Điều kiện giá

Chức năng điều kiện giá

Điều kiện giá là danh mục cài đặt các bảng giá khác nhau theo từng nhóm hàng hóa bán ra với các điều kiện thiết lập như : Khu, Thứ, Thời gian, Nhóm đối tượng, Món kèm, Object, Bàn, Ngày, Tháng và Năm.

menu dieu kien gia

Tạo điều kiện cho cột giá

Bước 1: Nhấn nút Tạo mới điều kiện giá

Bước 2 : nhập tên điều kiện bảng giá và chọn cột giá. Vị trí cột này tương ứng với cột giá nằm trong phần Chi tiết giá của danh mục Bảng giá bán

tao dieu kien gia

Bước 3: Thiết lập các điều kiện cần thiết.

tao dieu kien gia 2

Chi tiết các điều kiện thiết lập cho bảng giá gồm :

  • And / Or: thiết lập “và”, “hay” cho nhiều điều kiện (vd: vào buổi tối “và” ở khu vực A)
  • Trường: thiết lập các trường điều kiện bao gồm: Khu, Thứ, Thời gian, Nhóm đối tượng, Món kèm, Object, Bàn, Ngày, Tháng và Năm.
  • Toán tử: thiết lập các đẳng thức bao gồm: In, Not in, Like, Not like, “=”, ”>”, “>=”, “<”, “<=” và “<>” cho các Trường ở trên.
  • Giá trị: thiết lập giá trị cho từng Trường ở trên.
  • Tên: hiện thị tên chú thích cho cột Giá trị.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành phần hướng dẫn cách thiết lập Điều kiện giá. Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của Relipos chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bài hướng dẫn sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×