Máy bán hàng pos là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể tìm mua máy pos ở đâu? Với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu tên tuổi trên thị trường, liệu đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết ngay sau đây!

mua máy pos ở đâu

1. Mua máy Pos ở đâu? 

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy POS hỗ trợ bán hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy POS tại các trung tâm thương mại. Ngoài các siêu thị và cửa hàng chuyên bán máy tính và thiết bị thì chúng ta có thể tìm mua máy pos bán hàng với nhiều tính năng tại Relipos. Ở Relipos, chúng tôi chú trọng nhu cầu cũng như những tiện ích cơ bản, góp phần hỗ trợ việc kinh doanh của bạn một cách tối đa. 

Đặc biệt, bạn không chỉ sở hữu máy pos chất lượng mà còn được hỗ trợ cài đặt quy trình chuyên biệt khép kín các khâu, theo đúng yêu cầu của khách hàng. Relipos luôn mong muốn sẽ được đồng hành và hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ góp phần hỗ trợ việc bảo hành và sửa chữa máy pos cho quý khách hàng. Relipos cam kết cung cấp hàng đúng tiêu chuẩn và phù hợp với nhu cầu riêng biệt của doanh nghiệp và khách hàng. 

mua máy pos ở đâu

Mua máy POS ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

2. Tham khảo thêm thông tin về máy POS

2.1. Máy bán hàng Pos là gì?

Sau khi đã tham khảo thông tin mua máy pos ở đâu, chúng ta sẽ cùng tham khảo thêm một số thông tin về máy POS hỗ trợ bán hàng. Máy Pos là viết tắt của Point Of Sale, có thể hiểu là điểm bán hàng. Ở thời hiện đại ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các máy tính tiền cảm ứng tại hầu hết các siêu thị, các cửa hàng lớn nhỏ. 

Với công dụng chính là tính tiền cho khách hàng, máy pos góp phần hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM và in hóa đơn. Sở hữu kết cấu gọn nhẹ cùng hàng loạt tính năng tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, máy Pos giúp cho việc thanh toán đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt hơn, nhờ có thiết bị này mà việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả, nhằm đảm bảo sự chính xác cao, mang đến sự trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp cho khách hàng.

mua máy pos ở đâu

Máy POS giúp tối ưu hoá quá trình bán hàng

»»» Tham khảo thêm nhiều lựa chọn máy POS bán hàng tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2.2. Tại sao cần sử dụng máy POS để bán hàng?

Bên cạnh những quan tâm về việc mua máy pos ở đâu, mình nhận thấy có nhiều chủ cửa hàng đều có chung một băn khoăn rằng có thể sử dụng máy tính thông thường thay thế cho máy pos được không? Câu hỏi này thật sự rất đơn giản. Thay vì trả lời nên hay không nên bản thân chúng tôi sẽ đưa ra một số so sánh đơn giản để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho cửa hàng của mình.

Điều đầu tiên là về giá thành, tùy theo từng cấu hình mà các máy tính tiền pos hiện nay có giá dao động từ 6- 20 triệu đồng. Mức tiền này khi so sánh thì có vẻ tương đương với một chiếc laptop. Tuy nhiên để hoàn thiện một chiếc laptop nhằm đáp ứng được những tính năng cơ bản nhất của màn hình cảm ứng pos thì cần kết nối thêm với máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch.. thì hoàn toàn khó khăn. 

Tuy nhiên, bạn thử tưởng tượng xem bàn thanh toán thì sẽ cực kỳ cồng kềnh hơn rất nhiều với một máy pos cảm ứng nhỏ gọn. Ngoài ra, việc liên kết giữa các thiết bị tạo ra tính thống nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của bạn.

mua máy pos ở đâu

Thiết bị máy POS đơn giản, tiện lợi, kết nối với nhiều thiết bị để quản lý bán hàng

2.3. Vai trò của máy POS trong bán hàng

Có một điều tương đồng dễ nhận ra ở các điểm bán lẻ là việc liên tục thanh toán và hoạt động, nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng. Do đó, người bán hàng cần một hệ thống ổn định, chuyên biệt, ít sai sót, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Máy pos cảm ứng trong trường hợp này là một lựa chọn cực kỳ phù hợp, so với máy tính thông thường vì các thiết kế chuyên biệt, gần gũi với nghiệp vụ bán hàng.

Bên cạnh đó, máy tính tiền cảm ứng Pos được thiết kế tinh gọn, hạn chế sử dụng đến chuột và bàn phím, giúp hỗ trợ thao tác thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt hơn, hệ thống linh kiện được sử dụng trong các máy tính tiền pos rất phổ biến, dễ dàng tìm kiếm trên thị trường, thuận tiện cho việc thay thế và nâng cấp dễ dàng hơn.

mua máy pos ở đâu

Máy POS có nhiều vai trò quan trọng để giúp bạn tối ưu quá trình bán hàng

3. Thanh toán bằng máy POS khác gì so với cách truyền thống?

So với hình thức thanh toán truyền thống, chủ cửa hàng cần ghi chi tiết đơn hàng, sau đó tính tổng tiền,…rất nhiều bước khác nhau. Điều này sẽ làm mất thời gian của cả người mua và người bán. Sự xuất hiện của máy POS bán hàng sẽ rút ngắn quá trình bán hàng truyền thống với hệ thống quét mã QR, tích hợp in bill,… mang lại nhiều lợi ích cho quá trình bán hàng. Việc của bạn chỉ cần giải đáp được thắc mắc mua máy POS ở đâu, việc còn lại, hệ thống máy POS sẽ hỗ trợ bạn.

Với phương pháp tính tiền truyền thống, khách hàng phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt thanh toán hóa đơn. Đặc biệt vào những lúc mà số lượng khách tại cửa hàng bị quá tải thì việc chờ đợi để thanh toán hóa đơn lại càng là một cực hình đối với họ. Điều này gây cản trở cho việc kinh doanh và thanh toán của khách hàng. 

mua may pos o dau 5

Việc thanh toán bằng máy POS mang lại nhiều lợi ích hơn so với cách bán hàng truyền thống

Máy tính tiền pos cảm ứng góp phần hỗ trợ tối đa việc thanh toán với kết quả chính xác chỉ trong vài giây. Đặc biệt hơn, máy pos cảm ứng góp phần giảm thiểu công việc, trở thành “cánh tay đắc lực”, hỗ trợ hiệu quả việc giải quyết số lượng lớn công việc cũng như nhu cầu của khách hàng. Chính điều này giúp khách hàng hoàn toàn không phải chờ đợi để thanh toán, tiết kiệm thời gian tối đa cho họ. Song song đó, máy pos cũng hỗ trợ tối đa cho nhân viên, giúp họ có thể thanh toán cùng lúc nhiều hoá đơn hơn cho quý khách hàng. 

Thông qua bài viết trên, các bạn hẳn sẽ có những giải đáp nhất định cho vấn đề mua máy pos ở đâu. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng thành công trong việc mua máy pos quẹt thẻ nhằm hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của bạn. Relipos.com – Đơn vị cung cấp giải pháp quản lý nhà hàng, quán bar, cafe… chất lượng nhất.