Trong thời buổi công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển, việc đầu tư máy tính tiền là hết sức cần thiết để nhanh chóng cải thiện tình hình kinh doanh. Ở những thông tin dưới đây, chúng ta sẽ tham khảo về những kinh nghiệm mua máy tính tiền chuẩn nhất cho cửa hàng nhé!

Máy tính tiền hiện đang là một trong những thiết bị cực kì hữu ích với sự phát triển của toàn bộ hệ thống cửa hàng. Để tối ưu hoá quy trình bán hàng, bạn cần trang bị hệ thống máy POS với nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu đình đám trên thị trường, việc lựa chọn máy POS phù hợp nhất với cửa hàng đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm mua máy tính tiền, và không để bạn phải đợi lâu, dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhất dành cho bạn.

kinh nghiệm mua máy tính tiền

1. Kinh nghiệm mua máy tính tiền

1.1. Xác định nhu cầu cửa hàng

Máy POS tính tiền được thiết lập với cấu tạo 2 phần, phần cứng và phần mềm. Cũng chính vì cấu tạo khác nhau nên tuỳ thuộc vào tính năng và mức giá tiền cũng thay đổi. Để không tránh trường hợp bị lãng phí, hãy lựa chọn những thiết bị đáp ứng đủ cho nhu cầu của mình. Thông thường, máy POS có giá trị từ 2 đến 30 triệu đồng. Và kinh nghiệm mua máy tính tiền mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn đó là hãy cân nhắc thật kỹ những tính năng cần thiết của một máy POS cho cửa hàng.

kinh nghiệm mua máy tính tiền

1.2. Lựa chọn những thương hiệu tên tuổi

Với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học công nghệ, máy POS cũng xuất hiện hàng loạt với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Và đương nhiên, cũng có rất nhiều những thiết bị kém chất lượng khiến cho người sử dụng rất hoang mang. Chính vì vậy, việc lựa chọn một thương hiệu tên tuổi chính là một trong những yếu tố cần thiết khi đưa ra quyết định mua máy POS. Như vậy, kinh nghiệm mua máy tính tiền tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn lưu ý đó là hãy lựa chọn những thương hiệu tốt trên thị trường để hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

1.3. Nên ưu tiên mua sản phẩm tích hợp phần mềm

Để máy POS có thể hoạt động trơn tru, bạn cần tích hợp phần mềm. Chính vì vậy, để không có gì sai sót xảy ra trong quá trình vận hành máy tính tiền, bạn nên mua máy POS kèm theo phần mềm tại các đơn vị cung cấp máy tính tiền trên thị trường.

kinh nghiệm mua máy tính tiền

1.4. Tham khảo thời hạn bảo hành, chính sách hậu mãi

Những sản phẩm công nghệ điện tử cần được người bán bảo hành để đảm bảo thiết bị luôn được vận hành một cách hoàn chỉnh nhất. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo về chính sách của đơn vị cung cấp máy pos, bao gồm: thời hạn bảo hành, chính sách khuyến mãi, có bảo trì hay không…

»»» Tham khảo máy tính tốt nhất tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-bar/

1.5. Một số kinh nghiệm mua máy tính tiền khác 

Bên cạnh những yếu tố tôi vừa nêu trên, bạn cũng cần tham khảo một số yếu tố dưới đây trước khi đưa ra quyết định mua máy POS về cho cửa hàng:

  • Nên cân nhắc mua máy pos trước ngày khai trương
  • Không nên mua máy tính tiền đã được sản xuất khá lâu.
  • Không nên ham rẻ, nên kiểm tra kỹ các tính năng
  • Nếu bạn chưa chuẩn bị đủ kinh phí, có thể thuê máy POS…

Và còn rất nhiều những yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng khi mua máy POS. Do vậy, bạn cần tham khảo kỹ những kinh nghiệm mua máy tính tiền trước khi đưa ra quyết định mua. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp máy POS chất lượng, uy tín trên thị trường.

kinh nghiệm mua máy tính tiền

2. Relipos – Đơn vị cung cấp máy bán hàng chất lượng

Để mang đến cho khách hàng những thiết bị máy bán hàng chất lượng nhất, thương hiệu Relipos với đội ngũ nhân viên lành nghề luôn ngày đêm cải tiến sản phẩm, nâng cấp tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu Relipos còn mang đến cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm khác nhau với đa dạng sản phẩm, đa dạng chức năng. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm của thiết bị máy POS thương hiệu Relipos mang lại cho khách hàng:

  • Đa dạng tính năng cho khách hàng lựa chọn
  • Máy POS giúp tối ưu quy trình bán hàng
  • Tối ưu quy trình lưu kho, quản lý hàng hóa
  • Tiết kiệm thời gian chờ cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng

may tinh tien sieu thi 1

3. Địa chỉ bán máy POS chất lượng, uy tín

Sau khi đã tìm hiểu về kinh nghiệm mua máy tính tiền, bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp máy tính tiền uy tín, chất lượng cho cửa hàng mình. Mọi chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Trên đó là toàn bộ thông tin về kinh nghiệm mua máy tính tiền và địa chỉ bán máy tính tiền uy tín, chất lượng trên thị trường. Mong rằng, qua những thông tin trên, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một thiết bị hỗ trợ bán hàng phù hợp nhất với sự phát triển của cửa hàng. Để được tư vấn, bạn đọc vui lòng liên hệ với Relipos.com ngay hôm nay!