Mặt hàng theo kho

Chức năng mặt hàng theo kho

Bạn có rất nhiều mặt hàng với đa dạng chức năng và công dụng, tuy nhiên một số cửa hàng của bạn có thể sử dụng các mặt hàng này, một số cửa hàng khác lại không có nhu cầu sử dụng. Tùy theo tình hình kinh doanh khác nhau. Sẽ rất kho khăn và mất thời gian nếu mặt hàng không sử dụng cho chi nhánh lại luôn luôn xuất hiện trong hệ thống kho của cửa hàng.

Mặt hàng theo kho giúp bạn giải quyết vấn đề này, mặt hàng theo kho được dùng để thiết lập từng mặt hàng hàng hóa – nguyên vật liệu nào sẽ được lưu trữ ở kho nào, tránh việc nhầm lần mặt hàng giữa các kho, giúp bạn quản lý chính xác các mặt hàng theo từng kho.

Đường dẫn đến danh mục

menu mat hang theo kho
Đường dẫn đến mục Mặt hàng theo kho

Thao tác chọn mặt hàng theo kho

Bước 1: Chọn kho hàng.

Bước 2: Chọn nhóm hàng hóa và nguyên vật liệu

Bước 3 : Tick chọn các mặt hàng sẽ được sử dụng theo kho đã chọn. Mặt hàng không được chọn sẽ không được sử dụng cho kho này.

  • Mã sản phẩm: thể hiện mã số của mặt hàng (đã được thiết lập trước tại mục Hàng hóa & Nguyên vật liệu).
  • Tên sản phẩm: thể hiện tên của mặt hàng (đã được thiết lập trước tại mục Hàng hóa & Nguyên vật liệu).
  • ĐVT: hiển thị đơn vị tính lưu kho của mặt hàng (đã được thiết lập trước tại đơn vị phụ của mục Hàng hóa & Nguyên vật liệu).
  • Set Menu: thể hiện mặt hàng này có phải thuộc set menu – combo hay không.
  • Kích hoạt: thể hiện mặt hàng này đang được kích hoạt để đưa vào hoạt động hay không.

Bước 4 : lưu cài đặt

Thao tác thêm mặt hàng
Thao tác thêm mặt hàng 

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành phần hướng dẫn Mặt hàng theo kho. Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bài hướng dẫn sau.

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×