Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí hiện đang là một trong những cụm từ khóa khá phổ biến trên mạng. Phần mềm nhà hàng là “cánh tay” thủ đắc lực giúp các chủ nhà hàng dễ dàng quản lý các hoạt động buôn bán, kinh doanh của mình. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các phần mềm bán hàng nhà hàng với nhiều ưu đãi hậu hĩnh khiến cho mọi người băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào phù hợp. 

phan mem nha hang 1

Tham khảo những phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm nhà hàng là gì? 

Phần mềm nhà hàng miễn phíphần mềm dành cho nhà hàng được xây dựng nhằm hỗ trợ đắc lực, hiệu quả cho việc kinh doanh của nhà hàng, cũng như quản trị chuyên nghiệp. Đồng thời, phần mềm cho nhà hàng cũng giúp xử lý các nghiệp vụ bán hàng với nhiều tính năng tốt có thể kể đến như: 

  • Phần mềm gọi món nhà hàng
  • Phần mềm in hóa đơn nhà hàng
  • Phần quyền và quản lý nhân viên
  • Phần mềm kế toán nhà hàng giúp theo dõi doanh thu, chi phí; 
  • Kiểm soát nguyên vật liệu,…

phan mem nha hang 2

Phần mềm nhà hàng là một trong những giải pháp giúp nâng cao hiệu quả quản lý

2. Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng

Trước đây, các nhà hàng chỉ thuê nhân viên và thực hiện các bước quản lý nhà hàng bằng phương pháp thủ công, sau đó phát triển lên phần mềm excel kế toán nhà hàng hay phần mềm quản lý nhà hàng bằng excel. Sau này, phần mềm quản lý nhà hàng free đã ra đời và trở thành giải pháp hiệu quả cho các nhà hàng.

Việc sở hữu phần mềm nhà hàng tốt nhất không chỉ có tác dụng nâng cao năng lực vận hành, kiểm soát hiệu quả kinh doanh mà còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, đồng thời giúp hạn chế các sai sót cũng như nhầm lẫn xảy ra trong quá trình quản lý. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng cho nhà hàng còn giúp dễ dàng, thuận tiện theo dõi mọi hoạt động diễn ra mọi lúc kể cả bạn đang ở bất cứ nơi nào.

phần mềm nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng mang lại những lại rất nhiều lợi ích

3. Có nên lựa chọn sử dụng phần mềm nhà hàng miễn phí?

Từ trước đến nay, chi phí luôn là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của các nhà hàng khi cân nhắc lựa chọn phần mềm nhà hàng. Vậy có nên lựa chọn sử dụng phần mềm thanh toán nhà hàng? Nên dùng phần mềm nhà hàng miễn phí hay mất phí?

3.1. Xét về giá thành

Nếu sử dụng phần mềm kế toán nhà hàng miễn phí, các bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản phí đầu tư mà vẫn có thể sử dụng phần mềm pos cho nhà hàng trong một khoảng thời gian nhất định ban đầu. 

3.2. Xét về tính năng

Phần mềm nhà hàng miễn phí sẽ không bằng các phần mềm tính tiền nhà hàng ở các tính năng cung cấp hơn. Các tính năng ở phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí thường là những tính năng cơ bản, không được cập nhật thường xuyên còn phần mềm có phí sẽ là những tính năng đặc biệt, chuyên sâu, được cập nhật liên tục giúp quản lý nhà hàng hiệu quả hơn, nâng cao năng suất công việc, hạn chế tối đa các sai sót cũng như lỗi.

phần mềm nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng – quán ăn cung cấp nhiều tính năng hữu ích

3.3. Xét về mức độ support – hỗ trợ

Trong suốt quá trình sử dụng phần mềm nhà hàng, so với phần mềm nhà hàng có phí thì phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí sẽ có mức độ hỗ trợ kém hơn, xuất hiện nhiều vấn đề phát sinh gây khó chịu. 

Có thể thấy rằng, so với phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí thì phần mềm quản lý nhà hàng có phải trả phí sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Chính vì vậy, đừng vì tiết kiệm tiền hay tiếc tiền mà lựa chọn sử dụng các phần mềm lậu, kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh của bạn.

4. Relipos – Phần mềm nhà hàng tuyệt vời dành cho bạn!

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp phần mềm nhà hàng khách sạn hay phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc,… Hãy tìm ngay đến Relipos – một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu Việt Nam với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh. Đến với Relipos, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phần mềm kế toán nhà hàng ăn uống cực kỳ chất lượng.

Ngày nay, Relipos đã và đang vinh hạnh được hợp tác và phục vụ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn, hiệu thuốc, khách sạn, quán cafe,… tin tưởng sử dụng. Bên cạnh những tính năng cơ bản có thể kể đến như thông tin nhanh, thực hiện order tiện lợi, giúp truyền tải thông tin order xuống bếp chỉ trong vài giây, hõ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, phần mềm nhà hàng Relipos còn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp quản lý độc đáo, chuyên biệt cho nhà hàng.

phần mềm nhà hàng

Khám phá nhiều tính năng mới với phần mềm của Relipos

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

5. Sử dụng phần mềm Relipos mang lại những lợi ích gì cho bạn?

  • Định lượng chi tiết cho thực đơn ăn 
  • Ghi lại lịch sử order chi tiết và hệ thống báo cáo giúp dễ dàng theo dõi mọi hoạt động kinh doanh từ xa mọi lúc mọi nơi
  • Kiểm soát kho nguyên liệu hiệu quả

Vì phần mềm quản lý nhà hàng Relipos sở hữu nhiều tính năng nổi trội nên ngày càng được đông đảo mọi người lựa chọn, tin dùng. Nếu quý khách hàng còn đang do dự, chần chừ không biết có nên đặt phần mềm nhà hàng cho nhà hàng của mình hay không thì chắc hẳn qua bài viết này, bạn đã tìm ra được câu trả lời cho mình rồi phải không? Chi tiết tham khảo thêm trên website: https://relipos.com/