Vấn đề tìm mặt bằng kinh doanh chưa bao giờ ngừng hot và luôn là nỗi lo lắng của nhiều người trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Có phải bạn đang cần tìm các địa điểm cho thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm? Dưới đây sẽ là gợi ý tối ưu nhất dành cho bạn!

Ngày nay ngành F&B ngày một được lựa chọn đầu tư, nhờ vào ưu điểm dễ vận hành, chi phí vốn hợp lý và là một công việc dễ tiếp cận, dễ thử sức trong con đường kinh doanh. Thành phố HCM nổi lên như một địa điểm vàng để đầu tư kinh doanh lí tưởng, nhờ sở hữu tệp khách hàng to lớn và tiềm năng, tuy nhiên vẫn cần chọn cho mình một mặt bằng lý tưởng để đầu tư lâu dài, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé!

thue mat bang mo quan cafe tai tphcm 1

Tham khảo thông tin về những địa điểm vàng nên mở quán cafe

1. Các địa điểm vàng cho thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm

1.1. Thuê mặt bằng mở quán cafe quận tân phú

Trong các địa điểm hot nên thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm hiện nay, quận Tân phú nổi lên như một quận có nhiều điểm mạnh để mở quán cà phê, nhờ vào dân cư phần lớn là dân lao động, học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu lớn cho cafe và các loại nước uống khát. Thêm nữa các chủ nhà có nhiều nhu cầu cho thuê mặt bằng mở quán cũng khá thoải mái.

1.2. Thuê mặt bằng mở quán cà phê ở quận Bình Thạnh

Đây được xem là địa điểm vàng cần thuê mặt bằng mở quán cà phê do tiếp giáp với các quận thuộc thành phố Thủ Đức và quận nhất, mỗi sáng lượng người dân đi làm lưu thông qua khu vực này là rất lớn, các quán cafe ở đây chủ yếu hướng đến mô hình take away để khai thác được văn hóa uống cafe nhanh, tiện lợi mua đi làm, lên văn phòng. Đây cũng là địa điểm nhiều các bác tài grap, cũng là một nguồn khách hàng ổn định cho các chủ quán cafe.

thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm

Bình Thạnh là một địa điểm lý tưởng để thu hút khách đến quán cafe

1.3. Sang quán cafe Quận 12

Là một quận cửa ngõ của thành phố, có vị trí được bao quanh bởi quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ, mỗi ngày lượng khách ra vào khu vực này là rất lớn, loại hình quán cafe ở đây hướng đến là bình dân, đối tượng phục vụ tập trung vào các công nhân lao động, người dân lưu thông về tỉnh. Với các đối tượng khách hàng này bạn cần đặt nặng tiết kiệm giá thành và tiện lợi cho người mua, tuy nhiên cũng không nên bỏ qua yếu tố chất lượng bạn nhé! Nếu bạn đang cần tìm địa điểm cho thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm thì quận 12 sẽ là một địa chỉ lý tưởng.

1.4. Thuê vỉa hè bán cafe tại tphcm

Trước tình trạng các mặt bằng ở tp hcm ngày một đắt đỏ việc tìm mặt bằng kinh doanh cafe TPHCM điều khá khó khăn, do các mặt bằng ngày càng đắt đỏ, chỉ phù hợp với các dự án quán lớn không phù hợp cho người mới thử sức kinh doanh. Kinh doanh quán cf vỉa hè trở thành một sự lựa chọn tốt, bạn chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ cho mặt bằng, thuận lợi đầu tư ngắn hạn, không gian vỉa hè cũng khá linh động giúp bạn có nhiều phương án cho câu chuyện kinh doanh của bản thân.

thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm

Bạn nghĩ gì về việc mở một quán cafe vỉa hè? Không tệ đúng không nào?

2. Một vài lưu ý khi thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm

2.1. Diện tích mặt bằng của quán

Sau khi xác định được ngân sách đầu tư chọn địa điểm mở quán thì việc cần chú ý đó là diện tích mặt bằng của quán. Việc lựa chọn mặt bằng to hay nhỏ phụ thuộc vào hình thức kinh doanh và khả năng tài chính. Nếu muốn mở quán cafe sân vườn bạn cần chọn diện tích rộng có ánh sáng và không gian thoáng. Lưu ý đến thiết kế quán cũng là một chi phí khác cao nếu bạn muốn đầu tư bài bản. Khi thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm, yếu tố diện tích cũng tỉ lệ thuận với mức chi phí, bạn cũng nên cân nhắc.

2.2. Đi theo công thức ngon hay không gian quán thân thiện

Nếu mô hình bạn hướng đến là thuần thưởng thức cafe bạn nên đầu tư vào công thức và hương vị, chất lượng nguyên liệu đầu vào là cực kỳ quan trọng. Còn nếu bạn hướng đến xây dựng không gian cafe gặp gỡ, làm việc bạn nên chú ý đến không gian bài trí, và thái độ phục vụ của nhân viên.

thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm

Lựa chọn phương phức phục vụ sẽ giúp quán cafe bạn ghi điểm với khách hàng

2.3. Chuyển đổi số trong quản lý quán cafe

Xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý quán cafe ngày càng thể hiện được công năng của mình như: tiết kiệm được chi phí quản lý so với dùng con người quản lý truyền thống, đơn giản hóa quy trình, tiện lợi cho chủ trong quản lý và theo dõi tình hình kinh doanh từ xa. Song các phần mềm trên thị trường chưa thực sự dễ dùng có có nhiều bất cập tính năng, do team coder không có hiểu biết trong ngành hàng F&B. 

Tuy nhiên với phần mềm quản lý bán nhà hàng-bar-cafe của RELIPOS sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới, với kinh nghiệm lâu năm cũng như tìm hiểu kĩ thói quen sử dụng của chủ doanh nghiệp, phần mềm của chúng tôi thân thiện dễ sử dụng và làm quen với tất cả mọi người. Lựa chọn phần mềm của chúng tôi sẽ không là hên xui, sự cố gắng của chúng tôi sẽ không làm cho các chủ quán cafe thất vọng. 

»»» Tham khảo thêm thông tin tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-nha-hang-bar-cafe/

Trên đó là thông tin về việc kinh doanh tìm thuê mặt bằng mở quán cafe tại tphcm, mong rằng, Relipos.com đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công với quán cafe của mình nhé!