sự Relipos cho phép doanh nghiệp nhỏ tự động kiểm soát các đầu mục công việc trong tổng thể hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 
 • Tích hợp phân chia công việc cho từng nhân viên theo khả năng, luôn đảm bảo được tiến độ thực hiện công việc.
 • Hệ thống quản lý nhân sự Relipos đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh và hỗ trợ nhà quản trị đánh giá năng lực của nhân viên một cách khách quan.
 • Tích hợp quản lý thông tin giao dịch hàng hoá, quản lý hoạt động giao hàng, thanh toán,… trong cùng 1 hệ thống phần mềm và nhà quản trị có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu khi cần thiết.
 • Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhân sự Relipos tích hợp nhiều tính năng, giúp nhà quản trị tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý trong việc kiểm soát hoạt động của nhân viên. 
 • Ứng dụng quản lý nhân viên còn hỗ trợ lưu trữ một lượng lớn data hoạt động của nhân viên, từ đó nhà quản trị có những chính sách và chế tài hợp lý nhất. 
 • Phần mềm quản lý nhân sự hỗ thống kê doanh thu, xuất báo cáo tài chính theo yêu cầu hàng ngày, hàng tháng, hàng quý để lãnh đạo có những phương hướng hoạt động hợp lý nhất với thời cuộc.

ứng dụng quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự Relipos

Chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:

 • Website: Relipos.com
 • Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: sales@phanmemhopnhat.com
 • SĐT: 0902 960 612

»»» Tham khảo giải pháp quản lý doanh nghiệp tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-doanh-nghiep/ 

2. Ứng dụng quản lý nhân sự BRAVO

Ứng dụng quản lý nhân sự BRAVO sẽ là cái tên tiếp theo mà Relipos muốn giới thiệu đến bạn đọc trong quá trình tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự chất lượng. Và tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật mà hệ thống quản lý nhân sự này mang lại cho khách hàng:

 • Phần mềm quản lý nhân sự BRAVO hỗ trợ nhà quản trị có thể liên kết với các bộ phận khác nhau để nhanh chóng xử lý, giải quyết một vấn đề nào đó trong quá trình kinh doanh.
 • Tích hợp tính năng phân tích, lập báo cáo định kỳ để nhà quản trị nhanh chóng đưa ra những quyết định phù hợp.
 • Tích hợp liên kết giữa các phòng ban, các bộ phận theo luồng, tối ưu hoá quá trình quản lý.
 • Phân chia công việc cho nhân viên theo những ưu điểm, những điểm mạnh của từng nhân sự ở doanh nghiệp.

ứng dụng quản lý nhân sự

Phần mềm BRAVO – ứng dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. Ứng dụng quản lý nhân sự 3S ERP

Tiếp sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng quản lý nhân sự 3S ERP. Không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm 3S ERP còn là hệ thống tổng hợp đa dạng tính năng thông minh, hữu ích. Phần mềm ERP trong doanh nghiệp sẽ là một trong những cách tối ưu để liên kết các bộ phận với nhau, tối ưu quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

 • Ứng dụng quản lý nhân sự 3S ERP hỗ trợ lập kế hoạch chuyên sâu cho hoạt động kinh doanh, phân tích dữ liệu hàng ngày, hàng giờ, hàng tuần để nhà quản trị có thể đưa ra những giải pháp kịp thời.
 • Phần mềm 3S ERP giúp khách hàng lưu trữ được một lượng lớn data, nhà quản trị có thể truy xuất dữ liệu nhanh kinh doanh, dữ liệu nhân sự một cách nhanh chóng khi cần thiết.
 • Quản lý nhân viên bằng phần mềm hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý một cách tối ưu.
 • ERP còn là ứng dụng quản lý nhân sự có thể tích hợp chức năng tính toán các chi phí phát sinh, kiểm soát các chi phí vận hành và giúp nhà quản trị có cách nhìn khách quan, chi tiêu ngân sách một cách hợp lý.

phan mem quan ly nhan vien kinh doanh 3

Phần mềm quản lý nhân sự 3S ERP

Trên đó là thông tin về ứng dụng quản lý nhân sự đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và áp dụng thành công trong hoạt động quản lý nhân viên. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc có thể tham khảo thêm trên website: Relipos.com