Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng được phổ biến việc ứng dụng data để khai thác và tìm hiểu hành vi khách hàng là điều tối quan trọng. Trong thời đại số hiện nay, ai nắm được data khách hàng nghĩa là nắm lợi thế lớn trong kinh doanh. Và việc viết ra được một hệ cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê, quản lý nhà hàng chuẩn nhất là điều hết sức cần thiết.

Tuy nhiên để quản lý dữ liệu sao cho hợp lý, dễ dàng truy xuất và thuận tiện cho người quản lý là một điều hết sức nan giải với những người không có kiến thức chuyên môn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết ngày hôm nay!

co so du lieu quan ly quan ca phe 1

Xây dựng cơ sở dữ liệu cho các quán cafe nói chung và ngành F&B nói riêng!

1. Cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê là gì?

Như đã phân tích ở những bài viết trước, việc ngành F&B trở thành một kênh đầu tư ngày được lựa chọn đông đảo do sở hữu nhiều ưu điểm dễ vận hành, đầu tư, mô hình quản lý phổ biến, dễ quan sát và học hỏi. Song yếu tố cạnh tranh nhất vẫn là sự giữ chân khách hàng cũ. Việc thiết kế cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê là rất quan trọng nhằm giúp bạn thống kê được dữ liệu bán, doanh thu, chi phí đầu tư các mức lương thưởng, thói quan order món của khách hàng vài từng mùa, thời tiết và khung giờ trong năm. Từ đó chủ động được nguồn chi phí nguyên vật liệu, tiền vốn cho chủ quán.

2. Cơ sở dữ liệu quản lý quán ăn

Khác với đặc thù các quán cafe, các quán ăn có nhu cầu từ khách hàng ổn định hơn và dễ nắm bắt hơn. Cơ sở dữ liệu quản lý món ăn từ đó cũng đánh mạnh hơn vào các data món ăn, trạng thái phục vụ, giá thành và chi phí phát sinh. Các cơ sở dữ liệu này được xây dựng dựa trên lịch sử thực tế của hành ngàn quán ăn trên khắp cả nước, từ đó tối ưu các công thức source code giúp chủ quán dễ dàng quản lý và nắm bắt tiêu chí của khách hàng.

cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê

Xây dựng bộ cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê, quán ăn chuẩn nhất!

3. Phần mềm Relipos lời giải cho mọi doanh nghiệp F&B

Qua quá trình nghiên cứu khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân, chúng tôi đưa ra phần mềm Relipos với nhiều tính năng vượt trội so với các phần mềm đối thủ, các source web quản lý quán cafe C# được đội lập trình giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng trong mảng code lẫn F&B thiết lập, database quản lý quán cafe không chỉ được tích hợp sẵn trên lượng data cũ mà chúng tôi thu thập, nguồn cơ sở dữ liệu này còn được update liên tục theo thời gian thực dựa trên thói quen khách hàng của bạn. (Hay còn gọi là cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê)

Ngoài các khả năng phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, đây còn là một hệ sinh thái khép kín giữa nhân viên phục vụ, thu ngân, kế toán, bếp pha chế và chủ quản lý.

cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê

Relipos – đơn vị viết cơ sở dữ liệu quản lý quán cafe chuẩn xác, đầy đủ nhất!

Bạn muốn tham khảo về ứng dụng quản lý nhà hàng, quán cafe hiệu quả – Tham khảo ngay: Giải pháp nhà hàng – Relipos

4. Phần mềm Relipos mang đến cho bạn những tính năng nào?

Mọi tính năng bạn cần như gọi món, lọc tình trạng khô đông, đặt bàn, thống kê doanh thu theo từng thời điểm, hỗ trợ đặt bàn, chọn bàn, hiển thị các món mới gọi, đang chế biến hoặc đã giao được chúng tôi tích hợp trong một phần mềm duy nhất. Bạn đừng lo lắng đây là một ứng dụng rắc rối và khó khăn trong quá trình sử dụng, đội ngũ UX/UI chúng tôi đã tinh gọn và thiết kế giao diện dễ dàng sử dụng nhất cho khách hàng. 

Khi bạn đã là một người chủ, bạn có tầm nhìn lớn, những việc bạn làm sẽ không mang tính may rủi, chúng tôi ở đây và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển của doanh nghiệp bạn. Lựa chọn Relipos.com – đơn vị cung cấp giải pháp chi tiết cho hệ cơ sở dữ liệu quản lý quán cà phê, nhà hàng!