Thanh toán Recoin

Thẻ recoin là gì?

Thẻ recoin là một loại thẻ ảo sử dụng như một ví tiền điện tử, bạn có thể nạp tiền, thanh toán cho hóa đơn tại hệ thống cửa hàng phát hành thẻ Recoin. Recoin là giải pháp hay bên cạnh thẻ vip cho khách hàng thân thiết. Để hiểu rõ hơn về recoin các bạn có thể xem bài viết chi tiết về cài đặt thẻ recoin.

Thao tác thanh toán Recoin

Trong màn hình Thanh toán, các bạn chọn chức năng Recoin để áp dụng thanh toán recoin Tại màn hình Recoin bạn tiến hành thao tác như sau: (1) – Nhập mã thẻ recoin và click vào dấu check bên cạnh để kiểm tra thông tin thẻ recoin (2) – Kiểm tra Số tiền thẻ recoin hiện tại khách đang có trong thẻ (3) – Nhập Số tiền recoin khách hàng muốn thanh toán (4) – Kiểm tra Số tiền còn lại trong thẻ sau khi áp dụng thanh toán recoin
tt recoin 1
Sau khi áp dụng thanh toán recoin thành công, số tiền thanh toán còn lại sẽ hiển thị cho bạn và hình thức thanh toán recoin đã áp dụng (Như hình bên dưới)
tt recoin ok
Thanh toán thành công thẻ recoin.

Kiểm tra thông tin thẻ Recoin

(1) Tại màn hình chức năng thanh toán recoin, chọn chức năng Kiểm tra thẻ (2) Nhập mã thẻ recoin và click vào dấu check để kiểm tra. Bạn có thể in thông tin thẻ recoin cho khách hàng để đối chiếu thông tin.
check mã thẻ recoin

Xóa thanh toán thẻ Recoin đang áp dụng

Nếu bạn thanh toán nhầm hoặc khách đổi ý, bạn có thể xóa thanh toán vừa áp dụng và áp dụng các hình thức thanh toán khác dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào dòng thang toán recoin, chức năng xóa sẽ hiển thị ra cho bạn chọn. Xóa hết nếu bạn có nhiều hình thức thanh toán trong danh sách.
xoa thanh toan recoin
Phiếu thanh toán trở về trạng thái bình thường, chưa áp dụng bất kỳ hình thức thanh toán nào
xoa thanh toan ok
Xóa thanh toán thành công
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn chức năng thanh toán recoin trên phần mềm quản lý bán lẻ siêu thị của chúng tôi, phần mềm bán lẻ siêu thị là một trong các giải pháp quản lý bán lẻ hệ thống siêu thị của Relipos. Tham khảo thêm thông tin chi tiết khác tại Relipos.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×