Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các nhà cung cấp các phần mềm ERP ở Việt Nam. Tuy nhiên, đơn vị nào cung cấp phần mềm erp miễn phí, uy tín, chất lượng? Hãy cùng tham khảo danh sách top các phần mềm ERP hiện nay phổ biến và nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt dưới đây nhé! 

1. Relipos

Để nói về các phần mềm erp hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các doanh nghiệp, tôi muốn giới thiệu đến bạn thương hiệu Relipos. Relipos hiện đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các phần mềm ERP phổ biến giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Hệ thống quản lý của Relipos sở hữu đầy đủ đa dạng các chức năng quản lý như: 

  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý nhân viên – khách hàng
  • Quản lý kho hàng, nguồn hàng, sản phẩm
  • Quản lý địa điểm bán hàng
  • Các chức năng quản lý khác….

Screen Shot 2021 07 06 at 15.50.07

Với hệ thống module báo cáo đầy chuyên nghiệp, chính xác và chi tiết, Relipos tự tin sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc moi nơi. Relipos ngày càng cố gắng, nỗ lực vươn lên để trở thành giải pháp tối ưu nhất và toàn diện nhất trong công tác quản lý hiện nay. Việc cung cấp báo cáo tự động và quản lý dữ liệu tập trung giúp nhanh chóng đưa ra được những đánh giá đúng nhất về tình hình phát triển chung của doanh nghiệp mình, kịp thời đưa ra các quyết định, kế hoạch đúng đắn để phát triển.

»»» Tham khảo thêm thông tin phần mềm ERP tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2. AMIS.VN (MISA)

Nằm trong danh sách các phần mềm erp hiện nay đang được chưa chuộng, amis.vn là “con đẻ” của nhà phát triển MISA uy tín, AMIS.VN hiện đang cung cấp hệ thống phần mềm ERP với đầy đủ các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp. Hàng loạt các ưu điểm và tính năng vượt trội ở AMIS.VN có thể kể đến như giúp công tác điều hành quản lý hiệu quả, liên thông dữ liệu giữa các phân hệ; theo dõi mọi hoạt động kinh doanh, báo cáo mọi lúc mọi nơi ngay lập tức, khả năng sao chép dữ liệu và tự động đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực,…

Screen Shot 2021 07 06 at 15.50.52

Với nhiều chính sách hấp dẫn, AMIS.VN thực sự phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. AMIS.VN hiện cho ra mắt phần phần mềm ERP đóng gói. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng một phần mềm hay một phân hệ, không giới hạn số người sử dụng. Hiện tại, AMIS.VN đã chiếm được số lượng lớn doanh nghiệp tin tưởng, sử dụng với con số lên đến hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và lớn. Và nếu bạn đang cần tìm các phần mềm erp hiện nay đừng quên tham khảo Misa nhé!

3. ERP Microsoft Dynamic

Các phần mềm ERP nổi tiếng tại Microsoft Dynamics 365 nay đã được mở rộng bán cho cả các nước ngoài thông qua các đại lý ở Việt Nam. Đến với phần mềm Erp của Microsoft Dynamics 365, chúng ta sẽ được sở hữu các chức năng kết hợp giữa CRM và ERP cùng với nhiều tính năng mới độc đáo, riêng biệt. Tất cả nhằm mục đích tạo ra một công cụ thông minh giúp hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý kinh doanh.

Microsoft Dynamics 365 ngày nay còn mở rộng ra cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cho hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Đặc biệt, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như thiết bị của mình không có kết nối mạng bởi ứng dụng cho phép hoạt động ngay cả khi ngoại tuyến, không có kết nối dữ liệu. Tuy nhiên, dữ liệu chỉ tự động đồng bộ hóa khi được kết nối. Và đương nhiên, để trả lời cho câu hỏi các phần mềm erp hiện nay đang được chưa chuộng thì nhà Microsoft sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

các phần mềm ERP hiện nay

4. ERP Openbravo

Gợi ý về các phần mềm erp hiện nay tiếp theo mà Relipos muốn giới thiệu đến bạn đó chính có tên gọi Openbravo. OpenBravo tự tin là đơn vị nổi tiếng cung cấp phần mềm erp khi đã hợp tác với hơn 6. 000 đơn vị, tổ chức. Hệ thống ERP tại Openbravo được phát triển đặc biệt dựa trên mã nguồn mở nên cho phép chạy tốt trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Với quy trình làm việc tiên tiến, hiện đại và logic phù hợp, phần mềm Erp Openbravo chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp mọi hoạt động điều hành và quản lý của các tổ chức diễn ra hiệu quả. Openbravo ngày nay có đa dạng mức giá thành khác nhau dựa theo nhu cầu khác nhau của mỗi đối tượng khách hàng và cho phép trả mức phí duy trì theo tháng. 

các phần mềm ERP hiện nay

5. Compiere

Compiere là sẽ là gợi ý trong danh sách các phần mềm erp hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Công ty phát triển phần mềm Erp Compiere đã từng tự hào tuyên bố rằng đây là giải pháp hữu hiệu với giá cả phải chăng, chất lượng hiện đại. Theo thống kê, phần mềm này đã được lựa chọn sử dụng tại nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp trên hơn 40 quốc gia, bao gồm nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn được đặc biệt thiết kế hoạt động trên mạng cục bộ hay qua hệ thống điện toán đám mây. Phần mềm ERP Compiere có cả bản miễn phí, tuy nhiên sẽ có một số hạn chế nhất định về giới hạn số kết nối.

các phần mềm ERP hiện nay

6. Phần mềm ERP Oracle

Oracle JD Edwards EnterpriseOne cung cấp phần mềm ERP dựa trên nền tảng đám mây hiện đại. Đồng thời cũng cung cấp công cụ ERP cho nhiều hoạt động kinh doanh, phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Các tính năng chính bao gồm quản lý dự án, quản lý đơn hàng, quản lý tài chính, CRM, sản xuất, lập ra các kế hoạch chuỗi cung ứng và hậu cần, thực hiện công tác báo cáo và kinh doanh thông minh.

Bên cạnh đó là các tính năng như quản lý vốn nhân lực, an toàn môi trường và giao dịch hàng hóa. Modul của phần mềm này cho phép quản lý các hoạt động sản xuất khác nhau nhanh chóng, hiệu quả thông qua chế độ sản xuất hiện đại, tân tiến. 

các phần mềm ERP hiện nay

Trên đây là top 6  các phần mềm erp hiện nay. Bạn ấn tượng nhất với phần mềm nào? Chi tiết tham khảo thêm trên website Relipos.com