Màn hình chính mô hình Nhà hàng – bar – cafe

Phần mềm quản lý bán hàng Relipos đáp ứng đầy đủ quy trình và nghiệp vụ xử lý bán hàng dành cho mô hình kinh doanh nhà hàng – bar – cafe. Quy trình khép kín từ bộ phận lễ tân đến nhân viên phục vụ, thu ngân, quầy bar, bếp, quản lý, chủ cửa hàng. Kiểm soát và quản lý chặt chẽ với hệ thống phân quyền chi tiết và chính xác.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm quen và sử dụng phần mềm chính xác với các hướng dẫn và mô tả chi tiết từng chức năng trong phần mềm bán hàng Relipos.

Hệ thống phân quyền chặt chẽ là một trong điểm nổi bật của Relipos giúp chủ cửa hàng quản lý nhân viên và doanh thu chính xác nhất. Để có thể truy cập và sử dụng phần mềm, bạn phải có tài khoản đăng nhập sử dụng :

man hinh dang nhap
Màn hình đăng nhập phần mềm
giao dien nha hang bar cafe
Giao diện phần mềm quản lý bán hàng relipos

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bán hàng, màn hình chính sẽ hiện thị tất cả tính năng của phần mềm dành cho phân hệ quản lý bán hàng tại 1 nhà hàng. Quản lý bao quát toàn bộ vận hàng các bộ phận trong nhà hàng từ phục vụ (Order) tới thu ngân và Bar và bếp.

Tính năng phần mềm bán hàng Relipos

 1. Nhà hàng : hướng dẫn các chức năng và nghiệp vụ bán hàng : order, thanh toán, chuyển – ghép – tách bàn, in phiếu … xem chi tiết.
 2. Quản lý bếp : màn hình quản lý bếp với thiết kế giao diện chuyên biệt ( sử dụng một màn hình riêng tại quầy bar/bếp) cho nhân viên bếp hoặc Bar để hiển thị món ăn đã order, đang ưu tiên, chuẩn bị làm xong, làm xong và trả hàng. Màn hình bếp hỗ trợ bếp ra món không bị nhầm lẫn. Xem chi tiết
 3. Màn hình cân : chức năng sử dụng chủ yếu ở các nhà hàng hải sản dùng để cân đo hải sản trước khi bếp chế biến. Áp dụng với hải sản tươi sống, bán theo trọng lượng x đơn giá trên đơn vị tính, nhập số lượng vào phần mềm để tính tiền cho khách. Xem chi tiết.
 4. Thu tiền : chức năng xử lý một số nghiệp vụ liên quan đến thu tiền như : thu công nợ, thu đặt cọc, thu khác … Số tiền phiếu thu sẽ được ghi nhận vào báo cáo doanh thu. Xem chi tiết.
 5. Chi tiền : chức năng chi tiền cho phép thu ngân hoặc quản lý nhà hàng được phép thanh toán một số khoản phí trong phạm vi cho phép như : trả tiền điện nước, internet, trả tiền rác hoặc các khoản chi không quá bao nhiêu tiền. Hệ thống ghi nhận khoản chi tiền vào báo cáo. Xem chi tiết.
 6. Đặt chỗ : Sau khi nhận được thông tin đặt chỗ từ quầy lễ tân để ghi nhận vào phần mềm thì các bạn vào màn hình này để thực hiện các nghiệp vụ liên quan. Xem chi tiết.
 7. Thẻ VIP :  xử lý các chức năng liên quan đến thẻ VIP như kích hoạt thẻ, bán thẻ, tặng thẻ, kiểm tra VIP. Xem chi tiết.
 8. Thẻ Recoin : Thay vì thẻ Vip tích điểm giảm giá thì thẻ Recoin là tích tiền và trừ tiền. Các bạn vào màn hình này để thực hiện thao tác phát hành thẻ, kiểm tra điểm đổi thẻ. Xem chi tiết.
 9. Thẻ quà : là một loại thẻ cho phép bán thẻ với một số lượng mặt hàng cố định, mỗi khi sử dụng thì lấy trừ dần. Các bạn vào màn hình này để phát hành thẻ product, bán thẻ… xem chi tiết.
 10. Lịch sử phiếu : là nơi lưu trữ và cho phép thực hiện tìm kiếm tất cả các bill tính tiền cho khách và thực hiện một số nghiệp vụ như Gọi lại bill (nếu bill bị sai), xuất hoá đơn VAT, in lại bill… xem chi tiết.
 11. Xem báo cáo : xem và xuất các loại báo cáo liên quan đến doanh thu, bán hàng, hàng hóa, thu chi … xem chi tiết.
 12. Bảng kê hóa đơn : lưu trữ thống kê thông tin xuất hoá đơn VAT, lập hoá đơn điều chỉnh, thay thế.
 13. Máy chấm công :  Phần mềm Relipos cho liên kết với máy chấm công vân tay, và thu dữ liệu vân tay về phần mềm để thống kê phân tích ngày giờ làm việc. Màn hình xử lý các nghiệp vụ đồng bộ vân tay, lấy lịch sử chấm công.
 14. Vào ca : ghi nhận số tiền trong két có sẵn khi vào ca mới bán hàng. Xem chi tiết
 15. Ra ca : kết thúc một ca làm việc của 1 nhân viên thu ngân, ghi nhận báo cáo doanh thu của ca làm việc tại thời điểm ra ca. Tính năng Ra Ca chỉ xuất hiện sau khi bạn đã vào ca ( Thay thế vị trí của Vào ca ). Xem chi tiết
 16. Kết ngày : tổng hợp các ca làm việc để kết thúc 1 ngày bán hàng và chốt doanh thu bán hàng của ngày hôm đó. Tính năng kết ngày chỉ xuất hiện khi bạn Ra ca, vị trí xuất hiện bên cạnh tính năng Vào ca. Xem chi tiết.

Một số tính năng hỗ trợ khác

 • Trợ giúp : liên kế với hệ thống website hỗ trợ của phần mềm Relipos
 • Đổi mật khẩu : cho phép người dùng đổi lại mật khẩu hiện tại 
 • Khoá: trước khi cá bạn đi ra ngoài hoặc khỏi quầy thì các bạn kháo màn hình không cho người khác thao tác
 • Thoát : Thoát phần mềm Relipos

Bài tiếp theo : màn hình sơ đồ bàn

Công ty TNHH Phần mềm Hợp Nhất. GPDKKD: 0312270869 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/05/2013. Địa chỉ: 2M Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, TP.HCM. Điện thoại: 0902960612. Email: sales@phanmemhopnhat.com. Xem chính sách sử dụng web

Đăng ký tư vấn
MIỄN PHÍ
×
Hotline
0902 960 612
×
Xem demo×
Liên hệ×