Cung cấp thông tin máy quẹt thẻ ATM chất lượng, cách sử dụng đơn giản, hạn chế rủi ro trong quá trình thanh toán cho khách hàng. Chi tiết về những lợi ích cũng như đơn vị cung cấp hệ thống máy POS uy tín sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Để giúp cho quá trình thanh toán được diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho nhân viên và khách hàng, hàng loạt những tên tuổi đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy quẹt thẻ ATM dưới nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho cửa hàng, ở thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cái tên đang được nhiều đơn vị sử dụng nhé! Cùng khám phá ngay.

mo may pos ngan hang nao phi thap nhat 1

Kiểu dáng máy quẹt thẻ ATM

1. Máy quẹt thẻ ATM Relipos

Cái tên đầu tiên trong danh sách những thương hiệu cung cấp thiết bị máy POS bán hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là một dòng sản phẩm đến từ nhà Relipos. Mang đến cho khách hàng những thiết bị bán hàng chất lượng nhất, thương hiệu Relipos luôn là sự lựa hàng đầu cho nhiều cửa hàng. Một số lợi ích khi sử dụng máy quẹt thẻ ATM Relipos:

1.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với nhu cầu mua sắm tại các trung tâm thương mại ngày càng tăng, việc thanh toán cần phải diễn ra một cách nhanh chóng, tiện dụng. Chính vì vậy, máy thanh toán cần phải tối ưu để tiết kiệm thời gian chi phí và cần đạt độ chính xác cao. Máy quẹt thẻ ATM Relipos sẽ giúp cho nhân viên của cửa hàng an tâm hơn trong việc xuất bill cho khách hàng, rút ngắn thời gian chờ cho khách hàng, nâng cao trải nghiệm mua sắm.

máy quẹt thẻ ATM

Sử dụng máy quẹt thẻ ATM giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

»»» Tham khảo thông tin về máy POS quẹt thẻ ATM Relipos tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

1.2. Cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng

Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM để thanh toán gần như trở nên rất thông dụng. Để hạn chế vấn đề mang tiền mặt quá nhiều khi ra đường, rất nhiều người đã lựa chọn thẻ ATM trong nhiều giao dịch. Và đương nhiên, việc thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng thẻ đang được nhiều cửa hàng khuyến khích khách hàng sử dụng. Có phải bạn luôn cảm thấy những cửa hàng sử dụng máy quẹt thẻ đều trông hiện đại hơn, tiện ích hơn và dễ thu hút khách hàng hơn? Chỉ một vài thao tác cơ bản, việc thanh toán sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

1.3. Cải thiện doanh số

Như bạn đã biết, những món hàng hoá, dịch vụ được thanh toán bằng thẻ ATM thông thường sẽ có giá trị lớn. Giả sử như, khách hàng mua một lượng lớn sản phẩm tại cửa hàng nhưng không mang nhiều tiền mặt và chỉ có thể thanh toán bằng thẻ ATM nhưng cửa hàng của bạn lại không có máy quẹt thẻ ATM thì sẽ như thế nào? Những trường hợp này, doanh số của cửa hàng sẽ được cải thiện đáng kể nếu có máy POS hỗ trợ thanh toán bằng thẻ.

máy quẹt thẻ ATM

Máy POS giải quyết nhu cầu mua sắm cho nhiều khách hàng, hỗ trợ cải thiện doanh số

1.4. Nhỏ gọn, tiện lợi

Hiện tại, đa số máy POS quẹt thẻ ATM đều có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, không gian khác nhau. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng bất kì điều gì khi mua mua máy quẹt thẻ ATM Relipos cho cửa hàng.

2. Mua máy quẹt thẻ ATM một số thương hiệu khác

Bên cạnh Relipos, trên thị trường hiện nay còn rất nhiều những đơn vị hiện đang phân phối dòng sản phẩm máy quẹt thẻ ngân hàng với rất nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau. Bạn có thể tùy chọn để mua cho mình một thiết bị hỗ trợ bán hàng phù hợp nhất. Một số cái tên khác có thể gợi ý cho bạn như:

  • Máy quẹt thẻ atm cầm tay Sapo
  • Máy quẹt thẻ ngân hàng Misa
  • Máy quẹt thẻ cầm tay Mpos
  • Máy quẹt thẻ Sunmi
  • Máy POS Apos…

máy quẹt thẻ ATM

Rất nhiều thương hiệu cung cấp máy POS trên thị trường

3. Vì sao nên mua máy quẹt thẻ ATM?

Cho đến thời điểm hiện tại, việc sở hữu máy quẹt thẻ là gần như điều cần thiết đối với mọi cửa hàng. Giá máy quẹt thẻ sẽ tuỳ thuộc vào thương hiệu và những tính năng mà máy POS mang lại. Dưới đây, cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm mà máy POS mang lại:

  • Thanh toán tiêu dùng bằng thẻ ATM có thể tạo ra nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng
  • Có khả năng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến cửa hàng, cải thiện doanh số.
  • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa các thức thanh toán cho khách hàng, không làm mất nhiều thời gian như sử dụng tiền mặt. Điều này giúp cho cả nhân viên bán hàng và khách hàng được yên tâm hơn khi mua sắm.
  • Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm. Về cơ bản, ngày nay, người tiêu dùng không còn muốn cầm nhiều tiền mặt khi ra ngoài đường. Hình thức mua sắm đều chuyển dần sang thẻ ATM. Chính vì vậy, máy quẹt thẻ ATM là thiết bị cần thiết để hỗ trợ khách hàng, kích thích mua sắm.

máy quẹt thẻ ATM

Máy quẹt thẻ ATM mang lại nhiều lợi ích trong việc quản lý cửa hàng

Như vậy Relipos.com đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin về máy quẹt thẻ ATM cùng nhiều lợi ích, những lý do bạn nên sử dụng máy POS trong công việc kinh doanh bán hàng của mình. Mong rằng, những thông tin trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi khi có bất kì thắc mắc nào nhé!