Trong một doanh nghiệp thì việc quản lý nguồn nhân lực, đặc biệt là quản lý nhân viên thị trường là điều không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm tốt. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nên các phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí đã được ra đời và mang lại nhiều hữu ích cho doanh nghiệp.

phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí

Tham khảo thông tin về phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí chất lượng nhất

1. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ nhân viên thị trường là những người chuyên đi thu thập thông tin bên ngoài thị trường và thống kê lại các nguồn tin dựa trên tình hình thực tế của thị  trường hoặc từ khách hàng. Các thông tin đó sẽ được trực tiếp chuyển tới bộ phận marketing để phân tích và đưa ra các chiến lược phù hợp với thị hiếu mà thị trường đang cần.

Chính vì vậy, việc thu thập thông tin là rất quan trọng và nhân viên thị trường chính là những người sẽ giúp doanh nghiệp làm việc này. Từ đó, ta có thể hiểu phần mềm quản lý nhân viên thị trường là phần mềm giúp doanh nghiệp giám sát, theo dõi các hoạt động, quản lý nhân viên thị trường bằng phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí sẽ giúp cho năng suất làm việc được đẩy lên cao hơn.

phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí

Phần mềm Relipos – Đơn vị cung cấp phần mềm chất lượng trên thị trường

2. Lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí 

Đến với phần mềm quản lý nhân sự free, các bạn sẽ được hưởng trọn các ưu đãi sau:

2.1. Thực hiện các báo cáo dễ dàng

Phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí giúp cho nhân viên tạo lập và gửi các báo cáo một cách dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức,… Đặc biệt, người lãnh đạo cũng dễ dàng đưa ra các ý kiến, chỉ đạo đối với nhân viên thị trường ngay trên hệ thống mà không cần gặp mặt trực tiếp. Hệ thống sẽ lưu lại các hoạt động của nhân viên thị trường một cách chính xác, giúp người quản lý quan sát theo dõi được quá trình làm việc của nhân viên và nhân viên cũng cảm thấy không bị gò bó khi làm việc. 

phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí

Phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí cho phép xuất kết quả dễ dàng

2.2. Hỗ trợ làm việc từ xa

Với tính chất công việc phải thường xuyên ra ngoài khảo sát, nắm bắt thông tin, nhu cầu của thị trường, phần mềm giám sát nhân viên thị trường giúp hỗ trợ làm việc từ xa hiệu quả. Đồng thời cho phép kết nối với người quản lý và tương tác với nhau từ xa thông qua các thiết bị điện tư có kết nối internet. Phần mềm quản lý vị trí còn tích hợp chức năng nghe, gọi, tạo cuộc họp trực tuyến, phù hợp với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhân viên phải đi khảo sát ở nhiều nơi.

2.3. Sử dụng đa thiết bị, hệ điều hành

Sự phát triển của công nghệ đã góp phần giúp cho các nhà cung cấp có những bước tiến vượt bậc, giúp cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm trên đa dạng các thiết bị thông minh phổ biến như: máy tính, điện thoại, ipad,…với các hệ điều hành: IOS, Android, Windows,… Nhờ ưu điểm đó mà doanh nghiệp không bị gói gọn mà có thể sử dụng trên nhiều thiết bị ở mọi nơi.

Các thiết bị này cần được kết nối internet để sử dụng phần mềm, tuy nhiên với với thời đại công nghệ số 4.0 mạng internet dường như được phổ biến toàn cầu đã khắc phục được nhược điểm này. 

phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí

Phần mềm Relipos tương tích trên đa dạng hệ điều hành

2.4. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với những lợi ích mà phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí mang lại quả là một giải pháp vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự bằng Acess miễn phí còn giúp quản lý hiệu quả, tiết kiệm được tối đa thời gian, nguồn nhân lực và là cầu nối giúp người lãnh đạo và nhân viên thêm gắn kết hơn.

3. Đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý nhân viên thị trường Relipos

Hiện nay, có rất nhiều công cụ giúp quản lý nhân viên bán hàng tại các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà xưởng,…Tuy nhiên, chưa có nhiều phần mềm hỗ trợ để quản lý nhân viên bán hàng. Điều này gây khó khăn đến các nhà quản lý sẽ khó nắm bắt công việc và đánh giá được chính xác năng lực của nhân viên.

Hiểu được điều đó các nhà cung cấp đã cho ra đời phần mềm Relipos – đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đồng thời đưa ra được những báo cáo giúp người quản lý có thể xây dựng các phương án chiến lược tối ưu.

phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí

Liên hệ ngay Relipos để được hỗ trợ và tư vấn ngày hôm nay

»»» Tham khảo giải pháp quản lý doanh nghiệp tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-doanh-nghiep/ 

Với mong muốn đáp ứng được đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, hệ thống bán lẻ, siêu thị, quán ăn, cửa hàng quần áo,… Relipos đã luôn chú trọng áp dụng công nghệ hiện đại, từng bước chiếm lĩnh thị trường và chiếm được lòng tin của lòng khách hàng.

Một số tính năng có thể kể đến của phần mềm quản lý nhân viên bán hàng Relipos: 

  • Giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình và xác định được quy trình bán hàng của mình đang bị thất thoát ở đâu 
  • Có cảnh báo về những sự cố mà bộ phận bán hàng thực hiện để tiện trong quá trình giám sát và giải trình khi nhân viên bán hàng mắc lỗi
  • Đặc biệt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi còn chỉ cho bạn những mánh khóe của nhân viên thu ngân khi có ý định bòn rút doanh thu của cửa hàng

Sở hữu ngay phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí Relipos.com để hưởng trọn những lợi ích trên, tại sao không? Chi tiết bạn đọc có thể tham khảo thêm tại:

  • Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: sales@phanmemhopnhat.com
  • SĐT: 0902 960 612