Máy quẹt thẻ cầm tay ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các đại lý buôn bán, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini,… Việc sử dụng máy quẹt thẻ bán hàng giúp cho việc quản lý dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Vậy mua máy quẹt thẻ cầm tay ở đâu? Mua máy quẹt thẻ mini có lợi ích gì? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Máy quẹt thẻ cầm tay là gì? 

Máy quẹt thẻ cầm tay là thiết bị hỗ trợ quản lý và thanh toán cho khách hàng. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thiết bị này ở những đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Chức năng của loại thiết bị này là thanh toán nhanh chóng và in hóa đơn luôn. 

Máy quẹt thẻ cầm tay

Máy quẹt thẻ cầm tay là gì? Có vai trò như thế nào?

2. Tại sao nên sử dụng máy quẹt thẻ cầm tay?

Máy quẹt thẻ atm cầm tay không phải ngẫu nhiên trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các cửa hàng. Có được điều đó là do:

2.1. Khả năng thanh toán mọi lúc mọi nơi

Máy quẹt thẻ tính tiền cầm tay với thiết kế nhỏ gọn và kích thước, trọng lượng nhẹ cho phép dễ dàng thực hiện các công đoạn, từ nhập hàng hóa, tạo đơn hàng cho đến thanh toán cho khách hàng,…vô cùng tiện lợi.

Nếu như bán hàng truyền thống tốn nhiều thời gian và dễ sai sót thì giờ đây chiếc máy quẹt thẻ cầm tay ra đời giúp linh động thanh toán hơn. Nó gần như một chiếc điện thoại thông minh và việc của bạn chỉ cần cầm máy lên là đã có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

Máy quẹt thẻ cầm tay

Máy quẹt thẻ cầm tay vô cùng tiện lợi

2.2. Hạn chế thất thoát, tiết kiệm thời gian – chi phí

Khi lắp máy quẹt thẻ thường sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại giúp thanh toán hóa đơn giao dịch nhanh chóng, từ đó tránh thất thoát không đáng có trong kinh doanh. Qua đó không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời tránh được những nguy hiểm khi cầm tiền mặt đi mua sắm. Đồng thời, các đơn vị kinh doanh cũng có thể giảm tối đa rủi ro tiền giả, tiền bị rách và giảm chi phí quản lý doanh thu, giảm bớt nhân sự giao dịch…

Với chiếc máy quẹt thẻ ra vào, bạn sẽ không còn phải ghi chép số liệu và tính toán nữa, thay vào đó, chỉ cần quét mã vạch QR trên bao bì sản phẩm hay nhập thông tin vào máy là đã lưu sản phẩm vào và thanh toán, in ra hóa đơn cho khách hàng. 

2.3. Nâng cao chất lượng dịch vụ

Khách hàng bên cạnh việc mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng còn muốn được trải nghiệm dịch vụ đầy tiện dụng, chuyên nghiệp. Ví dụ khi khách hàng đến cửa hàng, siêu thị bạn mua sắm, trong lúc thanh toán, chắc chắn họ sẽ không mong muốn phải chờ đợi nhân viên ghi chép, tính toán bằng tay. Thay vào đó, họ mong muốn có thể sớm thanh toán nhanh chóng mà không xảy ra rủi ro, sai số.

Việc sử dụng máy quẹt thẻ hiện đại sẽ giúp đạt được hiệu quả mong muốn đó. Quyết định mua máy quẹt thẻ hay không là ở bạn, nhưng đừng để khách hàng của mình chờ đợi lâu, hãy thay đổi cách thức bán hàng với một thiết bị hiện đại, thông minh để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

may quet the cam tay 4

Máy quẹt thẻ cầm tay cải thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp

3. Máy quẹt thẻ cầm tay Relipos – Thanh toán chuyên nghiệp hơn!

Để mang đến cho cửa hàng kinh doanh của bạn giải pháp quản lý nhanh chóng và thuận tiện, Relipos đã cho ra mắt sản phẩm máy quẹt thẻ mini đầy tiện lợi. Hãy cùng đón xem liệu thiết bị này của Relipos sẽ mang tới những tính năng nổi bật gì nhé!

3.1. Thiết kế nhỏ gọn – tiện lợi

Với kích thước nhỏ gọn, cầm tay và khối lượng cũng nhẹ, chỉ vào khoảng 450 gram, máy quẹt thẻ cầm tay Relipos cho phép di chuyển dễ dàng đến bất cứ vị trí nào trong cửa hàng. 

Máy quẹt thẻ cầm tay

Máy bán hàng Relipos thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

»»» Tham khảo thêm thông tin máy quẹt thẻ cầm tay tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

3.2. Hỗ trợ in hóa đơn

Trên máy quẹt thẻ xe cầm tay Relipos còn đặc biệt tích hợp cả máy in hóa đơn, giúp tạo xong đơn hàng nhanh chóng cho khách chỉ trong vài giây. Hóa đơn với kích thước khổ giấy phù hợp sẽ được tự động in ra từ máy với tốc độ in vào khoảng 60mm/s. Qua đó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tính tiền, thanh toán cho khách, không để khách phải chờ đợi lâu.

3.3. Màn hình cảm ứng đa điểm

Tại Relipos, các máy mua quẹt thẻ thanh toán dưới ứng dụng công nghệ cao sẽ được thiết kế thêm màn hình cảm ứng giúp thao tác nhanh nhạy, dễ dàng tạo đơn hàng chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng này còn giúp cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn, khách hàng tin tưởng hơn.

Máy quẹt thẻ cầm tay

Màn hình cảm ứng, cải thiện trải nghiệm người dùng

3.4. Camera quét mã vạch trực tiếp

Để giúp chủ cửa hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa, máy quẹt thẻ cầm tay đặc biệt còn có sẵn camera ở sau để quét mã vạch mà không cần phải sử dụng máy quét mã vạch. Điều này giúp ích vô cùng trong những lúc đông khách, những dịp lễ,… Đó cũng là cách giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng, hài lòng hơn với dịch vụ của bạn.

3.5. Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng

Máy quẹt thẻ cầm tay Relipos tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng với các đặc tính như: Quản lý hàng hóa, quản lý hệ thống nhân viên – khách hàng, quản lý doanh thu,…

Có thể thấy rằng, máy quẹt thẻ là thiết bị quan trọng, hữu ích giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ ngay cho Relipos.com để nhận báo giá máy quẹt thẻ chất lượng trên thị trường.