Cài đặt máy in trượt

Chức năng cài đặt máy in trượt

Cài đặt máy in trượt là danh mục để thiết lập loại máy in dự phòng cho máy in chính trong trường hợp xảy ra lỗi không thể in bill xuống bar/bếp được.

Đây là tính năng nổi bật của Relipos giúp bạn giảm thiểu rủi ro thất thoát bill chế biến món cho khách hàng. Trước khi bill được gửi xuống bar/bếp, phần mềm kiểm tra kết nối đến máy in được giao nhiệm vụ in bill nếu không có kết nối, phần mềm tự động kiểm tra và chuyển sang máy in dự phòng (máy in trượt) để thông báo cho bộ phận liên quan khác báo bar/bếp.

Chọn: Bắt đầu/Danh mục/Cài đặt cho bán hàng/Cài đặt máy in trượt.

menu cai dat may in truot

Thao tác cài đặt máy in trượt

Bước 1: Double click vào hàng thông tin trắng.

Bước 2: Cài đặt máy in trượt

  • Đầu tiên, bạn cần cài đặt máy in bill được kiểm tra trước khi in với độ ưu tiên 1. Trong ví dụ này của relipos, mình check máy in tên BEP với địa chỉ IP : 192.168.0.8
  • Sau đó bạn cài đặt máy in dự phòng trong trường hợp máy BEP không có kết nối với độ ưu tiên tiếp sau ( máy BAR sẽ in thay cho máy BEP nếu bị lỗi)

Bước 3: Bấm tổ hợp phím Ctr + S để Lưu.

may in truot

Lưu ý : nếu bạn có nhiều máy ín để kiểm tra, hãy sắp xếp độ ưu tiên sao cho hợp lý, tránh tính trạng xảy ra nhầm lẫn. Máy in dự phòng độ ưu tiên bao giờ cũng sau máy được thiết lập trong trường hợp in bị lỗi (Máy in bị lỗi).

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành phần hướng dẫn danh mục Cài đặt máy in trượt. Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của Relipos chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bài hướng dẫn sau.

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×