Set menu – Combo

Chức năng danh mục Set menu – Combo

Set menu – combo là mục dùng để tạo lập danh sách các lựa chọn và các món ăn cố định trong set hoặc combo. Qua đó, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các món trong danh sách theo sở thích của mình.

Chọn: Bắt đầu/Danh mục/Cài đặt Set menu – Combo.

menu set menu

Thao tác tạo mới

Bước 1: Chọn nhóm hàng.

Bước 2: Chọn tên của Set menu/Combo cần tạo và nhập SL nhỏ nhất – SL lớn nhất.

  • SL nhỏ nhất: tổng số món (mặt hàng) tối thiểu khi order bao gồm cả các món trong loại lựa chọn
  • SL lớn nhất: tổng số món (mặt hàng) tối đã khi order bao gồm cả các món trong loại lựa chọn
  • Không đưa xuống bếp: tick vào để không in order Set menu/Combo này xuống bếp.

Bước 3: Cài đặt món ăn và loại lựa chọn cho combo, set menu

  • TT trình bày: thể hiện thứ tự trình bày của mặt hàng khi xuất hiện trên phần mềm bán hàng (giá trị số càng thấp thì càng được xuất hiện trước).
  • Mặc định: tick vào để đánh dấu cho mặt hàng ấy được chọn mặc định lúc order, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể chọn các mặt hàng khác trong set menu/combo này.
  • Thay đổi: tick vào để cho phép thay đổi số lượng của các mặt hàng trong set menu/combo này lúc order hay không.
  • Tính theo %: tick vào để thiết lập mặt hàng bán này sẽ tính giá theo % của Set menu (giá của Set menu được thiết lập ở danh mục Bảng giá bán).
  • Giá trị (% hay số tiền): thiết lập giá bán thêm cho mặt hàng này. Nếu ô tính theo % được tick vào thì cột này sẽ nhập số % (vd: 20), nếu không tick vào thì cột này sẽ nhập số tiền trực tiếp (vd: 20.000). Nếu cột này bỏ trống thì mặt hàng này sẽ không tính giá thêm.
cai dat combo

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành phần hướng dẫn cách thiết lập Set menu – Combo. Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của Phần mềm Relipos chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bài hướng dẫn sau.

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×