Áp dụng chính sách giảm giá không tự động bán lẻ

Chính sách giảm giá không tự động trên phần mềm bán lẻ Relipos Retail là hình thức chọn các chính sách giảm giá hiện đang được áp dụng vào cửa hàng một cách chủ động. Hóa đơn có thể được giảm theo tỉ lệ %, tiền mặt theo thời gian ngày/giờ quy định. Giảm giá theo món, theo nhóm hàng hoặc khách hàng. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể xem phần hướng dẫn cài đặt chính sách giảm giá.

Áp dụng chính sách giảm giá không tự động vào hóa đơn bán lẻ

Sau khi truy cập vào chức năng Thanh toán -> chọn Chính sách Giảm giá
phím chọn giảm giá chính sách
Chọn chính sách giảm giá từ danh sách. Các chính sách hiển thị tại màn hình này tương ứng với các chính sách giảm giá cửa hàng được áp dụng. Trong trường hợp không có bạn vui lòng liên hệ bộ phận cài đặt để xác nhận thông tin và check cài đặt.
chọn chính sách giảm giá
Sau khi áp dụng giảm giá chính sách thành công. Tại trường thông tin Giảm phiếu hoặc Giảm chi tiết sẽ hiển thị số tiền giảm giá
giảm giá chính sách thành công
Lưu ý : có 2 loại chính sách giảm giá. Giảm giá tự động và giảm giá không tự động. Giảm giá tự động sẽ tự động được áp dụng khi phiếu bán hàng được mở và thỏa các điều kiện quy định như đúng đối tượng khách hàng, trong thời gian cho phép … Chính sách giảm giá không tự động chỉ được áp dụng khi có thao tác chọn để áp dụng.

Xóa chính sách giảm giá đã chọn áp dụng vào hóa đơn bán lẻ

Chính sách giảm giá khi áp dụng vào 1 phiếu bán lẻ, dựa vào điều kiện giảm giá ( giám giá theo phiếu hoặc giảm giá theo món ) phần mềm ghi nhận giảm giá vào ô Giảm phiếu hoặc giảm Chi tiết. Bạn hãy chọn dấu X màu đỏ bên cạnh để xóa. Thao tác chi tiết tham khảo theo hình bên dưới.
xoa giam gia phieu
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn giảm giá chính sách không tự động trên phần mềm quản lý bán lẻ siêu thị của chúng tôi, phần mềm bán lẻ siêu thị là một trong các giải pháp quản lý bán lẻ hệ thống siêu thị của Relipos. Tham khảo thêm thông tin chi tiết khác tại Relipos.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×