Marketing Online là gì?

Khái niệm marketing online

Marketing Online là các hình thức tiếp thị online, tiếp xúc với khách hàng một cách gián tiếp nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm, chương trình marketing thu hút khách hàng.

Ngày nay, vấn đề kết nối internet không còn là vấn đề khó, mạng internet đã được phủ sóng khắp mọi nơi, chỉ cần một chiếc điện thoại bạn có thể dễ dàng check email, sms, lướt web, đọc báo dễ dàng.

Marketing Online bao gồm những hình thức nào?

Bạn sẽ gặp các hình thức Marketing Online chính sau đây, hầu như ngày nào bạn và khách hàng của bạn đều được tiếp cận:

  • Website : đây là kênh phải có của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển lâu dài. Website là nhà riêng của bạn, là nơi công bố các thông tin chính thức tới khách hàng.
  • SEM (Search Engine Marketing): tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing,…)
  • Email Marketing: tiếp thị thông qua email. Đây là một trong các hình thức Marketing Online mang tính cá nhân cực cao vì bạn tiếp cận riêng đến từng khách hàng. Ngoài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, kênh email còn được dùng để chúc mừng khách hàng những dịp đặc biệt, cung cấp những thông tin hữu ích, gửi các chương trình dành riêng cho khách hàng VIP nhằm duy trì mối quan hệ với khách hàng.
  • SMS : tiếp thụ thông qua gửi sms, đây là một hình thức marketing online chất lượng, đảm bảo thông tin đến với khách hàng một cách tin cậy. Tuy nhiên, việc gửi sms marketing cần phải kết hợp với các dịch vụ nhà mạng để sử dụng BRAND NAME thương hiệu của riêng mình, nhà mạng sẽ kiểm duyệt nội dung sms trước khi gửi, tránh việc bị đánh dấu là spam tin nhắn rác.
  • Social Media: truyền thông mạng xã hội. Bạn tạo nên các fanpage để tương tác với khách hàng, xây dựng thương hiệu. Đặc biệt, chạy quảng cáo trên mạng xã hội là cách được sử dụng vô cùng phổ biến như: Facebook Ads, Zalo Ads, Instagram Ads,…
  • Display Ads: quảng cáo hiển thị trên một trang web (bạn trả tiền cho một website khác để được đăng banner quảng cáo của mình, hoặc bạn thực hiện quảng cáo trên Youtube).

Relipos được tích hợp sẵn những tính năng nào?

Phần mềm chăm sóc khách hàng Relipos CRM tích hợp sẵn các dịch vụ gửi sms và email hàng loạt tới danh sách số điện thoại và email được lưu trong thông tin khách hàng thẻ vip. Email và sms marketing sẽ được lên kế hoạch và lập lịch gửi tự động dễ dàng.

SMS Marketing : gửi sms tự động thông qua dich vụ brand name của nhà cung cấp dịch vụ mạng. Giúp bạn xây dựng các chiến lược marketing tự động như : gửi tin nhắn kích hoạt thẻ, thông báo lên hạng, thông báo xuống hạng, chúc mừng sinh nhật, thông báo khuyến mãi … xem chi tiết.

Email Marketing : dịch vụ gửi email tự động thông qua server có độ tin cậy cao như AMAZON hoặc các nhà cung cấp email tại việt nam và trên thế giới. Xây dựng các chương trình marketing thông báo khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật, chia sẽ kiến thức hoặc chăm sóc khách hàng dễ dàng và tự động. Xem chi tiết.

Đường dẫn truy cập tính năng Online Marketing

menu online marketing

Hãy bắt đầu lên những chiến dịch marketing cho riêng mình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN RELISOFT. GPDKKD: 0317754207 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 28/03/2023. Địa chỉ: 454B Tân Sơn Nhì, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM. VP: 27/67 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 894 833 – 0902 960612

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×