Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, quy trình kiểm tra giám sát nhân viên bán hàng theo cách truyền thống vừa tốn sức lại thu được hiệu quả không cao. Để đáp ứng được điều đó, các phần mềm quản lý nhân viên bán hàng đã mau chóng ra đời, giúp cho việc đánh giá nhân viên một cách chính xác nhất, đồng thời tạo hiệu suất làm việc cao.

phần mềm quản lý nhân viên bán hàng

Tham khảo thông tin chi tiết phần mềm quản lý nhân viên bán hàng

1. Thực trạng quản lý nhân viên bán hàng

Đối với bất kì doanh nghiệp, cửa hàng,…nào, để đạt hiệu quả cao trong công việc đều đòi hỏi các nhà lãnh đạo cần quản lý tốt nhân viên của mình bằng các chiến lược phù hợp. Trước khi phần mềm quản lý nhân viên thị trường ra đời, việc quản lý thường xảy ra các tình trạng như:

1.1. Nhân viên không thực hiện đúng quy trình bán hàng

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay chưa thực sự đầu tư cho nguồn lực xây dựng các quy trình bán hàng chi tiết dẫn đến ở nhân viên bán hàng xảy ra tình trạng rút ngắn ngắn công đoạn bán hàng, không tuân thủ theo thỏa thuận trong hợp đồng. Chính vì sự thiếu tự giác, không tuân theo quy trình đó dẫn đến doanh nghiệp rất khó quản lý nhân viên hiệu quả.

1.2. Nhân viên sale thực tế không hiệu quả

Ngành bán lẻ đòi hỏi số lượng lớn các nhân viên đi thực tế tại điểm bán. Doanh nghiệp rất khó để có thể biết chính xác nhân viên có đi thực tế và báo cáo đúng hay không dẫn đến lỗ hổng trong đội ngũ nhân viên bán hàng kéo theo đó là giảm năng suất lao động, gây lãng phí nguồn nhân lực, làm chậm tiến độ công việc,…

phần mềm quản lý nhân viên bán hàng

Hiện nay vẫn còn nhiều tình trạng nhân viên bán hàng làm việc chưa hiệu quả

1.3. Xảy ra nhiều sai sót

Chốt đơn của việc vô cùng quan trọng, quyết định sản lượng hàng hóa bán ra của doanh nghiệp. Do đó, nhân viên lơ là, thiếu tập trung sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng, doanh nghiệp. Đồng thời gây ra các sai sót và xử lý các vấn đề không nhanh nhạy cũng sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp

2. Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh là một ứng dụng chương trình công nghệ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng,…quản lý nhân viên một một cách hiệu quả nhất, kiểm soát tốt tất cả quá trình làm việc của nhân viên trong quá trình làm việc một cách vô cùng chính xác mọi lúc mọi nơi và ở bất cứ đâu có kết nối internet.

2.1. Lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên bán hàng

Hiện nay, các nhà kinh doanh lựa chọn phần mềm theo dõi nhân viên giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên.

phần mềm quản lý nhân viên bán hàng

Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Cụ thể là đáp ứng được các lợi ích như:

2.1.1 Quản lý hiệu quả các nguồn lực

Với phần mềm quản lý nhân viên sale, người quản lý có thể dễ dàng quản lý chặt chẽ các nhân viên, theo dõi, giám sát được mọi hoạt động và đánh giá được năng suất làm việc của từng người để đưa ra mức thưởng phạt hợp lý. Đặc biệt, phần mềm quản lý nhân sự giá rẻ còn tích hợp lưu trữ các hoạt động của nhân viên nên khi có sai sót bất thường có thể nhận ra và kijo thời xử lý.

2.1.2. Việc quản lý trở nên dễ dàng

Phần mềm quản lý bán hàng ăn uống hay phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí giúp thống kê, báo cáo doanh thu bán hàng, thu chi, công nợ, hàng tồn,… Qua đó, giúp đưa ra cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh, đồng thời đưa ra được các phương án, chiến lược kinh doanh phù hợp.

phần mềm quản lý nhân viên bán hàng

Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhà quản trị trong việc kiểm soát nhân viên

»»» Tham khảo giải pháp quản lý doanh nghiệp tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-doanh-nghiep/ 

3. Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý nhân viên bán hàng Relipos?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân viên bán hàng ra đời và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, quán cafe, shop quần áo, bar,…. Tiêu biểu trong số đó có phần mềm giám sát nhân viên bán hàng Relipos – giải pháp quản lý tổng thể đa ngành nghề, dịch vụ. 

Đến với phần mềm quản lý vị trí Relipos, bạn sẽ được hưởng trọn các lợi ích như:

  • Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng Relipos với quy trình khép kín, được đặc biệt tích hợp công nghệ quản lý từ xa giúp cho việc quản lý, điều hành công việc ở bất cứ đâu.
  • Kiểm soát tốt các sai lệch ở bộ phận nhân viên: các hóa đơn, chứng từ nhập, xuất hàng hóa đều được phần mềm tích hợp lưu lại nên giúp giảm thiểu tối đa thất thoát ở bộ phận thu ngân, nguyên vật liệu ở bộ phận nhà bếp,… Đồng thời giúp bạn nắm bắt được tình hình một cách chính xác và xác định được quy trình của mình đang bị thất thoát ở đâu.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quản lý: tất cả mọi tính toán, báo cáo, hóa đơn đều được thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi, chính xác qua phần mềm mà không lo xảy ra tình trạng sai sót, nên tiết kiệm được chi phí.

cach quan ly nhan vien ban hang tu xa 4

Phần mềm Relipos nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp

Trên đây là thông tin về phần mềm quản lý nhân viên bán hàng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay lựa chọn phần mềm quản lý nhân viên thị trường Relipos.com để có cách giám sát nhân viên bán hàng hiệu quả và được tận hưởng hết những lợi ích của phần mềm nhé!

Mọi chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: sales@phanmemhopnhat.com
  • SĐT: 0902 960 612