Xuất bán lẻ ngoài hệ thống

Tính năng xuất bán lẻ ngoài hệ thống

Xuất bán lẻ ngoài hệ thống giúp bạn xuất các mặt hàng bán lẻ trực tiếp từ trong kho hàng không thông qua phần mềm bán lẻ relipos (không có hóa đơn thanh toán và ghi nhận doanh thu).

Đường dẫn đến mục Xuất bán lẻ ngoài hệ thống
Đường dẫn đến danh mục

Thao tác tạo mới chứng từ

Bước 1: Click vào nút Tạo mới.

Bước 2: Tại tab Hàng bán, nhập danh sách mặt hàng và số lượng cần xuất

Nhập danh sách hàng bán và số lượng
Nhập danh sách hàng bán và số lượng

Bước 3: Click vào nút Xuất hàng để xuất mặt hàng khỏi kho (tương tự thao tác trừ kho). Phần mềm tự chuyển danh sách qua tab Chi tiết.

Bước 4: Kiểm tra danh sách hàng hóa xuất và các thông tin liên quan :

  • Chi tiết : danh sách các mặt hàng đã xuất và số lượng xuất
  • Đối chiếu hàng bán và nguyên vật liệu : danh sách mặt hàng bán và các nguyên vật liệu chế tạo/chế biến ra mặt hàng bán ( thành phần của hàng bán nếu có )
  • Tổng hợp NVL cần dùng : chi tiết các thành phần chế tạo/chế biến ra mặt hàng với các thông tin như số lượng xuất và đơn giá, thành tiền và nhân viên xuất
Kiểm tra danh sách hàng bán ở tab Chi tiết
Kiểm tra danh sách hàng bán ở tab Chi tiết

Bước 5: Click vào nút Lưu để hoàn thành chứng từ. Sau khi lưu phần mềm tự động tạo ra mã phiếu, thông tin người tạo, thời gian tạo, ngày cập nhật lại phiếu.

Kiểm tra nguyên vật liệu thành phần tai tab Đối chiếu hàng bán và NVL
Kiểm tra nguyên vật liệu thành phần tai tab Đối chiếu hàng bán và NVL

Chứng từ xuất kho bán lẻ ngoài hệ thống được lưu và hiển thị trong danh sách chứng từ nhập xuất, tại đây bạn có thể tìm phiếu muốn sửa, chọn xem và sửa nội dung phiếu theo ý muốn. Sau khi sửa phiếu, phần mềm tự động cập nhật thông tin người sửa và thời giản sửa.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành phần hướng dẫn mục Xuất bán lẻ ngoài hệ thống. Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của phần mềm Relipos chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bài hướng dẫn sau.

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×