Giới thiệu thông tin máy bán hàng cầm tay đơn giản, tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Với đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, đâu sẽ là cái tên nhận được phản hồi tích cực và được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Relipos.com khám phá ngay qua nội dung dưới đây!

Máy bán hàng cầm tay hiện đang là một trong những thiết bị hữu ích và rất cần thiết đối với mọi cửa hàng. Việc sử dụng trang thiết bị một cách hợp lý sẽ là nền tảng cơ bản để tối ưu hóa quy trình bán hàng, tiết kiệm thời gian chờ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Không chỉ vậy, máy bán hàng cầm tay sẽ còn là một trong những công cụ hữu ích giúp chúng ta quản lý cửa hàng một cách thuận tiện và chuẩn xác nhất. Và dưới đây sẽ là một số gợi ý hữu ích dành cho bạn.

máy bán hàng cầm tay

Tham khảo thông tin về hệ thống máy bán hàng cầm tay được nhiều khách hàng lựa chọn

1. Máy bán hàng cầm tay Relipos

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, Relipos cung cấp máy bàn hàng cầm tay với rất nhiều những tính năng hữu ích đi kèm. Cùng chúng tôi xác định xem, vì sao Relipos.com đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhé!

1.1. Tiết kiệm thời gian

Với việc tích hợp đa dạng những tính năng trong cùng 1 sản phẩm, Relipos.com hỗ trợ tối ưu cho cửa hàng trong việc tiết kiệm thời gian xử lý tác vụ cho khách hàng. Cụ thể hơn, Relipos.com kết hợp với máy quẹt mã vạch, máy in bill, máy tính hiển thị đầy đủ thông tin… để việc quản lý dữ liệu được diễn ra một cách trơn tru, hiệu quả nhất.

1.2. Tiết kiệm chi phí

Máy bán hàng cầm tay Relipos sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Thay vì chọn mua hàng loạt những trang thiết bị hỗ trợ cho việc bán hàng thì sản phẩm máy bán hàng cầm tay sẽ tích hợp nhiều tính năng để giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí cho cửa hàng.

 

Máy bán hàng cầm tay Relipos hỗ trợ tiết kiệm chi phí hiệu quả

1.3. Tối ưu hóa quy trình bán hàng

Sử dụng máy bán hàng cầm tay Relipos bên cạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thì những tính năng thông minh được tích hợp trong sản phẩm nhà Relipos sẽ là một trong những điều kiện cần thiết để giúp quy trình bán hàng được diễn ra một cách thuận lợi hơn, nhanh gọn hơn. Quy trình vận hành sẽ được logic từ khâu chọn sản phẩm, tính tiền, xuất bill…

1.4. Đa dạng sự lựa chọn

Đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm Relipos.com luôn mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn trong danh mục sản phẩm máy bán hàng cầm tay. Cụ thể hơn, với một thiết bị hỗ trợ bán hàng, Relipos mang đến cho khách hàng rất nhiều phương án để khách hàng có thể lựa chọn, đáp ứng được mọi nhu cầu, phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh.

 

Relipos mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

2. Một số máy bán hàng cầm tay khác

Bên cạnh cái tên Relipos “đình đám” trên thị trường, chúng ta còn có thể tham khảo thêm một số gợi ý về máy pos bán hàng cầm tay cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Một trong số đó có thể kể đến như: thương hiệu Misa, Posapp, POS365 máy bán hàng cầm tay sapo… Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, những cái tên được kể trên hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. 

3. Lưu ý khi sử dụng máy bán hàng cầm tay

Sau khi đã chọn mua cho mình một chiếc máy bán hàng phù hợp với yêu cầu của cửa hàng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng máy POS:

  • Khi in hóa đơn, lưu ý trường hợp máy bị hết giấy, kẹt giấy. Lúc này, bạn cần mở nắp khay đựng giấy để thay giấy mới, sau đó đóng nắp lại và sử dụng như thường.
  • Kiểm tra thời hạn sử dụng thẻ trước khi đưa vào máy POS, tránh mất thời gian cho cả 2 bên.
  • Kiểm tra đơn vị tiền tệ trước khi thanh toán vì sẽ có nhiều doanh nghiệp kinh doanh đặc thù sử dụng nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau ngoài VND.
  • Trước khi nhấn thao tác xác nhận, nhân viên cần kiểm tra kỹ số tiền cần thanh toán, tránh nhầm lẫn gây mất thời gian xử lý cho cả 2 bên. Có trường hợp quá trình xử lý kéo dài đến vài tuần. Do vậy, nên hết sức cẩn thận khi thao tác xác nhận in bill thanh toán.
  • Cần kiểm tra hệ thống wifi,hệ thống dây mạng vì máy POS hoạt động khi có kết nối internet. Do vậy, để tránh tình trạng làm nghẽn mạch hoạt động của máy POS cũng như giúp bảo vệ tuổi thọ cho sản phẩm, bạn cần kiểm tra hệ thống kết nối internet khi sử dụng máy POS.

máy bán hàng cầm tay

Cần tham khảo nhiều thông tin khi sử dụng máy POS

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu thông tin về máy bán hàng cầm tay giá rẻ cùng những gợi ý hữu ích. Mong rằng, qua bài viết trên bạn sẽ tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Mọi chi tiết vui lòng tham khảo thêm trên website: Relipos.com