Trên thực tế, có thể thấy rằng trong các đơn vị kinh doanh không thể thiếu được những vấn đề phát sinh, đặc biệt là đối với quán ăn hay quán nhậu. Để góp phần giải quyết phần nào các vấn đề đó, máy tính tiền quán nhậu đã ra đời và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu… Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm nhé!

máy tính tiền quán nhậu

1. Những vấn đề thường gặp của quán nhậu

Dưới đây là một số vấn đề phát sinh của quán ăn, bao gồm:

 • Order lên chậm, đặc biệt vào các giờ cao điểm. Điều này khiến cho nhân viên phục vụ vất vả hơn khi phải chạy đi chạy lại liên tục, dễ dẫn đến tình trạng bếp lên sai món, thời gian phục vụ khách chậm
 • Thất thoát, gian lận, không kiểm soát được doanh thu, lợi nhuận 
 • Mất thêm nhiều thời gian, chi phí phát sinh

Chính vì những vấn đề này đã đòi hỏi cần phải có một thiết bị hiện đại, thông minh như máy tính tiền quán ăn.

2. Máy tính tiền quán nhậu mang lại những lợi ích gì?

Những giá trị mà máy tính tiền quán nhậu có thể kể đến đối với chủ quán nhậu, đối với khách hàng và đối với nhân viên. Cụ thể là:

2.1. Giá trị mang lại cho chủ quán nhậu

 • Thực hiện lập báo cáo qua thống kê doanh thu 
 • Giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tối ưu tự động hóa hệ thống
 • Giảm chi phí phát sinh như chi phí mua phần mềm, thuê nhân công…
 • Giúp quản lý hệ thống nhân viên, hàng hóa,… Qua đó hạn chế tình trạng thất thoát, gian lận, cân đối số lượng sản phẩm kinh doanh

máy tính tiền quán nhậu

2.2. Giá trị mang lại cho khách hàng

 • Không còn phải xếp hàng chờ đợi, tối ưu hóa việc thanh toán
 • Thông tin in ra trong hóa đơn rõ nét, giúp dễ dàng đối chiếu, rà soát
 • Đánh giá cao chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp cho quán.

2.3. Giá trị mang lại cho nhân viên

 • Nhân viên không mất nhiều thời gian trong khâu tính tiền, trả tiền thừa cho khách hàng
 • Xử lý thông tin, dữ liệu nhanh chóng, chính xác mà không bị sai sót

3. Máy tính tiền quán nhậu Relipos

Relipos hiện đang là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng nói chung và máy tính tiền quán nhậu nói riêng.

máy tính tiền quán nhậu

»»» Tham khảo máy tính tiền quán nhậu chất lượng nhất tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-bar/

Sở hữu máy tính tiền quán ăn không thể không kể đến những ưu điểm nổi trội sau đây:

3.1. Khả năng thanh toán nhanh chóng, chính xác

Với phần mềm tính tiền cho quán ăn, chủ quán cũng như nhân viên thu ngân chắc chắn sẽ không còn đau đầu trong việc thanh toán, tính tiền cho khách hàng như cách truyền thống. Chỉ với vài thao tác đơn giản, thiết bị cho phép thanh toán cho khách hàng một cách chính xác, đồng thời giúp quản lý doanh thu, dòng tiền hiệu quả và hạn chế được sai sót đáng kể.

3.2. Hỗ trợ gọi món theo thời gian thực

Trên phần mềm quản lý bán hàng đã được tích hợp đầy đủ các thông tin, dữ liệu chính xác về số phòng, số bàn, menu thực đơn,… Do đó, việc quản lý kinh doanh bán hàng cũng như order gọi món sẽ được diễn ra tự động và đơn giản hóa nhất có thể. Đặc biệt trong các giờ cao điểm, chỉ cần thực hiện gọi món, order ngay và luôn trên phần mềm tính tiền hay thiết bị máy tính tiền quán nhậu. Ngay lập lực, thông tin chi tiết về số lượng và tên món order sẽ được tự động gửi thẳng xuống phòng bếp.

Qua đó giúp tiết kiệm thời gian đáng kể mà lại vẫn đảm bảo không sót món nào của khách.

máy tính tiền quán nhậu

3.3. Sử dụng trên mọi nền tảng, kết nối đa dạng thiết bị

Máy tính tiền quán nhậu được tích hợp thêm phần mềm quản lý quán quán ăn giúp hỗ trợ trên mọi nền tảng và cho phép kết nối đa dạng các thiết bị như điện thoại, ipad, máy tính bảng…

3.4. Tách gộp bill nhanh chóng 

Việc tách hay gộp hóa đơn khi thanh toán, đặc biệt vào những lúc đông khách gây mất thời gian, thậm chí dẫn đến sai sót khiến cho các khách hàng cảm thấy khó chịu, không hài lòng. Máy tính tiền cho quán ăn được trang bị tính năng tách cũng như gộp bill rất nhanh chóng, thuận tiện, lại dễ dàng sử dụng. Qua đó, hạn chế sai sót, nâng cao hiệu suất trong khâu quản lý.

3.5. Quản lý và theo dõi doanh thu quán nhậu hiệu quả 

Máy tính tiền quán nhậu được đặc biệt tích hợp thêm tính năng phân tích thông tin và lưu trữ dữ liệu của hàng hóa, hệ thống khách hàng. Qua đó, giúp kịp thời đưa ra các chiến lược kinh doanh, tạo ra các chương trình ưu đãi khuyến mại, giảm giá cho khách hàng giúp nhà quản lý đẩy mạnh doanh thu.

may tinh tien quan nhau 5

3.6. Hỗ trợ nhân viên dễ dàng

Thông qua các dữ liệu được lưu trữ và cập nhập liên tục, phần mềm tính tiền cho quán ăn nói chung sẽ giúp điều chỉnh hệ thống nhân viên hiệu quả, đơn giản, dễ dàng qua việc sắp xếp số lượng từng người vào từng ca làm, giờ làm hợp lý. Điều này được thực hiện nhờ vào hệ thống quản lý tiện ích. Qua đó, nhân viên cũng có thể tự truy cập vào để xem thông qua đăng nhập vân tay.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy tính tiền quán nhậu. Nếu quán nhậu hay quán ăn của bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị, Relipos.com luôn sẵn sàng đồng hàng cùng bạn!