Áp dụng Coupon

Coupon là gì?

Coupon là một mã giảm giá được liên kết trực tiếp với các chính sách giảm giá, giúp hệ thống giảm giá theo các điều kiện của chương trình đưa ra. Coupon là một tính năng quan trọng giúp cửa hàng thu hút và tạo thói quen mua sắm lên một đối tượng khách hàng nhất định, tăng doanh thu cửa hàng. Trong phần hướng dẫn này, Relipos sẽ hướng dẫn các bạn thao tác áp dụng mã giảm giá coupon vào phiếu thanh toán. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách cài đặt và quản lý coupon tại đây.

Áp dụng mã Coupon vào hóa đơn bán hàng

Đầu tiên, trong màn hình chức năng thanh toán, bạn hãy chọn chọn chức năng Coupon như hình sau.

nút giảm giá coupon

Nhập mã coupon vào ô Nhập mã thẻ tặng và nhấn tìm kiếm. Phần mềm hiển thị mã coupon phía trên với thông tin mã số và ngày áp dụng nếu coupon của bạn hợp lệ. Trong trường hợp mã không tồn tại, khi bạn nhấn tìm kiếm sẽ thông báo mã không tồn tại. Nếu đã sử dụng sẽ thông báo mã đã sử dụng.

nhập mã coupon

Sau khi áp dụng mã coupon vào phiếu thanh toán thành công, bạn hãy kiểm tra phần Giảm phiếu sẽ thấy số tiền được giảm tương ứng với mã Coupon đã nhập. Tổng tiền thanh toán đã được trừ đi số tiền giảm giá. Áp dụng các hình thức thanh toán còn lại theo hình thức thanh toán khách hàng trả tiền cho bạn để kết thúc phiếu tính tiền.

coupon ok

Xóa thẻ coupon đã áp dụng vào phiếu thanh toán

Nếu bạn muốn xóa không áp dụng thẻ Coupon, bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau để xóa giảm giá và đồng thời khôi phục lại thẻ coupon vừa sử dụng về trạng thái chưa sử dụng. Mã coupon đó vẫn có thể được sử dụng lại. Chỉ khi kết thúc phiếu phần mềm mới ghi nhận về trạng thái mã coupon đã sử dụng.

xoa giam gia phieu
Nhấn dấu X và xác nhận để xóa mã giảm giá coupon đang áp dụng

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn chức năng thanh toán sử dụng Coupon trên phần mềm quản lý bán lẻ siêu thị của chúng tôi, phần mềm bán lẻ siêu thị là một trong các giải pháp quản lý bán lẻ hệ thống siêu thị của Relipos. Tham khảo thêm thông tin chi tiết khác tại Relipos.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×