Ngày nay, trong bất kể loại hình quy mô kinh doanh dù lớn hay nhỏ, chúng ta cũng có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý cửa hàng nhờ vào các thiết bị thông minh. Trong đó phải đặc biệt kể đến máy tính tiền quầy thu ngân với hàng loạt ưu điểm nổi trội. Đây chính là công cụ hữu ích hỗ trợ cho việc thanh toán, tính tiền diễn ra nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, một chiếc máy tính tiền in hóa đơn tốt bao gồm những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

phan mem quan ly sieu thi mini 2

1. Thế nào là một chiếc máy tính tiền quầy thu ngân tốt?

Để có thể lựa chọn cũng như sở hữu cho mình chiếc máy tính tiền quầy thu ngân tốt, trước hết các bạn cần phải nắm rõ được một số tiêu chí sau đây:

1.1.Thiết bị tích hợp sẵn máy in hóa đơn

Những chiếc máy tính tiền cầm tay nên được tích hợp sẵn thêm máy in hóa đơn giúp cho việc thanh toán và in bill dễ dàng. Qua đó vừa tiết kiệm chi phí mua máy in hóa đơn, nguyên liệu giấy, lại vừa giúp cho khách hàng cảm thấy ưng ý hơn về chất lượng dịch vụ cửa hàng. 

máy tính tiền quầy thu ngân

1.2. Hỗ trợ nhiều loại kết nối

Để có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác, một chiếc máy tính tiền quầy thu ngân nên hỗ trợ đa dạng các loại kết nối khác nhau như cổng USD, bàn phím, máy quét mã vạch,… Qua đó giúp mở rộng thêm các tính năng của thiết bị, lại hỗ trợ tốt cho quản lý kinh doanh.

1.3. Chế độ bảo hành hậu mãi tốt

Thông thường, máy tính tiền siêu thị tốt chắc chắn sẽ phải đi kèm với thời gian bảo hành và chế độ hậu mãi tốt. Muốn có được điều đó thì bạn phải lựa chọn cho cửa hàng mình các đơn vị cung cấp máy order tính tiền cũng như các thiết bị quản lý cửa hàng uy tín, chất lượng. Một trong những nơi mà tôi muốn gợi ý cho bạn đọc đó chính là Relipos.

máy tính tiền quầy thu ngân

1.4. Lưu trữ trên nền tảng đám mây

Đối với các loại máy tính tiền in bill, lưu trữ trên nền tảng đám mây là một trong số các tính năng vô cùng cần thiết giúp lưu trữ lại mọi hoạt động, dữ liệu từ trước đến nay một cách logic, khoa học. Một chiếc máy tính tiền quầy thu ngân tốt thường sẽ kèm theo tính năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây tốt. Qua đó giúp bạn không còn phải lo lắng về việc lưu lại dữ liệu khi máy mất mạng hay hỏng hóc. Đồng thời giúp cho việc kinh doanh diễn ra hiệu quả mà không lo bị gián đoạn hay mất thời gian để thiết lập, tính toán.

1.5. Giá máy tính tiền in bill

Chắc hẳn, máy tính tiền giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người. Hiện nay, trên thị trường cho ra mắt không ít các sản phẩm máy tính tiền in hóa đơn mini hay máy tính tiền quầy thu ngân với sự dao động về giá thành khá lớn. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng bạn nhé!

máy tính tiền quầy thu ngân

1.6. Tích hợp sẵn phần mềm quản lý cửa hàng

Nếu như máy tính tiền quầy thu ngân là thiết bị phần cứng thì phần mềm quản lý cửa hàng chính là “linh hồn” của toàn bộ máy. Điều này có nghĩa là, một chiếc máy tính tiền quầy thu ngân dù có hiện đại đến đâu mà không có phần mềm quản lý tốt thì cũng như không. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng như: Quản lý thực đơn, quản lý nguyên vật liệu, quản lý hệ thống nhân viên – khách hàng, quản lý thiết bị, quán lý hàng hóa,…Đồng thời, đưa ra các báo cáo phân tích, thống kê tình hình doanh thu cho chủ cửa hàng.

»»» Tham khảo máy tính tiền cho quán bar tại: https://relipos.com/giai-phap-quan-ly-bar/

2. Sử dụng máy tính tiền quầy thu ngân sẽ có lợi ích gì? 

Nếu bạn đã và đang sở hữu cho mình máy order tính tiền bao gồm đầy đủ các yếu tố kể trên, chứng tỏ bạn đã sở hữu thiết bị tốt. Cùng với đó là hàng loạt các lợi ích bao gồm:

2.1. Nâng cao chất lượng làm việc

So với việc tính toán bằng tay như cách truyền thống thì việc sử dụng máy tính tiền cầm tay sẽ cho ra độ chính xác cao hơn, đảm bảo ít sai sót hơn, đặc biệt trong các giờ cao điểm. Qua đó giúp cho khách hàng không còn phải chờ đợi lâu, đồng thời nâng cao năng suất làm việc. Chỉ bằng các thao tác hết sức đơn giản trên máy, từ việc thanh toán, in hóa đơn cho đến việc tính tiền thừa, trả hàng đều được diễn ra nhanh chóng.

máy tính tiền quầy thu ngân

2.2. Quản lý doanh thu hiệu quả

Cùng với chiếc máy tính tiền quầy thu ngân, mọi thông tin liên quan đến hóa đơn, doanh thu bán hàng sẽ được lưu lại cụ thể từng giờ, từng phút để báo cáo cho chủ cửa hàng. 

2.3. Có thể quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi

Nếu trang bị cho cửa hàng chiếc máy tính tiền in hóa đơn mini, người quản lý sẽ có thể dễ dàng xem được mọi hoạt động diễn ra của cửa hàng cũng như báo cáo tình hình kinh doanh. Kể cả khi đang đi công tác, làm ăn xa hay đi du lịch,… các báo cáo đó cũng sẽ được lưu lại hết trên thiết bị để bạn có thể xem bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi chứ không cần phải có mặt tại cửa hàng. Đó cũng là lưu điểm giúp cho thiết bị này phù hợp cho việc quản lý chuỗi cửa hàng ở nhiều khu vực khác nhau.

Relipos.com luôn cung cấp những phần mềm, máy tính tiền quầy thu ngân chất lượng. Chúng tôi rất mong nhận được sự liên hệ từ bạn!