Máy POS quẹt thẻ – Một trong những thiết bị cần thiết đối với mọi cửa hàng để tối ưu quá trình quản lý hàng hoá, quản lý kinh doanh. Vậy thì giữa hàng loạt những thương hiệu tên tuổi trên thị trường, bạn nên mua máy POS quẹt thẻ của thương hiệu nào? Cùng khám phá ngay sau đây!

Mua máy POS quẹt thẻ với đa dạng những tính năng tích hợp sẽ là nền tảng cần thiết để giúp bạn tối ưu hoá quy trình bán hàng, tiết kiệm tối đa thời gian chờ cho khách hàng. Cũng chính vì tính cấp thiết của dòng sản phẩm máy POS mà rất nhiều người mua máy POS quẹt thẻ kém chất lượng, ít chức năng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý hữu ích nhất dành cho bạn.

mua máy POS quẹt thẻ

Máy POS quẹt thẻ có vai trò quan trọng trong khâu bán hàng

1. Mua máy POS quẹt thẻ Relipos

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, cung cấp máy POS hỗ trợ bán hàng, Relipos hiện đang là một trong những thương hiệu uy tín để bạn có thể mua máy POS quẹt thẻ chất lượng cho doanh nghiệp.

Về cơ bản, một chiếc máy POS cầm tay sẽ đảm bảo giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thanh toán, cung cấp đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng. Mua máy POS quẹt thẻ của thương hiệu Relipos, khách hàng sẽ được trải nghiệm một số tính năng như:

  • Thanh toán bằng thẻ nhanh, gọn, lẹ
  • Tích hợp in bill cho khách hàng
  • Thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi
  • Chính sách bảo hành uy tín
  • Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

mua máy POS quẹt thẻ

Relipos – Đơn vị cung cấp máy POS uy tín, chất lượng

»»» Tham khảo thêm nhiều lựa chọn máy quẹt thẻ tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-ban-le-sieu-thi/

2. Lợi ích của máy POS quẹt thẻ

Trong thời buổi công nghệ hoá, hiện đại hoá, sự xuất hiện của máy POS quẹt thẻ rất phổ biến. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thiết bị máy quẹt thẻ cầm tay của nhiều thương hiệu khác nhau với đa dạng tính năng. Mua máy POS quẹt thẻ đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng bằng thẻ ATM, rút ngắn quy trình bán hàng và tối ưu việc quản lý bán hàng. Và dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích khi mua máy POS quẹt thẻ nhé!

2.1. Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp

Đương nhiên, sự xuất hiện của máy POS quẹt thẻ sẽ phần nào đó thể hiện chuyên nghiệp của hệ thống nhà hàng, khách sạn, hệ thống khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm… Trang bị máy POS cầm tay sẽ giúp cho quá trình thanh toán được diễn ra một cách nhanh nhất, chuẩn nhất và tối ưu nhất. 

mua máy POS quẹt thẻ

Máy POS quẹt thẻ giúp bạn ghi điểm với khách hàng

2.2. Tiết kiệm chi phí, thời gian

Hệ thống máy POS quẹt thẻ sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên cũng như giảm thời gian chờ cho khách hàng. Hệ thống máy POS hạn chế tối đa sai sót sẽ giúp nhân viên được tự tin hơn, thoải mái hơn cho quá trình làm việc và thanh toán cho khách hàng. Không chỉ vậy, việc trang bị, mua máy pos quẹt thẻ còn tạo được niềm tin cho khách hàng, nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng.

Hiện tại, lượng khách hàng đến các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm ngày càng đông, điều này yêu cầu hệ thống thanh toán phải cực kỳ linh hoạt, nhanh chóng. Chính vì vậy, máy POS quẹt thẻ sẽ là một thiết bị cần thiết để giúp việc tính toán chi tiêu, xuất hoá đơn được diễn ra nhanh hơn, đáp ứng nhanh chóng việc thanh toán cho một lượng lớn khách hàng mà không sợ sai sót.

mua may pos quet the 5

Sử dụng máy POS giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

2.3. Mua máy POS quẹt thẻ – tiện dụng và an toàn

Nếu như đồng tiền điện tử đang được dự báo thay thế hoàn toàn cho tiền mặt trong tương lai thì ở thời điểm hiện tại, việc thanh toán chi tiêu bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng ngày càng phổ biến. Việc sử dụng thẻ ATM hay thẻ tín dụng giúp cho việc bảo quản tài sản của khách hàng trở nên an toàn hơn, hạn chế mang quá nhiều tiền mặt khi ra đường. Và đương nhiên, chỉ vài thao tác cơ bản đã có thể giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng những khoản chi tiêu.

2.4. Cải thiện doanh số

Có thể bạn không tin nhưng việc mua máy quẹt thẻ còn có vai trò giúp cải thiện doanh số. Ngày nay, khách hàng rất ưa chuộng hình thức thanh toán bằng thẻ. Chính vì vậy, nếu bạn chưa trang bị máy quẹt thẻ thì có thể sẽ đánh mất một lượng lớn khách hàng. Và thông thường, việc sử dụng máy POS quẹt thẻ được áp dụng cho những giao dịch có giá trị lớn để hạn chế tiền mặt. Chính vì vậy, việc mua máy POS quẹt thẻ chính là một cách để tăng doanh số hiệu quả.

mua máy POS quẹt thẻ

Sử dụng máy POS bán hàng giúp cải thiện doanh số

3. Mua máy POS quẹt thẻ ở đâu?

Như những gì đã đề cập ở nội dung trên, máy POS quẹt thẻ là một trong những thiết bị hết sức cần thiết đối với mọi cửa hàng. Và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Relipos.com không ngừng đổi mới và sáng tạo, mang đến những thiết bị hỗ trợ bán hàng, những phần mềm quản lý bán hàng vô cùng chất lượng. Mọi chi tiết về giá máy POS quẹt thẻ, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu thông tin về mua máy POS quẹt thẻ với những kiến thức bổ ích về máy POS, chúc bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất! Và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! – 0902 960 612