Cùng với công nghệ hiện đại 4.0, ngày càng có nhiều phần mềm quản lý nhân viên thị trường ra đời giúp công việc quản lý bán hàng được hiệu quả hơn. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích như giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí phát sinh, cách quản lý nhân viên bán hàng đúng còn giúp cho cửa hàng thu lại được lợi nhuận cao. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được phần mềm quản lý nhân viên thị trường chất lượng, tin dùng nhé!

phần mềm quản lý nhân viên thị trường

1. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường là gì?

Muốn hiểu rõ về cách quản lý nhân viên bán hàng, trước hết chúng ta cần hiểu rõ về công việc cụ thể của nhân viên là tìm hiểu thông tin ngoài thị trường dựa trên tình hình thực tế hoặc từ nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng. Qua đó thống kê tập hợp lại toàn bộ thông tin để chuyển đến bộ phận marketing, kịp thời đưa ra được chính sách, chiến lược phát triển phù hợp.

Phần mềm quản lý nhân viên thị trường được ra đời với sứ mệnh giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc giám sát mọi hoạt động của cửa hàng cũng như năng suất, tiến độ làm việc của nhân viên. Đồng thời, tự động gửi các báo cáo cho người lãnh đạo.

phan mem quan ly nhan vien thi truong 1

2. Lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên thị trường

Việc quản lý nhân viên bán hàng như thế nào cho phù hợp, đem lại hiệu quả cao không phải là điều dễ dàng gì! Chính vì thế, sử dụng phần mềm quản lý nhân viên bán hàng chính là cây cầu nối đặc biệt giữa người lãnh đạo với nhân viên của họ. Ngoài ra, với cách quản lý nhân viên bán hàng quần áo đúng cách còn mang lại nhiều lợi ích sau đây:

2.1. Phần mềm quản lý nhân viên làm thị trường giúp báo cáo dễ dàng

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân viên thị trường được thể hiện rõ nét qua thực trạng nhân viên bán hàng hiện nay. Đó là khả năng tự điều chỉnh thêm bớt, chỉnh sửa nội dung trong báo cáo khảo sát về doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm còn giúp lưu trữ thông tin một cách chính xác, khoa học. Qua đó lập báo cáo dễ dàng, tiết kiệm thời gian và một khoản chi phí đáng kể. Không chỉ thế, người quản lý cũng nhờ vào những thông tin đó mà đưa ra được các lưu ý.

phần mềm quản lý nhân viên thị trường

2.2. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường hỗ trợ làm việc từ xa 

Cách quản lý nhân viên bán hàng từ xa giúp hỗ trợ hiệu quả cho mọi hoạt động của cửa hàng. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng cũng có thể dễ tương tác hơn, đưa ra những chỉ dẫn nhanh hơn, dễ dàng nắm bắt được năng suất công việc, tránh tình trạng nhân viên lơ là hay chống đối trong công việc. 

Đặc biệt, cách quản lý nhân viên bán hàng online còn phù hợp cho các đơn vị kinh doanh có nhiều chi nhánh và nhân viên còn thực hiện khảo sát ở ngoài tỉnh. Bởi phần mềm quản lý nhân viên thị trường đặc biệt tích hợp đa dạng các chức năng khác nhau như mở cuộc gọi, cuộc họp nhóm…

phần mềm quản lý nhân viên thị trường

2.3. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường cho phép sử dụng đa thiết bị

Cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả hơn khi phần mềm cho phép sử dụng trên đa thiết bị với nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau. Nhờ đó, cửa hàng của bạn có thể dễ dàng trên thiết bị nào cũng được, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể. 

»»» Tham khảo giải pháp quản lý doanh nghiệp tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-doanh-nghiep/

3. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường Relipos

Với giải pháp quản lý nhân viên bán hàng Relipos, chắc chắn các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, hay các nhà phân phối đều sẽ ưng ý. Đây là lựa chọn sáng suốt, thông minh khi phần mềm được đặc biệt tích hợp công nghệ tân tiến, hiện đại giúp theo dõi mọi hoạt động của nhân viên nói riêng và quản lý cửa hàng nói chung. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường sẽ không khiến nhân viên cảm thấy khó chịu hay có cảm giác luôn bị theo dõi.

phần mềm quản lý nhân viên thị trường

Vậy, hãy đến với phần mềm quản lý nhân viên thị trường Relipos để được hưởng trọn những tính năng vượt trội sau đây: 

  • Dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng để có thể phân chia tuyến bán hàng sao cho khoa học, lập kế hoạch bán hàng phù hợp cho từng nhân viên.
  • Dựa vào báo cáo tình hình doanh thu, doanh số để thiết lập các chỉ tiêu rõ ràng và thúc đẩy nhân viên làm việc năng suất
  • Theo dõi được tình trạng của nhân viên, qua đánh giá được năng lực và kỹ năng của mỗi người và lên lịch coach kiểm tra (nếu muốn). Đồng thời, phần mềm cũng cho phép truy xuất vị trí nhân viên và cho phép xét duyệt các đơn xin nghỉ nhanh chóng.
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng, từ xa và mọi lúc mọi nơi
  • Đảm bảo tiến độ công việc được đảm bảo, thu lại doanh thu cao

phần mềm quản lý nhân viên thị trường

Chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ tại:

  • Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: sales@phanmemhopnhat.com
  • SĐT: 0902 960 612

Nhìn chung, cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả luôn là bài toán gây “nhức nhối” đối với hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân viên thị trường cho doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Phần mềm quản lý nhân viên thị trường Relipos.com đã và đang được áp dụng rộng rãi trong quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả hơn.