Sử dụng Coupon

Coupon là một mã giảm giá được liên kết trực tiếp với các chính sách giảm giá, giúp hệ thống giảm giá theo các điều kiện của chương trình đưa ra. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về coupon tại đây. Trong phần hướng dẫn này, Relipos sẽ hướng dẫn các bạn thao tác áp dụng mã giảm giá coupon vào phiếu thanh toán.

Áp dụng mã coupon vào phiếu

Đầu tiên, các bạn hãy chọn bàn cần thanh toán và chọn chức năng Coupon tại màn hình thanh toán.

nút giảm giá coupon

Nhập mã giảm giá coupon vào ô Nhập mã thẻ tặng và nhấn tìm kiếm. Trong trường hợp mã không tồn tại, khi bạn nhấn tìm kiếm sẽ thông báo mã không tồn tại. Nếu đã sử dụng sẽ thông báo mã đã sử dụng. Phần mềm hiển thị mã coupon phía trên với thông tin mã số và ngày áp dụng nếu coupon của bạn hợp lệ.

nhập mã coupon

Sau khi áp dụng mã coupon vào phiếu, bạn kiểm tra phần Giảm phiếu sẽ thấy số tiền được giảm. Tổng tiền thanh toán đã được trừ đi số tiền giảm giá. Áp dụng các hình thức thanh toán còn lại để kết thúc phiếu tính tiền.

coupon ok

Xóa thẻ coupon

Nếu bạn muốn xóa không áp dụng thẻ Coupon, bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau để xóa giảm giá và đồng thời khôi phục lại thẻ coupon vừa sử dụng về trạng thái chưa sử dụng. Mã coupon đó vẫn có thể được sử dụng lại. Chỉ khi kết thúc phiếu phần mềm mới ghi nhận về trạng thái mã coupon đã sử dụng.

xoa giam gia phieu
Nhấn dấu X và xác nhận để xóa mã giảm giá coupon đang áp dụng

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×