Máy in bill cầm tay là một trong những công cụ hỗ trợ cực kỳ tiện dụng cho các chủ cửa hàng trong việc thanh toán tiền cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những lợi ích mà máy in bill cầm tay mang lại cho việc bán hàng của bạn nhé. 

1. Máy in bill cầm tay là gì?

Máy in bill cầm tay, hiểu đơn giản, là thiết bị in bill di động, không cần dây kết nối hay nguồn điện vẫn có thể hoạt động được.

Theo các chuyên gia về tin học thì máy tính tiền in bill cầm tay chủ yếu hoạt động trên cơ chế pin sạc, thay thế cho dây nguồn điện và có khả năng kết nối với hệ thống bluetooth hoặc wifi với máy nguồn máy chủ chủ để thực hiện công việc in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Chính vì thế, người dùng có thể cầm thiết bị di chuyển trong cửa hàng để thanh toán rất tiện dụng và linh động.

máy in bill cầm tay

Tham khảo thông tin máy in bill cầm tay

»»» Tham khảo thêm nhiều lựa chọn máy POS in bill tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2. Tại sao bạn nên sử dụng máy in bill cầm tay?

Máy in bill cầm tay được nhiều khách hàng tin dùng do sở hữu nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, linh hoạt và sở hữu những tiện ích phù hợp, đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn thanh toán nhanh gọn, hỗ trợ hiệu quả việc kinh doanh của khách hàng. Nhìn chung, máy in hóa đơn cầm tay là thiết bị cần thiết dành cho mọi cửa hàng. 

2.1. Máy in bill cầm tay tiết kiệm thời gian thanh toán

Theo xu hướng phổ biến hiện nay, khách hàng khi mua sắm hàng hóa ngoài việc quan tâm tới chất lượng của sản phẩm còn mong muốn được cung cấp dịch vụ tốt, nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Và rõ ràng, với hình thức thanh toán bằng sổ sách hay Excel như trước đây đã không còn phù hợp. Cũng bởi nếu tính tiền theo cách truyền thống sẽ chậm hơn, dễ gây nhầm lẫn, thất thoát lợi nhuận và mất thiện cảm với khách hàng. 

Một ví dụ cụ thể: Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa, thì trung bình một khách hàng khi tới cửa hàng sẽ chọn mua 3- 5 sản phẩm. Khi cửa hàng của bạn phát triển, lượng khách hàng tăng cao hơn, nhu cầu mua sắm nhiều hàng hóa cũng tăng lên thì việc tính toán bằng sổ sách hoặc thậm chí là file excel là điều không thể. Thậm chí, cách làm này thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp, tổn hao rất nhiều thời gian chờ đợi của người mua hàng.

máy in bill cầm tay

Máy in bill giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

2.2. Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Khách hàng giờ đây có quyền lựa chọn các cơ sở mua sắm, nhằm cung cấp cho họ chất lượng dịch vụ tốt, góp phần tiết kiệm thời gian của họ. Do đó, việc đầu tư một chiếc máy in hóa đơn cầm tay là cách để hệ thống cửa hàng của bạn có thể nâng cao dịch vụ và hạn chế được những rủi ro, gây mất thời gian cho cả bạn và khách hàng.

Máy in bill cầm tay giúp bạn kết nối với máy tính, tính ra số tiền cần thanh toán của khách. Sau đó, dựa trên thông tin vừa kết nối, tiến hành in ra hóa đơn cho khách. Thao tác này không những hỗ trợ nhanh chóng mà còn cung cấp thông tin cực kỳ chính xác và chuyên nghiệp.

Khi cầm trên tay tờ hóa đơn với đầy đủ chi tiết thông tin những sản phẩm đã mua, giá tiền tương ứng, địa chỉ và tên cửa hàng, khách hàng sẽ dễ có thiện cảm và tạo được lòng tin hơn đối với cửa hàng của bạn. Và trong trường hợp có phản ánh về sai sót của khách hàng, người bán cũng có thể nhanh chóng tìm ra lỗi sai để sửa chữa và khắc phục. 

máy in bill cầm tay

Tăng trải nghiệm người dùng với máy POS bán hàng

2.3. Hạn chế tối đa rủi ro thất thoát lợi nhuận

Máy in bill cầm tay là thiết bị tiện dụng hỗ trợ việc giám sát nhân viên của mình. Nhờ máy in cầm tay, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được thông tin sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất như đã được bán những gì, giá cả doanh thu của cửa hàng…

Sử dụng máy in bill cầm tay sẽ giúp bạn quản lý nhân viên chặt chẽ hơn, hạn chế tối đa những hành vi gian lận, đánh cắp tiền của nhân viên. Và nếu bạn muốn sát sao hơn để hạn chế thất thoát, bạn có thể yêu cầu khách hàng nhận hóa đơn sau khi thanh toán. Điều này góp phần bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng, hạn chế tối đa hành vi tiêu cực của nhân viên. 

mua may pos quet the 5

Máy bán hàng cầm tay giúp kiểm soát thất thoát, hạn chế rủi ro

2.4. Dễ sử dụng, thuận tiện cho hoạt động kinh doanh 

Ưu điểm của máy in bill cầm tay là dễ sử dụng, thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của bạn. Bất kỳ người kinh doanh trong lĩnh vực nào như bán hàng, bán cà phê, siêu thị mini…đều dễ dàng sử dụng thiết bị tối ưu này. Đó là lí do máy in hóa đơn cầm tay Bluetooth được sử dụng phổ biến trên khắp mọi lĩnh vực của đời sống. 

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy tính tiền in bill cầm tay, từ những người có chuyên môn cao, hiểu biết về công nghệ cho đến người không chuyên chỉ có nhu cầu in hóa đơn đơn giản. Máy in hóa đơn cầm tay sử dụng rất tiện dụng.

Chỉ cần một vài thao tác cơ bản như sạc pin, kích hoạt nguồn của máy và thực hiện cho giấy in hóa đơn vào thiết bị, sau đó kết nối máy in bill cầm tay với bluetooth hoặc với điện thoại là bạn đã có thể tính tiền và in hoá đơn chi tiết cho khách.

máy in bill cầm tay

Máy POS dễ sử dụng, thuận tiện cho hoạt động kinh doanh

2.5. Tính tiện dụng cao

Máy in hóa đơn cầm tay mini với ưu điểm nhỏ gọn, sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc sử dụng tính tiền cho khách hàng ở nhiều trường hợp khác nhau. Với kích thước nhỏ, chỉ như một chiếc điện thoại thông minh nên rất ít chiếm diện tích ở quầy thu ngân. Đặc biệt những khi khách đông, bạn có thể cầm máy in hoá đơn đến tận nơi để tính tiền cho khách. 

Chính vì thế, dù bạn có đang ở quầy thanh toán hay đang bận công việc phải di chuyển trong cửa hàng vẫn hoàn toàn sử dụng được thiết bị này. Bạn chỉ cần sở hữu một máy in hóa đơn cầm tay kết nối bluetooth hoặc Wi-Fi là hoàn toàn có thể sử dụng máy in bill cầm tay. Với hàng loạt tiện ích như trên, bạn sẽ thoải mái ứng dụng được máy in bill cầm tay ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như nhà hàng, quán cafe, tạp hóa nhỏ…

Thông qua bài viết trên, các bạn hẳn sẽ có những giải đáp nhất định cho việc lựa chọn máy in bill cầm tay để thanh toán cho khách hàng. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được máy in bill cầm tay phù hợp cho cửa hàng kinh doanh của mình.  Chi tiết bạn đọc có thể tham khảo thêm trên website: Relipos.com