Máy POS Vietcombank – Một trong những thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng chất lượng và hiệu quả được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. Cùng tham khảo những ưu điểm của hệ thống máy pos Vietcombank qua những thông tin dưới đây! Nào, bạn đã sẵn sàng?

Có lẽ ngân hàng Vietcombank đã là một trong những cái tên hết sức quen thuộc với người dân Việt Nam. Kể từ lâu, hệ thống ngân hàng nhà nước Vietcombank đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng. Đặc biệt, hệ thống máy pos Vietcombank trở thành một trong những thiết bị hỗ trợ bán hàng, giúp cải thiện doanh số một cách hiệu quả. Cho đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Vietcombank đã và đang triển khai lắp đặt hệ thống máy POS với nhiều tính năng hữu ích, nhằm cải thiện tình hình kinh doanh một cách hiệu quả.

Máy POS Vietcombank

Hệ thống máy pos mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

1. Máy POS Vietcombank thanh toán qua các loại thẻ nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống máy pos Vietcombank đã có mặt trong cửa hàng của nhiều nhiều hệ thống trung tâm thương mại, nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Một số loại thẻ được chấp nhận thanh toán bằng hệ thống máy POS Vietcombank bao gồm: Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ thanh toán nội địa, hệ thống thẻ ngân hàng Visa, thẻ MasterCard… 

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, việc mua sắm hiện tại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải quá lo lắng về việc cầm nhiều tiền mặt khi ra đường, đa dạng hình thức thanh toán còn kích thích việc mua hàng, giúp cửa hàng cải thiện tình hình doanh số một cách hiệu quả.

may pos vietcombank

Máy POS chấp nhận thanh toán qua nhiều loại thẻ khác nhau

2. Lắp đặt máy pos vietcombank

Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên ngân hàng Vietcombank, việc lắp đặt và sử dụng máy POS bán hàng đã trở nên đơn giản hơn. Để trang bị hệ thống máy POS, doanh nghiệp, cửa hàng bạn cần một số yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp tư nhân trong nước, nước ngoài và doanh nghiệp liên doanh, cung cấp dịch vụ hợp pháp tại Việt nam.
  • Hộ cá thể, doanh nghiệp cá nhân người Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hợp pháp tại Việt Nam.
  • Đăng ký địa điểm kinh doanh, hoạt động kinh doanh hợp pháp.
  • Có hợp đồng đăng ký lắp đặt máy POS với ngân hàng Vietcombank, tuân thủ theo luật lệ được quy định của các tổ chức thẻ quốc tế. (TCTQT)
  • Đơn vị đăng ký kinh doanh không nằm trong đơn vị có điểm tín dụng xấu. 
  • Có mở tài khoản tại hệ thống ngân hàng.
  • Một số quy định khác theo thông báo và yêu cầu của ngân hàng Vietcombank.

Với một số yêu cầu trên, đội ngũ nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lắp đặt máy pos Vietcombank để hỗ trợ thanh toán, quản lý kinh doanh hiệu quả.

Máy POS Vietcombank

 Lắp đặt hệ thống máy POS không quá rườm rà, phức tạp

»»» Tham khảo thêm nhiều giải pháp quản lý chất lượng nhất tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-bar/

3. Phí sử dụng máy pos vietcombank

Chi phí quẹt thẻ qua máy POS (phí máy pos vietcombank) cũng là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Khi thanh toán bằng hệ thống máy POS, nhiều người lo lắng vì phải chịu một khoản phí theo quy định của nhà nước.

Thời gian trước đây, rất nhiều khách hàng đã phải phàn nàn vì phải chịu một mức phí khá cao (đặc biệt là thanh toán qua thẻ Visa) khi thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ. Tuy nhiên, trong thực tế mức phí đó phải do chủ sở hữu máy POS chịu. Chính vì vậy, đã có quy định về việc cơ sở kinh doanh nào thu phí của khách hàng khi quẹt thẻ thì sẽ bị xử phạt theo quy định. Và đương nhiên, máy pos vietcombank cũng không ngoại lệ.

may pos vietcombank 5

Thanh toán qua máy POS khách hàng không phải chịu phí

4. Lợi ích sử dụng máy POS

4.1. Tiết kiệm thời gian chờ

Với xu hướng mua sắm tại các trung tâm thương mại ngày càng được ưa chuộng, hình thức thanh toán bằng máy POS cũng theo đó mà phát triển. Việc sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một số lợi ích cơ bản nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được như: không cần phải chuẩn bị quá nhiều tiền mặt, tránh mất thời gian thanh toán, không cần chuẩn bị nhiều tiền lẻ, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá dành riêng cho việc thanh toán bằng thẻ…

4.2. Nâng cao vị thế của doanh nghiệp

Với việc thanh toán bằng tiền mặt với những món hàng có giá trị lớn, trang bị máy pos Vietcombank sẽ giúp cửa hàng của bạn tạo nên được hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn và cũng góp phần làm đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng. Máy POS Vietcombank còn là một trong những thiết bị cần thiết, góp phần vào cải thiện doanh số của hệ thống cửa hàng. Nói một cách dễ hiểu nhất, giả sử như nếu khách hàng mua sắm với một mức tiền khá lớn nhưng không mang nhiều tiền mặt, bạn sẽ mất khoản thu đó nếu như không có máy POS bán hàng.

may pos vietcombank 3

Hệ thống máy POS giúp hỗ trợ nâng cao vị thế doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở đó, việc thanh toán qua máy pos Vietcombank còn giúp tiết kiệm chi phí, hạn chế được những sai sót do quá trình thanh toán truyền thống gây ra. Về cơ bản, những sai sót có thể kể đến như: tính sai hoá đơn, dễ thất thoát, mất thời gian…

Những thông tin trên đã giúp cho giải đáp thắc mắc về máy POS Vietcombank. Khách hàng có thể liên hệ với hệ thống ngân hàng để để được tư vấn và đăng ký máy pos vietcombank, lắp đặt máy POS hỗ trợ bán hàng. Chi tiết về cách sử dụng máy pos vietcombank cũng như hệ thế máy POS hỗ trợ bán hàng, bạn có thể tham khảo thêm trên website: Relipos.com.