Việc quản lý nhân sự hiệu quả trước giờ luôn là bài toán khó, yêu cầu các nhà lãnh đạo phải đưa ra được giải pháp phù hợp, tối ưu, chính xác. Ngày nay, dưới sự tác động của công nghệ hiện đại 4.0, các nhà quản lý đã rút ngắn thời gian cũng như công sức bằng cách lựa chọn giải pháp là sử dụng các ứng dụng quản lý nhân sự, hay còn gọi là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất.

Vậy phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là gì? Vì sao nên ứng dụng các app quản lý nhân sự miễn phí vào cuộc sống ngày nay? Tải phần mềm quản lý nhân sự miễn phí, bạn sẽ có lợi ích gì?… Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Relipos – Phần phần mềm quản lý nhân sự hay nhất hiện nay!

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện không ít các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tốt, (hay còn gọi là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhấtmột trong số đó phải kể đến là Relipos. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, phần mềm quản lý nhân sự Relipos hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Đến với Relipos – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất bạn sẽ được sở hữu nhiều tính năng nổi trội, độc đáo như:

 • Cập nhật tình hình nhân sự, cho phép quản lý chi tiết hồ sơ và các thông tin liên quan đến nhân viên
 • Quản lý tiền lương, chấm công một cách nhanh chóng, chính xác mà không bị sai sót
 • Cho phép tra cứu quá trình làm việc, để xem nhân viên nào làm việc tốt nhất, năng suất nhất để từ đó đề ra hình thức khen thưởng cho nhân viên
 • Cung cấp báo cáo quản trị nhân lực kịp thời, chính xác, đầy đủ.

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Relipos – Đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm hiệu quả 

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

Không chỉ vậy, bên cạnh khả năng quản lý nhân viên, phần mềm quản lý nhân sự Relipos này cho phép quản lý được:

 • Quản lý đối tác: khách hàng + nhà cung cấp
 • Quản lý xuất nhập tồn
 • Quản lý đơn hàng
 • Quản lý nhà hàng quán ăn
 • Quản lý công nợ
 • Xem báo cáo doanh thu, lãi lỗ, tài chính,….

phan mem quan ly nhan su mien phi hay nhat 1

Tham khảo thông tin về một số phần mềm mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

2. Những vấn đề thường gặp của công việc quản lý nhân sự

Nếu như các công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên, quản lý lớn hơn con số 50 người thì quả thật rất mất thời gian để tính lương cũng như xếp ca cho công nhân. Đó còn chưa kể thêm các sai sót, phát sinh, tranh cãi trong quá trình chấm công. 

Đối với những công ty có nhân viên di chuyển liên tục tại nhiều nơi, chuyển chi nhánh làm việc nhiều thì càng khó để kiểm soát các hoạt động trong tháng. Các yêu cầu diễn ra như quét vân tay, xóa người quả thực rất tốn rất nhiều thời gian, công sức.

Lúc này, cần phải có một ứng dụng, phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất được thiết kế để giải quyết triệt để các vấn đề kể trên.

phan mem quan ly nhan su mien phi hay nhat 4

Vấn đề quản lý nhân sự luôn mang đến những khó khăn cho nhà quản trị

3. Vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý nhân sự?

Hiện nay, các khái niệm liên quan đến phần mềm quản lý nhân sự full crack hay các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất đã ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Nếu như trước đây, các cửa hàng chủ yếu đầu tư vào quản lý con người bằng phương pháp thủ công – phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng excel, phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng access thì cho đến nay, nhiều các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hiện đại đã ra đời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng kinh doanh.

Qua đó cung cấp giải pháp hữu dụng hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý nhân sự chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn mà lại dễ dàng, linh hoạt.

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Phần mềm quản lý nhân sự là giải pháp tối ưu bộ máy doanh nghiệp

3. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

Chỉ cần tải phần mềm quản lý nhân sự miễn phí về và đăng ký, đăng nhập, bạn đã có thể sở hữu nhiều lợi ích sau đây của ứng dụng:

 • Tiết kiệm thời gian và nhân lực một cách hiệu quả

Ở phương pháp truyền thống trong quản lý nhân sự, nếu chẳng may cần phải tìm kiếm lại thông tin gì của nhân viên, bạn sẽ phải lục lại các giấy tờ, hồ sơ, để kiểm tra, thì ở các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2020 cho phép tìm kiếm bất cứ thông tin nào. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tránh được những sai sót đáng kể.

 • Giúp đánh giá và khen thưởng hợp lý

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay cho phép lưu trữ đầy đủ các dữ liệu, thông tin liên quan đến nhân viên. Qua đó giúp dễ dàng đánh giá các kỹ năng của mọi người và kịp thời đưa ra được các định hướng phù hợp cho nhân viên đó.

 • Tính lương thưởng nhanh chóng

Với phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất, các lãnh đạo có thể kiểm soát hiệu quả và dễ dàng tính lương cho nhân viên mà không lo gặp sai sót hay nhầm lẫn. Bên cạnh đó, doanh thu hằng tháng của nhân viên cũng được kê khai thông tin đầy đủ để bạn nắm được xem ai có doanh thu vượt trội, làm việc năng suất để khen thưởng, khuyến khích.

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Rất nhiều những tính năng nổi trội mà phần mềm nhân sự mang lại

Với một phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất mà lại có thể sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo như vậy chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc quản lý và vận hành cửa hàng của mình, mang tới những hiệu quả kinh doanh tích cực. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2020, hãy liên hệ Relipos.com ngay hôm nay!