Tham khảo những công cụ hỗ trợ bán hàng cực đắc lực trong mùa Covid, nhằm tối ưu hóa nguồn lực, giảm thiểu chi phí nhân viên để duy trì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là những thông tin hữu ích nhất nhằm giúp doanh nghiệp bình ổn qua mùa dịch.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học như điện tại, việc xuất hiện của hàng loạt những thiết bị hỗ trợ bán hàng luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Những công cụ hỗ trợ bán hàng dưới đây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sẽ tiết kiệm được tối đa nguồn nhân lực, hạn chế việc sử dụng nhân lực quá nhiều trong những giai đoạn cả thế giới đang gồng mình chống chọi với đại dịch. Bạn đã sẵn sàng thay đổi phương thức quản lý doanh nghiệp với hàng loạt những thiết bị hiện đại?

công cụ hỗ trợ bán hàng

1. Top công cụ hỗ trợ bán hàng chất lượng nhất

1.1. Máy POS bán hàng

Công cụ hỗ trợ bán hàng đầu tiên mà Relipos muốn giới thiệu đến bạn đó chính là thiết bị máy POS với đa dạng những tính năng. Đối với hệ thống một nhà hàng, quán bar hay quán tạp hoá, việc lên món hay thanh toán khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian chờ nếu áp dụng hình thức kinh doanh truyền thống.

Thay vào đó, hệ thống máy POS sẽ tích hợp nhiều chức năng để giúp việc order, thanh toán trở nên đơn giản và chính xác hơn rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng máy POS còn hỗ trợ kiểm soát doanh thu, kiểm soát hàng hóa, hàng tồn kho cực kỳ chính xác.

công cụ hỗ trợ bán hàng

»»» Tham khảo máy tính tiền cảm ứng chất lượng tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-bar/

1.2. Máy in pha chế, máy in bếp

Thông thường, hình thức kinh doanh cũ ở quán cafe, quán ăn yêu cầu nhân viên phục vụ phản liên tục chạy từ quầy này sang quầy khác. Ví dụ như nhân viên phải linh hoạt giữa quầy order mang phiếu đến nhà bếp, lại đến quầy thu ngân để thanh toán cho khách. Chính vì vậy, việc lắp đặt máy POS cho cửa hàng là điều cần thiết để rút ngắn quy trình, đảm bảo liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận để có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đương nhiên, công cụ hỗ trợ bán hàng này sẽ hạn chế việc sử dụng nhiều nhân viên, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên.

1.3. Máy báo rung từ app công nghệ

Khi dịch bệnh ngày càng hoành hành, việc liên kết với các phần mềm giao hàng công nghệ là yếu tố cần thiết để giúp bạn đảm bảo vận hành được hoạt động kinh doanh của mình. Theo thống kê, tỉ lệ người sử dụng app công nghệ ngày càng tăng, điều này yêu cầu cửa hàng của bạn cần phải trang bị máy order để nhà bếp có thể nhận đơn một cách chính xác và mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Đồng thời, việc này còn hạn chế được tình trạng order sai món, hạn chế việc khách hàng đến quán quá đông, và đương nhiên bạn có thể nghĩ đến việc cắt giảm nhân sự một chút.

công cụ hỗ trợ bán hàng

1.4. Thẻ báo rung order món

Ở nhiều quán ăn, quán nước nổi tiếng với quy mô lớn đã áp dụng máy báo rung cho khách hàng, Thay vì phải ngồi chờ đợi quá lâu không biết đến khi nào món hàng mình lựa chọn mới đến thì máy báo rung tại bàn sẽ tiết kiệm thời gian đến 50%. Khách hàng không cần phải ngồi đợi vạ vật, nhân viên không còn mang món đến sai bàn…

Rất nhiều những lợi ích mà máy báo rung mang lại cho cửa hàng, bạn nên cân nhắc. Và đương nhiên, công cụ hỗ trợ bán hàng sẽ là một trong những thiết bị cần thiết cho mọi cửa hàng trong thời buổi kinh doanh như hiện nay.

công cụ hỗ trợ bán hàng

1.5. Phần mềm quản lý bán hàng

Với nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển các phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả, Relipos.com đã và đang mang đến cho khách hàng những thiết bị cùng với phần mềm cực kỳ chất lượng.

Theo đó, việc sử dụng những thiết bị này sẽ giúp cho việc quản lý cửa hàng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn để mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm khi mua sắm. Không mất quá nhiều thời gian, Relipos sẽ giúp bạn làm quen với các phần mềm chuyên sâu, cải thiện tình hình kinh doanh của cửa hàng.

2. Mua công cụ hỗ trợ bán hàng ở đâu?

Sau khi đã tìm hiểu thông tin về một số công cụ hỗ trợ bán hàng đang được nhiều người ưa chuộng để cải thiện hoạt động kinh doanh, bạn có thể liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

may pos tinh tien 1

Với sự mệnh mang đến cho khách hàng hàng loạt những thiết bị hỗ trợ bán hàng chắt lượng, Relipos luôn mang đến cho hệ thống cửa hàng những phần mềm chất lượng nhất. Chất lượng đã được kiểm nghiệm bởi hàng trăm, hàng ngàn khách hàng của chúng tôi. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của Relipos với kinh nghiệm dày dặn trong nghề chắc chắn sẽ cho bạn những tư vấn chuẩn xác nhất.

Trên đó là thông tin về những công cụ hỗ trợ bán hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng, bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết về phần mềm hỗ trợ bán hàng chất lượng, bạn đọc vui lòng liên hệ với Relipos.com theo địa chỉ: 

  • Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: sales@phanmemhopnhat.com
  • SĐT: 0902 960 612