Lý do trả hàng

Chức năng lý do trả hàng

Lý do trả hàng là danh mục dùng để thiết lập và quản lý các lý do trả hàng khi bạn thao tác trả hàng dưới phần mềm bán hàng relipos. Giúp các bạn thu ngân, quản lý hoặc chủ cửa hàng dễ dàng nhập nhanh lý do trả hàng. Có thể có rất nhiều lý do khác nhau, bạn hãy cài đặt cho hệ thống mình những lý do hợp lý và chặt chẽ nhất.

Chọn: Bắt đầu/Danh mục/Cài đặt cho bán hàng/Lý do trả hàng.

menu ly do tra hang

Thao tác tạo mới lý do

Bước 1: Click vào nút Tạo mới.

Bước 2: Cài đặt các lý do trả hàng

  • Mã: thiết lập mã số cho dòng thiết lập này.
  • Tên: thiết lập tên cho dòng thiết lập này.
  • In Bếp: tick vào để in báo xuống bếp khi khách hàng muốn trả hàng,
  • Trả Kho: tick vào để khi sử dụng lý do này thì mặt hàng được trả sẽ được nhập lại vào kho thay vì đem bỏ (vd: thùng bia uống không hết được trả lại nhập kho số chai/lon còn dư).
  • Hủy Hàng: tick vào để khi sử dụng lý do này sẽ đem hủy hàng luôn, không nhập lại kho hay tái sử dụng (vd: gọi nhiều món quá nhưng ăn không hết phải trả lại).

Bước 3: Lưu.

cai dat li do tra hang
ly do tra hang

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành phần hướng dẫn danh mục Lý do trả hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn của Relipos chúng tôi và hẹn gặp lại trong những bài hướng dẫn sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×